Chứng chỉ chuyên nghiệp chuẩn quốc tế

Chứng chỉ chuyên nghiệp chuẩn quốc tế được bảo chứng bởi Cannes Lions – tiêu chuẩn toàn cầu trong ngành Marketing & Communication

Chứng chỉ chuyên nghiệp chuẩn quốc tế

Chứng chỉ chuẩn quốc tế được bảo chứng bởi Cannes Lions – tiêu chuẩn toàn cầu trong ngành Marketing & Communication, là chứng chỉ học viên được nhận khi hoàn thành một chương trình học tại AIM Academy. Đây là chứng chỉ cao nhất tại AIM Academy và toàn diện nhất về kiến thức, giúp bạn phát triển một lộ trình sự nghiệp bài bản.

Điều kiện nhận Chứng chỉ chuyên nghiệp chuẩn quốc tế

  • Chứng chỉ chuyên nghiệp chuẩn quốc tế được bảo chứng bởi Cannes Lions chỉ dành cho học viên đăng ký học theo 1 trong 3 chương trình: Marketing Management, Creative Communication, Digital Marketing.
  • Sau khi nhận đủ số chứng chỉ tiêu chuẩn của từng môn học trong chương trình (với điều kiện tham gia tối thiểu 80% thời lượng của từng môn học và làm bài tốt nghiệp của môn học), học viên sẽ được cấp chứng chỉ chuyên nghiệp do Cannes Lions chứng nhận tương ứng với chương trình đó. 
  • Không bắt buộc học theo tuần tự các môn trong chương trình, chỉ cần học đủ số môn quy định trong chương trình. Tuy nhiên học viên được khuyến khích học các lớp căn bản trước.

Chứng chỉ được công nhận bởi nhiều thương hiệu và agency lớn

Ms. Vân Vân
Co-Founder/CEO
Circus Digital
Ms. Kate Bayona-Garcia
Groupe CEO
Publicis Groupe Vietnam
Mr. Ashish Thukral
Managing Director
Mindshare and m/SIX
Mr. Siddarth Malhotra
Chief Executive Officer
Dentsu Creative
Ms. Ruby Hoàng
Chief Growth Officer
Chợ Tốt
Ms. Trịnh Ngọc Phương
Marketing Manager
Vifon
Mr. Huỳnh Thuần
Marketing Director
Marico SEA

Tham khảo các chương trình học tại AIM

Trở thành Digital Marketer đầy quyền năng với chương trình Digital Marketing tại AIM Academy bao gồm 6 khóa học: Digital Platform Management, Facebook Marketing, Performance Digital Marketing, Digital Planning, Social Commerce & Ecommerce, Google Ads All In One.
Chương trình Creative Communication bao gồm những khóa học “thương hiệu” tại AIM Academy về truyền thông – sáng tạo, cung cấp kiến thức chuyên ngành đa “lĩnh vực”, bao gồm 5 khóa: Creative Ideas, Strategic Communication Planning, Content Marketing, Event & Activation Management, Modern PR.
Chương trình Marketing Management bao gồm những khóa học “ăn khách” nhất tại AIM Academy về marketing và thương hiệu, cung cấp kiến thức tổng quan đến chuyên sâu về ngành, bao gồm 5 khóa: Hands-on Marketing, Brand Management Excellence, Advanced Marketing Management, Data Analytics For Marketers, Market Research

Chứng chỉ tiêu chuẩn

Chứng chỉ tiêu chuẩn của AIM Academy chứng nhận hoàn thành một môn học bất kỳ tại AIM. Đây là chứng chỉ uy tín giúp bạn chứng minh chuyên môn trong những lĩnh vực nhất định của Marketing & Communication.

Điều kiện nhận Chứng chỉ tiêu chuẩn

Học viên sẽ được cấp Chứng chỉ tiêu chuẩn khi tham gia tối thiểu 80% thời lượng của từng môn học đã đăng ký, và làm bài tốt nghiệp của môn học đó.

Tham khảo các khóa học tại AIM

12.12.2023

Dùng sức mạnh của nghiên cứu thị trường để tối ưu hóa quyết định kinh doanh

12.12.2023

Dùng sức mạnh của content để chinh phục trái tim người dùng

12.12.2023

Tăng trưởng đột phá bằng kinh doanh online trên các nền tảng mạng xã hội và ecommerce

18.12.2023

Lập kế hoạch digital marketing toàn diện dành cho cấp quản lý

18.12.2023

Nắm chắc kỹ thuật, cách chạy quảng cáo Google thực chiến

19.12.2023

Phân tích và ứng dụng data để ra quyết định marketing