Đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp

Chương trình đào tạo Marketing & Communication được thiết kế riêng theo nhu cầu của từng doanh nghiệp

Đào tạo cho doanh nghiệp

Cập nhật kiến thức để theo kịp sự phát triển công nghệ và thay đổi hành vi người tiêu dùng là mấu chốt để doanh nghiệp chiếm lợi thế trong cuộc đua. AIM Academy sẽ đồng hành cùng bạn với các chương trình đào tạo ngay tại văn phòng doanh nghiệp, nội dung học được điều chỉnh linh hoạt.

Khách hàng của AIM

Thương mại điện tử
2023

Lazada

Chủ đề đào tạo: Growth Stronger Together
Những nội dung chia sẻ trong Learning Festival lần này đã mang đến nhiều giá trị về việc nâng cao kỹ năng đàm phán “Co-Win Negotiation”, thuyết phục khách hàng “Presentation For Selling” cũng như tiếp thêm động lực cho các Lazadians để thành công chinh phục những mục tiêu phía trước
Tài chính ngân hàng
2023

ACB

Chủ đề đào tạo: Strategic planning and Organizing at work
Cung cấp kiến thức và tư duy xây dựng chiến lược marketing và truyền thông dài hạn kết hợp với kỹ năng tổ chức công việc hiệu quả giúp đội ngũ nhân viên đảm bảo sự phối hợp chặt chẽ, làm việc theo mục tiêu chung của doanh nghiệp tạo ra lợi thế cạnh tranh bền vững.
FMCG
2023

Taisho Vietnam

Chủ đề đào tạo: Brand & Trade Marketing
Nội dung khóa học cung cấp bức tranh toàn cảnh về chiến lược định vị thương hiệu và kế hoạch shopper marketing để hỗ trợ đội ngũ hiểu rõ mục tiêu chung của doanh nghiệp, đồng thời tạo nên một trong những yếu tố quan trọng giúp 2 team phối hợp hiệu quả trong các chiến lược phát triển thương hiệu vững mạnh hơn
Thương mại điện tử
2023

Lazada

Chủ đề đào tạo: Stress Management
Chuỗi talkshow với những chủ đề Effective Meeting; Thương người & Thương thân; Financial Personal Management đã mang đến rất nhiều giá trị trong việc cải thiện và nâng cao kỹ năng stress management, để đảm bảo nhân viên chuẩn bị cho mình sức khỏe tinh thần; mindset xử lý vấn đề tốt nhất trong môi trường công sở và cuộc sống.
Đồ chơi trẻ em
2023

Việt Tinh Anh

Chủ đề đào tạo: Marketing plan and Creative content
Nắm vững kiến thức về nguyên tắc marketing và truyền thông thương hiệu cùng với việc phát triển tư duy sáng tạo nội dung trên đa nền tảng, giúp các nhãn hàng trong hệ thống của Việt Tinh Anh có kế hoạch marketing bài bản và truyền tải thông điệp của thương hiệu đến người dùng một cách hiệu quả
Công nghệ
2023

Invisalign

Chủ đề đào tạo: Digital training to Dental clinic
Chương trình đào tạo giúp các đội ngũ bác sĩ, marketing tại các phòng khám nha khoa nắm vững những nguyên tắc xây dựng và phát triển content/concept thu hút trong ngành nha khoa thông qua keyword đắt giá “Luật chơi” trên hai mảnh đất vàng Facebook & TikTok.
Dược phẩm
2023

Intershop

Chủ đề đào tạo: Digital training in Pharmaceutical
Sự quay trở lại với nhiều kiến thức mới, chương trình “Digital Training In Pharmaceutical” đã mang lại những nội dung bổ ích về Facebook Marketing & Video Marketing cho các nhà thuốc, sự thấu hiểu quá trình từ tìm kiếm khách hàng tiềm năng đến phát triển chiến lược cũng như cập nhật các xu hướng marketing và kinh doanh hiện nay đối ngành dược phẩm
Thương mại điện tử
2023

Lazada

Chủ đề đào tạo: AI at a glance
Chương trình talkshow giới thiệu và trao đổi đến các bạn Lazadians về những ứng dụng và tiềm năng của AI trong công việc: ChatGPT và các công cụ AI khác, giúp giải quyết các vấn đề trong công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Trung tâm thương mại
2023

Takashimaya

Chủ đề đào tạo: E-commerce marketing overview
Khoá học cung cấp kiến thức toàn diện về E-commerce từ cách xây dựng chiến lược, tối ưu hóa website cho đến tạo nội dung và quảng cáo hiệu quả, giúp học viên có thể nâng cao kỹ năng và kiến thức về E-commerce để phát triển kinh doanh online.
Thương mại điện tử
2022

Lazada

Chủ đề đào tạo: Career planning
Chia sẻ về chủ đề Career Planning cho đội ngũ thực tập sinh trong buổi tốt nghiệp LazPrentice, giúp các bạn trẻ suy ngẫm, tìm ra giá trị bản thân, không cảm thấy hoang mang và tự tin hơn khi lên kế hoạch tương lai cho chính mình.
Dinh dưỡng
2022

Abbott

Chủ đề đào tạo: Data storytelling
Chia sẻ về tầm quan trọng của dữ liệu trong thời điểm hiện nay và cách khai thác, sử dụng dữ liệu hiệu quả trong công việc cho hơn 1000 nhân sự từ nhiều phòng ban khác nhau thuộc tập đoàn dinh dưỡng Abbott.
Sản xuất và bán lẻ
2022

Sony

Chủ đề đào tạo: E-commerce planning
Đào tạo cho đội ngũ Marketing và Commercial của Sony về cách lên kế hoạch để phát triển và bán hàng trên những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất hiện nay.

Vì sao chọn AIM?

Đội ngũ nhân sự tinh nhuệ và chất lượng là sức mạnh cốt lõi của mọi doanh nghiệp trong bối cảnh thị trường có nhiều chuyển biến như hiện nay. AIM Academy tự hào là đơn vị đào tạo đồng hành cùng nhiều khách hàng lớn trên con đường khẳng định vị thế của mình. 

Xây dựng chương trình theo yêu cầu

Các khóa học marketing cho doanh nghiệp của AIM Academy được thiết kế riêng theo yêu cầu của từng khách hàng, về nhiều mảng kiến thức, kỹ năng đa dạng của marketing. Chương trình học cũng được nghiên cứu để có thể áp dụng hiệu quả vào lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Đội ngũ giảng viên đầu ngành

Những giảng viên tham gia giảng dạy trong các lớp học marketing doanh nghiệp của AIM Academy đều là những chuyên gia vững chuyên môn và có khả năng giảng dạy thu hút, hấp dẫn. Với kinh nghiệm thực chiến của mình, các giảng viên sẵn sàng giải đáp những khúc mắc mà học viên đang gặp phải trong quá trình học cũng như công việc.

Linh hoạt về địa điểm đào tạo

Các khóa học cho doanh nghiệp có thể được tổ chức tại AIM Academy với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, hoặc tại chính văn phòng doanh nghiệp hay một địa điểm bất kì mà doanh nghiệp mong muốn, nhằm tạo sự thuận lợi cho nhân viên tham gia khóa học.

Đăng ký đào tạo theo yêu cầu