Cuộc thi & giải thưởng

AIM Academy vinh dự là đơn vị đại diện chính thức của các cuộc thi và giải thưởng về Marketing & Communication tầm cỡ thế giới

Vietnam Young Lions

Cùng tài năng trẻ ghi dấu ấn Việt Nam trên bản đồ sáng tạo thế giới

Là cuộc thi danh giá nhất ngành Marketing & Communication, Vietnam Young Lions tìm kiếm những tài năng trẻ đại diện Việt Nam tranh tài tại Young Lions (Cannes, Pháp) và Young Spikes (Singapore). Sau nhiều năm tổ chức và cập nhật, cuộc thi trở thành sân chơi quen thuộc của các bạn trẻ yêu sáng tạo muốn thử sức mình trong “biển lớn”.

Vietnam Young Lions

Vietnam Young Lions 2024 đã chính thức được khởi động – sự kiện được mong đợi nhất dành cho các bạn trẻ yêu thích ngành Marketing & Communication tại Việt Nam.

Cannes Lions

Được tổ chức hàng năm tại Cannes, Pháp, Liên hoan Quốc tế Cannes Lions về Sáng tạo là nơi tổ chức các giải thưởng quảng cáo uy tín nhất thế giới. Được tổ chức để tôn vinh sự sáng tạo, hiệu quả và đổi mới trong ngành quảng cáo, marketing và truyền thông toàn cầu.

Spikes Asia

Spikes Asia, giải thưởng lâu đời và uy tín nhất vùng này dành cho quảng cáo sáng tạo. Các giải thưởng này không chỉ đánh giá sự xuất sắc về sáng tạo, mà còn về chiến lược tiếp thị và hiệu suất tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương.