Digital Runner - Cuộc Đua Đầy Hứng Khởi Của Các Marketer Tương Lai

Khép lại 1 tuần tranh tài, cuộc đua Digital Runner đã phá vỡ rào cản “không làm sao biết, không biết sao làm”. Chỉ trong 1 tuần ngắn ngủi nhưng các tay đua đã tích lũy cho mình những kiến thức hữu ích. Không chỉ dừng lại Digital Runner, AIM còn tạo ra nhiều cơ hội khác để học viên có thêm trải nghiệm với dự án thực tế, có mentor dẫn dắt. Vì vậy hãy để lại email ở trang chủ để nhận được thông tin mới nhất hoặc follow fanpage tại đây .
Digital Marketing

Nội dung bài viết

Giữa một thế giới digital biến động và xoay chuyển từng ngày, sinh viên và người mới đi làm cần chuẩn bị kĩ năng gì để phát triển và thăng tiến? Cuộc đua Digital Runner 2018 do AIM tổ chức đã giúp cho các học viên AIM tích lũy các kĩ năng mềm cần thiết để khởi đầu con đường sự nghiệp suôn sẻ hơn.

Trong phần giải đáp thắc mắc về vị trí tuyển dụng, các tay đua đã chia sẻ băn khoăn về mức độ phù hợp với công việc. Tuy nhiên, theo chị Hoa, bạn nên ưu tiên quan tâm môi trường làm việc, mức độ phù hợp với sếp và cộng sự hơn là chỉ đánh giá trên công việc được giao.

Ngoài ra, chị Tâm còn chia sẻ thêm rằng bạn cần thời gian đủ lâu mới có thể xác định chính xác xem mình có phù hợp với công việc hay không. Ở vị trí của nhà tuyển dụng, chị sẽ đánh giá cao những hồ sơ có thời gian làm việc tương đối bởi điều này thể hiện rõ tâm huyết của bạn.

Khép lại 1 tuần tranh tài, cuộc đua Digital Runner đã phá vỡ rào cản “không làm sao biết, không biết sao làm”.

Cuộc đua Digital Runner đã phá vỡ rào cản “không làm sao biết, không biết sao làm”.

Chỉ trong 1 tuần ngắn ngủi nhưng các tay đua đã tích lũy cho mình những kiến thức hữu ích. Không chỉ dừng lại Digital Runner, AIM còn tạo ra nhiều cơ hội khác để học viên có thêm trải nghiệm với dự án thực tế, có mentor dẫn dắt.

Để nhận những tin tức mới nhất từ AIM, bạn hãy để lại thông tin tại mục Nhận bản tin ở cuối trang AIM Academy nhé