Cách bán hàng trên Shopee hiệu quả cho người kinh doanh

Trong bài viết này tôi sẽ không hướng dẫn các bạn tạo một cửa hàng trên Shopee vì Shopee đã hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể trên trang Học Viện Shopee. Nếu các bạn chưa biết cách tạo Shopee và đăng sản phẩm như thế nào có thể tham khảo hướng dẫn chính chủ của Shopee. Bài viết này tôi sẽ chỉ ra X cách để các bạn bán được nhiều hàng hơn trên Shopee với chi phí bỏ ra tối ưu nhất.
Marketing Management

Nội dung bài viết

Trong bài viết này tôi sẽ không hướng dẫn các bạn tạo một cửa hàng trên Shopee vì Shopee đã hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể trên trang Học Viện Shopee. Nếu các bạn chưa biết cách tạo Shopee và đăng sản phẩm như thế nào có thể tham khảo hướng dẫn chính chủ của Shopee. Bài viết này tôi sẽ chỉ ra X cách để các bạn bán được nhiều hàng hơn trên Shopee với chi phí bỏ ra tối ưu nhất.

I. Vậy tại sao phải bán hàng trên Shopee?

Theo báo cáo quý 2 2020 của iPrice lượng truy cập trên web mỗi tháng của Shopee (52.5 triệu) gần bằng 3 sàn Lazada, Tiki và Sendo cộng lại (56 triệu).

Kết quả báo cáo quý 2 2020 của iPrice về lượng truy cập trên web mỗi tháng của các sàn thương mại điện tử
nguồn ảnh: iprice.vn

Đó là chỉ tính trên web, còn nếu tính traffic trên app thì Shopee bỏ xa những sàn thương mại điện tử còn lại về chỉ số người vào app mỗi ngày (DAU – daily active user) theo thống kê của App Annie (nền tảng nghiên cứu thị trường app).

Do đó bạn có thể thấy được số lượng khách hàng tiềm năng trên Shopee khổng lồ như thế nào.

II. Những chỉ số bán hàng quan trọng

Khi bán hàng online đầu tiên bạn cần nắm rõ những chỉ số quan trọng để vận dụng những những cách tôi sẽ hướng dẫn bên dưới tối ưu cho từng những chỉ số này.

Những chỉ số bán hàng quan trọng và cách tối ưu những chỉ số đó

Để bán hàng online thành công chúng ta sẽ có công thức như sau:

 1. Lượt truy cập (traffic) = tổng số lượng khách truy cập vào sản phẩm trong khoảng thời gian bạn chọn. Và số này được tính là duy nhất, một người vào nhiều lần thì cũng được tính là một lượt.
 2. Đơn hàng (order) = số lượng đơn được đặt trong khoảng thời gian được chọn.
 3. Tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) = Đơn hàng / lượt truy cập. 100 người vào xem sản phẩm có 2 người mua thì tỷ lệ chuyển đổi là 2%.
 4. Doanh thu / đơn (hay ABS – average basket size – giá trị đơn hàng trung bình) = Doanh thu / đơn.
 5. Doanh thu (GMV – gross merchant value) = tổng giá trị đơn đã được đặt trong khoảng thời gian đã được chọn.

Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những cách có thể tăng được lượt truy cập vào sản phẩm của bạn và tăng tỷ lệ chuyển đổi để ra được nhiều đơn hàng. Giá trị đơn hàng trung bình (ABS) thì khó có thể tác động được vì nó tùy thuộc vào ngành hàng bạn bán và loại sản phẩm bạn bán. Ví dụ: ABS của ngành thời trang (200k) sẽ thấp hơn ABS của ngành hành điện máy (500k).

Trước khi tăng traffic, tôi nghĩ các bạn nên tối ưu tỷ lệ chuyển đổi cho trang shop và trang sản phẩm của mình trước. Ví dụ đơn giản cho dễ hình dung là khi bạn ra chợ mua rau, có 2 sạp bán rau kế bên nhau (giả sử cùng 1 mức giá), Sạp 1 thì ít rau và để rau ngổn ngang, xen lẫn vào nhau và rau có vẻ không ngon. Còn sạp 2 thì có rất nhiều loại rau, từng loại được phân loại vào từng rổ riêng biệt gọn gàng bắt mắt và rau rất là xanh tươi thì chắc chắn là bạn sẽ chọn sạp 2. Và bán hàng online cũng như vậy.

III. Tối ưu hình ảnh sản phẩm

Điểm hạn chế của việc mua hàng online so với offline là khách hàng không thể cầm, nắm và thử sản phẩm phẩm được. Khách hàng chỉ có thể đánh giá được sản phẩm thông qua hình ảnh sản phẩm và mô tả sản phẩm. Do đó, người ta có câu một bức hình bằng một ngàn câu chữ, trên Shopee bạn chỉ có thể tải được 8 bức hình, do đó bạn cần tận dụng 8 bức hình này để nói lên hết tính năng, điểm nổi bật của sản phẩm của mình.

Nếu xem heatmap những chỗ trên trang sản phẩm được rê chuột vào nhiều nhất thì chúng ta có thể thất là hình sản phẩm là được nhiều người rê chuột và click vào nhiều nhất, cho nên bạn cần đầu tư cho hình sản phẩm của mình thật kỹ lưỡng và có tất cả thông tin khách hàng cần khi muốn tìm hiểu về sản phẩm. Vậy tối ưu hình ảnh sản phẩm như thế nào để tăng được tỷ lệ chuyển đổi?

Hình ảnh sản phẩm cần nói lên hết tính năng, điểm nổi bật của chúng để khách hàng có thể đánh giả sản phẩm

Đầu tiên bạn cần đặt vai trò của mình vào khách hàng khi họ muốn mua một sản phẩm mà không cầm nắm thử tại chỗ được thì họ có những băn khoăn gì khi mua một sản phẩm online?

 • Ví dụ đối với hàng thời trang thì bạn sẽ lo lắng không biết cái áo bạn muốn mua có vừa với bạn không? Hợp với dáng người của bạn không?
 • Chất liệu vải có tốt không?
 • Phong cách mặc cái áo đó nên như thế nào?

Để biết được những băn khoăn, thắc mắc của khách hàng bạn có thể dạo mục “đánh giá sản phẩm” của shop khác có sản phẩm tương tự mà bạn muốn bán trên Shopee và tốt nhất là xem phần đánh giá 1 sao là những đánh giá chỉ ra những khó khăn của khách hàng khi sử dụng sản phẩm đó.

Cách này cũng là cách để bạn cải thiện sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu khách hàng và nhấn mạnh trong mô tả sản phẩm của mình có những tính năng giải quyết được những khó khăn và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Và đặc biệt đối với hàng thời trang bạn cần phải thể hiện được style của sản phẩm và cách phối sản phẩm với những đồ thời trang khác để tạo ra cảm hứng cho khách hàng.

Ví dụ tôi chuẩn bị bán thảm tập yoga và sau khi nghiên cứu những phản hồi của khách hàng cho những thảm yoga shop khác bán trên Shopee, tôi thấy khách hàng khiếu nại những vấn đề sau:

 1. Chất liệu thảm không bền, mỏng dễ bị nhàu
 2. Thảm không có độ bám dễ bị trơn khi tập những động tác khó.
 3. Thảm thấm mồ hôi, dễ bám bẩn và tạo ra mùi hôi khi sử dụng thời gian lâu.
 4. Thảm làm bằng chất liệu không tốt, dễ làm kích ứng da.

Dựa trên những phần hồi đó tôi tạo ra 8 hình sản phẩm giải quyết những thắc mắc của khách hàng ngay trên mục hình sản phẩm mà khách hàng không cần phải đọc bên dưới mục mô tả sản phẩm:

 • Hình đầu tiên tôi chỉ ra sản phẩm này có nhiều màu để lựa chọn, vì có khách hàng phải mua đúng màu họ thích.
 • Hình thứ 2 thể hiện chất lượng của sản phẩm bằng 3 hình nhỏ bên trên: độ bền của sản phẩm khi bị kéo mạnh ra 2 bên, lớp phủ mềm mại và chống trơn trượt cho những động tác chống và dùng nhiều lực, sản phẩm được thiết kế để sử dụng được 2 mặt giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm. Như vậy là tôi đã giải quyết được lo lắng (1) và (2) của khách hàng.
 • Hình thứ 3 tôi thể sản phẩm không thấm nước bằng hình nhỏ bên dưới và động tác yoga úp mặt sát xuống thảm, đối với những thảm thấm nước thì người dùng sẽ dễ ngửi thấy mùi khó chịu của mồ hôi thấm vào thảm lâu ngày. Như vậy tôi đã giải quyết được băn khoăn thứ (3) của khách hàng.
 • Hình thứ 4 tôi nhấn mạnh sản phẩm không chứa chất độc hại và chất liệu thân thiện với môi trường bằng những logo thân thuộc dễ hiểu với khách hàng như kháng khuẩn, không chứa nhựa PVC, không gây kích ứng da, không chứa chất độc hại và có thể tái chế 100%.
 • Hình thứ 5 tôi liệt kê những đánh giá 5 sao từ những khách hàng đã mua rồi. Nên dùng những đánh giá thực tế và gần nhất ở mục Đánh giá của khách hàng để khách hàng biết đây là người thật việc thật.
 • Hình 7, 8, 9 tôi giới thiệu những sản phẩm bán kèm thảm tập yoga này với giá khuyến mãi. Và thể hiện được style khi sử dụng thực tế như thế nào.

Chỉ cần 8 hình sản phẩm thôi là tôi đã kể được một câu chuyện về sản phẩm và giải quyết được hầu hết những khó khăn khi quyết định của khách hàng và có khi họ cũng không cần đọc bên dưới phần mô tả sản phẩm cũng có thể nắm được hết thông tin về sản phẩm.

Đối với sản phẩm thời trang và một số sản phẩm khác có kích cỡ, bạn nên có bảng hướng dẫn chọn size (size chart) để khách hàng dễ chọn sản phẩm phù hợp với dáng người hay nhu cầu của mình.

Hoặc bạn có thể để kích thước sản phẩm trên hình như ví dụ bên dưới:

Hình ảnh sản phẩm yoga kèm kích thước trên Shopee
nguồn ảnh: shopee

Ngoài ra shop còn cho upload video lên khu vực hình ảnh sản phẩm, video nên có độ dài ngắn hơn 1 phút thể hiện đầy đủ những tính năng độc đáo của sản phẩm, độ phân giải từ 1080p, tỷ lệ 16:9 1920×1080 để video có chất lượng cao nhất và hiển thị đầy đủ trên di động của khách hàng. Nếu sản phẩm của bạn có video, hình thumbnail sản phẩm của bạn bên ngoài trang tìm kiếm sản phẩm sẽ có icon video ở góc phải bên dưới giúp tăng tỷ lệ click vào sản phẩm (CTR – click through rate) của bạn hơn so với sản phẩm không có icon này.

IV. Tối ưu nội dung sản phẩm

Sau khi được truyền cảm hứng từ những hình ảnh hấp dẫn và sinh động. Tiếp đến khách hàng sẽ tìm hiểu kỹ thêm về sản phẩm của bạn thông qua mục mô tả sản phẩm bên dưới. Do đó bạn cần phải đứng dưới vai trò của người mua hàng một lần nữa, suy nghĩ những thông tin gì khách hàng muốn tìm hiểu mà hình ảnh sản phẩm không thể nói lên được hết. Ngoài ra tiêu đề sản phẩm và mô tả sản phẩm cũng là chỗ bạn có thể tối ưu SEO trên Shopee. Bạn mô tả sản phẩm của mình càng kỹ thì sản phẩm của bạn sẽ có nhiều cơ hội xuất hiện ở trang tìm kiếm của Google bằng nhiều từ khóa khác nhau.

Đọc thêm: 7 bí quyết bán hàng trên Shopee và các sàn thương mại điện tử giúp hái ra đơn

V. Nghiên cứu từ khoá

Lợi ích của việc chọn đúng từ khóa và tối ưu SEO cho từ khóa đó, cần nắm rõ về đặc tính từ khóa trước khi tìm cho sản phẩm

Đây là việc bạn cần làm đầu tiên trước khi bắt tay vào viết tiêu đề hay nội dung sản phẩm. Nghiên cứu từ khóa là nền tảng của SEO, nếu bạn chọn đúng từ khóa mà khách hàng sử dụng để tìm hiểu về sản phẩm của mình đang bán và tối ưu SEO cho những từ khóa này trong tiêu đề và nội dung của sản phẩm thì sản phẩm của bạn sẽ có khả năng cao được xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google và kể cả kết quả tìm kiếm sản phẩm của Shopee. Như vậy thế nào để nghiên cứu và chọn đúng từ khóa cho sản phẩm của mình?

Để tìm được từ khóa có thể tạo ra đơn hàng cho mình, bạn phải biết được 2 đặc tính của từ khóa đó là: mục tiêu tìm kiếm của người dùng (search intenti) và từ khóa dài & từ khóa ngắn.

Ý định tìm kiếm (search intent): trước khi quyết định mua một sản phẩm online người dùng thường trải qua 5 giai đoạn tìm kiếm thông tin:

1. Ý định tìm kiếm thông tin

Khi bắt đầu hình thành nhu cầu mua một sản phẩm nào đó, khách hàng sẽ chưa biết họ muốn mua cụ thể một sản phẩm gì mà sẽ tìm kiếm thông tin chung chung về nhu cầu của họ.

Ví dụ như sắp đến mùa tựu trường, phụ huynh sẽ có nhu cầu mua balo đi học cho con cái và trên thị trường rất có nhiều loại balo và thương hiệu. Họ sẽ google những thông tin chung chung như “balo đi học nào bền đẹp”, “balo đi học cho bé gái/trai” để xem thị trường đang bán những loại balo gì và thị trường đang chuộng loại gì. Sau khi đọc qua rất nhiều trang tin tức, họ sẽ xác định được là trên thị trường mọi người đang chuộng balo chống gù vì có thiết kế đặc biệt chống gù lưng cho trẻ.

2. Ý định tìm hiểu sản phẩm

Tiếp theo khách hàng sẽ thắc mắc tại sao balo chống gù thiết kế như thế nào mà có thể chống được gù lưng và trên thị trường có bao nhiêu thương hiệu balo chống gù, nội địa hay ngoại nhập.

3. Ý định mua hàng

Sau khi tìm hiểu kha khá thông tin về sản phẩm và được thuyết phục về tính năng của sản phẩm, khách hàng bất đầu chuyển qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để mua hàng như balo chống gù có những mức giá nào, theo từng mức giá thì có chất lượng ra sao… Họ thường dùng những từ khoá mua hàng (commercial keywords) như “mua”, “giá”, “giá bao nhiêu” kèm theo tên sản phẩm họ muốn mua để tìm hiểu về thông tin giá cả của sản phẩm. Đến giai đoạn này thì nhu cầu mua hàng của họ đã bắt đầu cao, nếu website của bạn được ranking tốt cho những từ khóa này thì tỷ lệ chuyển đổi của bạn sẽ rất cao.

4. Ý định điều hướng

Sau khi khách hàng biết họ sẽ mua sản phẩm gì, trong tầm giá bao nhiêu, thương hiệu nào phù hợp và họ sẽ điều hướng đến những trang bán hàng họ nghĩ đến đầu tiên (TOM – top of mind) ví dụ như Shopee, Lazada, Younik.vn những trang chuyên bán sản phẩm online hay chuyên bán balo. Do đó đầu tư vào việc làm thương hiệu không bao giờ phí. Có nhiều người hỏi tôi có nên đầu tư vào thương hiệu hay đập hết tiền vào chạy performance (quảng cáo ra đơn). Câu trả lời là có và không.

 • “Có” là khi bạn có một thương hiệu rõ ràng và định hướng sản phẩm rõ ràng ngay từ ban đầu thì nên làm thương hiệu vì theo thời gian thương hiệu của bạn sẽ nằm trong TOM của khách hàng.
 • Còn “không” khi bạn bán hàng kiểu “con buôn”, có nguồn hàng và đưa lên sàn bán và sản phẩm không cố định thì không nên làm thương hiệu.

5. Ý định tìm kiếm địa phương

Cũng giống như tìm kiếm điều hướng, khách hàng sẽ tìm kiếm xung quanh mình những nơi có bán cái họ đang cần. Những từ khóa họ thường sử dụng như “mua balo chống gù ở đâu”, “cửa hàng bán balo ở quận 1”, “cửa hàng bán balo gần đây”…

Sau khi nắm được hành vi tìm kiếm của khách hàng, bạn cần phải nghiên cứu từ khóa theo sát hành vi tìm kiếm của khách hàng từ lúc chưa định hình sẽ mua sản phẩm gì cho đến khi quyết định mua một sản phẩm của một thương hiệu cụ thể. Và những từ khóa đó cần phải được phân bổ phù hợp trong mô tả sản phẩm của bạn, có như vậy sản phẩm của bạn sẽ có hội cao lên top Google với bất khi giai đoạn tìm kiếm thông tin nào của khách hàng.

Và còn một khái niệm bữa bạn cần phải nắm vững đó là từ khóa dài và từ khóa ngắn. Cũng như “ý định tìm kiếm”, khách hàng sẽ dùng từ khoá ngắn khi tìm những thông tin chung chung khi chưa xác định mình muốn mua sản phẩm như thế nào, và khách hàng sẽ bắt đầu tìm kiếm bằng từ khoá dài để tìm hiểu sâu về một sản phẩm mà họ đang muốn mua.

Từ khoá ngắn sẽ có lượng tìm kiếm cao (high search volume) hay nói cách khác là có nhiều người tìm kiếm, nhưng tỷ lệ chuyển đổi của từ khoá ngắn sẽ không cao, và ngược lại từ khoá dài sẽ có search volume không cao nhưng lại có tỷ lệ chuyển đổi cao.

Do đó, trong mô tả sản phẩm của bạn nên có hầu hết những từ khoá dài (giá balo chống gù, mua balo chống gù ở đâu, ưu điểm của balo chống gù, cách thức bảo quản balo chống gù…) như vậy sản phẩm của bạn mới có thể bao phủ toàn bộ như cầu tìm kiếm của khách hàng.

VII. Tiêu đề sản phẩm

Tiêu đề sản phẩm cũng chính là tiêu đề của kết quả tìm kiếm trên Google. Do đó, tiêu đề của bạn nên chứa những từ khóa mà khách hàng hay dùng để kiếm về loại sản phẩm bạn đang bán.

Cấu trúc của tiêu đề sản phẩm tôi thường dùng như sau:

[Tên Cơ Bản] + [Đặc Tính Sản Phẩm] + [Thương Hiệu] + [Xuất Xứ] + Giá Tốt/Giá Rẻ + Mẫu Mới + [Năm]

 • Tên cơ bản: VD Balo
 • Đặc tính sản phẩm: chống gù
 • Thương Hiệu: VD Herlitz (thương hiệu balo nổi tiếng của Đức)
 • Xuất xứ: Đức
 • Năm: 2020

Nhưng vậy tôi sẽ có tiêu đề sản phẩm như sau:

Balo Chống Gù Herlitz Đức Giá Tốt Mẫu Mới 2020

Khi khách hàng tìm “balo chống gù”, “balo Herlitz”, “balo chống gù Đức”, “balo chống gù mẫu mới”… thì sản phẩm của tôi đều có khả năng được xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google.

1. Không nên khi viết tiêu đề sản phẩm

 • Tên sản phẩm quá ngắn. VD: Balo đẹp
 • Spam từ khóa trong Title. VD: Balo đẹp, balo thời trang, balo mẫu 2020
 • Dùng chung 1 tên cho tất cả sản phẩm.
 • Viết tắt, viết sai chính tả. VD: Không = Ko, Giá = Já, Chính Hãng = Chíh Hãg

Nội dung sản phẩm nên mô tả chi tiết về sản phẩm cụ thể, chi tiết về sản phẩm bạn đang bán như vậy mô tả sản phẩm của bạn sẽ bao trùm toàn bộ ý định tìm kiếm của khách hàng từ lúc họ chưa xác định mua sản phẩm phẩm như thế nào cho đến khi họ muốn mua thật sự.

Mô tả sản phẩm khuyến khích nên từ 500 chữ trở lên và chia ra thành từng đoạn 100 chữ giới thiệu về những đặc tính khác nhau của sản phẩm:

 1. Đoạn 1: giới thiệu về đặc tính thứ 1 của sản phẩm.
 2. Đoạn 2: giới thiệu về đặc tính thứ 2 của sản phẩm.
 3. …tiếp tục viết những đặc tính tiếp theo của sản phẩm.
 4. Đoạn cuối cùng sẽ giới thiệu về thương hiệu và cách bảo quản sản phẩm.

Các bạn có thể xem đoạn mô tả sản phẩm mẫu như bên dưới

Nếu tính cách của bé là cực kỳ năng động và cá tính, Balo Lớp Học Mật Ngữ – Dynamic Red Màu Đỏ là một lựa chọn mà ba mẹ có thể cân nhắc cho bé của mình. Màu đỏ ấn tượng nhưng không quá đậm, và hình ảnh các nhân vật Lớp Học Mật Ngữ được thiết kế hài hoà và cực kì đáng yêu dành cho các bé.

Mô tả sản phẩm mẫu: Balo Lớp Học Mật Ngữ – Dynamic Red Màu Đỏ
nguồn ảnh: tiki

Vệ sinh dễ dàng và tiện lợi

Với dây kéo được thiết kế thông minh ở hai bên của Ba lô Lớp Học Mật Ngữ – Dynamic Red Power, ba mẹ có thể dễ dàng mở ba lô ra hoàn toàn để tiện vệ sinh cho bé. Tránh trường hợp ba lô bị vấy bẩn lâu ngày, hay bị ẩm ướt và ủ nước trong quá trình phơi khô.

Sản phẩm an toàn và chất lượng cao

Ba lô Lớp Học Mật Ngữ – Dynamic Red Power được sản xuất từ nhà thiết kế Canada và theo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn Nhật Bản. Ba mẹ có thể yên tâm mua sắm Ba lô Lớp Học Mật Ngữ – Dynamic Red Power cho bé khi sản phẩm đã được chứng nhận không chứa chứa chất độc hại như PVC, chì, và BPA.

Hệ thống khóa thông minh Light Click

Một trong những đặc điểm khác biệt nhất giữa Ba lô Lớp Học Mật Ngữ – Dynamic Red Power và các loại ba lô chống gù khác là hệ thống khóa thông minh Light Click. Với sự hỗ trợ từ khoá ngực và bụng, bé có thể giảm tới 70% tải trọng trên vai khi đeo ba lô.

Bảo vệ làn da của bé

Làn da của bé có thể trở nên rất nhạy cảm dưới thời tiết quá oi bức hay ẩm ướt. Bé dễ bị dị ứng khi đeo cặp trên lưng quá lâu, gây đổ mồ hôi và các phản ứng trên da như nổi mẩn ngứa, để lâu có thể phát triển thành bệnh về da. Hiểu được nỗi lo âu của ba mẹ, thiết kế của Balo Lớp Học Mật Ngữ – Dynamic Red Power có hệ thống lưng thoáng khí với đệm đàn hồi bên trong lớp vải lưới cao cấp giúp lưng khô thoáng.

Trọng lượng siêu nhẹ

Khác với các ba lô chống gù khác, Balo Lớp Học Mật Ngữ – Dynamic Red Power mang trên mình trọng lượng chỉ 700gr với bộ khung cứng cáp làm bằng chất liệu EVA siêu nhẹ. Ba mẹ sẽ đỡ bận tâm về trọng lượng của balo mà các bé phải khoác trên vai mỗi ngày cùng số lượng tập vở đem về nhà và tới trường.

 • Chi tiết sản phẩm
 • Kích thước: 37 x 29 cm.
 • Cân nặng: 700 gram.

Sản phẩm dựa vào bộ truyện tranh nổi tiếng Lớp Học Mật Ngữ được giới thiệu bởi thương hiệu HooHooHaHa®.

Nắm chắc các công cụ và chiến lược khai thác nguồn khách hàng khủng trên các sàn thương mại điện tử, kết hợp với các mạng xã hội chính là nội dung của khóa học SOCIAL COMMERCE & ECOMMERCE tại AIM. Khám phá bí thuật ngay hôm nay!

—————————————————

Tác giả

Mr. Tín Lê – Head of Online Marketing, Shopee Vietnam

Đọc thêm các bài viết của tác giả tại: https://tinle.co/

Điền form đăng ký ngay để AIM tư vấn chi tiết hơn cho bạn!