5 Website Cực Hữu Ích Dành Cho Digital Marketer

Quyết dấn thân với Marketing? Chắc hẳn bạn là một người cởi mở và chịu khó tự mày mò tìm hiểu cái mới. Và nếu bạn quyết tâm muốn theo đuổi Digital Marketing, hãy để AIM giúp bạn một tay trong việc nâng cao kiến thức trong lĩnh vực cực hot này nhé!
Digital Marketing

Nội dung bài viết

Quyết dấn thân với Marketing? Chắc hẳn bạn là một người cởi mở và chịu khó tự mày mò tìm hiểu cái mới. Và nếu bạn quyết tâm muốn theo đuổi Digital Marketing, hãy để AIM giúp bạn một tay trong việc nâng cao kiến thức trong lĩnh vực cực hot này nhé!

Marketingland, Thinkwithgoogle, Blog.marketo, Blog.hubspot, Thisseolife

Tuy các website đều có nguồn thông tin đắt giá nhưng sẽ rất khó cho bạn để hình dung và nối các mảnh ghép lại với nhau. AIM biết được những khó khăn đó và mang đến cho bạn giải pháp tối ưu hoá hơn đây. Đăng kí khoá học tại AIM bạn vừa tiết kiệm thời gian vừa được học sát với thực tế từ những chuyên gia thực chiến trong ngành.

I. Website Marketingland.com

Marketingland cập nhật tin tức tổng hợp về digital marketing. Nội dung trên trang là các câu chuyện đột phá, xu hướng ngành, thông báo tính năng và sự thay đổi sản phẩm trên các nền tảng phổ biến bao gồm Search, Mobile, Analytics, Social, Display, Email, Retail và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có các bài viết được đóng góp bởi các chuyên gia, đầy các mẹo, chiến thuật và chiến lược thực tế để chạy thành công các chương trình marketing.

II. Website Thinkwithgoogle.com

Đây là website được thực hiện bởi Google giúp bạn tìm kiếm và xem những đoạn video hay đọc những bài viết về xu hướng công nghệ trong tương lai. Website chú trọng nội dung hai phần: Một phần hướng về micro moments, một phần hướng về các sản phẩm của Google như Youtube, Adwords, GDN, DoubleClick. Ngoài ra, trang còn có các bài viết phân tích về các kênh marketing của nhiều ngành khác nhau như B2B, thời trang, tài chính, chăm sóc sức khỏe, bán lẻ, công nghệ,…

III. Website Blog.marketo.com

Marketo xây dựng một blog nội dung rất phong phú và thú vị với nhiều chủ đề về branding, engagement marketing, social media, content marketing, email marketing, event marketing v.v… Mục tiêu của nó là cung cấp cho độc giả một cái nhìn sâu sắc và mang những tips đút túi về thế giới kỹ thuật số, khám phá những cách thức mới để tiếp cận kinh doanh và một số cách tốt hơn để phục vụ khách hàng.

IV. Website Blog.hubspot.com

Đây là một trong những blog về marketing đáng theo dõi nhất mà hầu như dân digital nào cũng biết. Hubspot cung cấp các dịch vụ xoay quanh inbound marketing và sales. Bạn có thể tìm thấy các giải pháp để thu hút khách hàng tìm đến các sản phẩm và dịch vụ thông qua content marketing, social media marketing, SEO và branding. Ngoài ra Hubspot còn đem đến các ebook, tips và khoá học miễn phí về chiến lược content.

V. Website Thisseolife.com

Và cuối cùng, nếu đã nặng đầu với quá nhiều kiến thức chuyên ngành thì AIM mang đến cho bạn một web giải trí với trọn bộ sưu tập meme hài hước chỉ dân marketing mới hiểu.

Hiểu rõ các khái niệm cơ bản và cách phối hợp giữa các nền tảng chính trong digital. Học rồi mới biết Facebook Ads hay SEO chỉ là một phần trong những task bạn cần làm.

Học cùng chuyên gia đến từ Ringier, Buzzmetrics, DNA Digital, PMAX, ComScore. Nghe rồi mới thấy làm digital cũng cần kiến thức xã hội, khả năng diễn đạt và sáng tạo.

Tự tay làm lấy’ một bản kế hoạch truyền thông triển khai trên digital.

Một công việc tốt, một môi trường làm việc năng động, một mức thu nhập cao hơn là những gạch đầu dòng thường thấy của nhiều marketer trong năm mới. Nhưng nói suông liệu có đủ?

Tìm hiểu thêm chi tiết khóa Digital Platform Management ở AIM tại đây nhé!