Events

Sự kiện FROM LOCAL TO GLOBAL: GEAR UP FOR MARKETING CAREER là sự kiện chuyên sâu trang bị toàn diện cho các bạn sinh viên kỹ năng thuyết trình bằng tiếng anh trong thời gian ngắn, đồng thời cung cấp lời khuyên hữu ích cho sinh viên trên hành trình sự nghiệp marketing và bí quyết chinh phục cuộc thi Vietnam Young Lions 2024 sắp tới.
Sự kiện MARTIVERSE: ACCESS TO THE FUTURE OF MARKETING là sự kiện cung cấp những hiểu biết toàn diện về lộ trình xây dựng sự nghiệp digital marketing dành cho các bạn sinh viên khu vực Hà Nội: những xu hướng mới nhất trong ngành, những hành trang cần thiết cho các bạn trẻ trước khi bước vào ngành, những kỹ năng mềm cần có, những rèn luyện có thể thực hiện ngay từ bây giờ-thời điểm ngồi trên ghế trường Đại học,...
Sự kiện "FROM LOCAL TO GLOBAL: GEAR UP FOR FUTURE MARKETING CAREER" nhằm mục đích chia sẻ hành trình phát triển từ một người mới vào ngành Marketing & Communication đến những cơ hội mở ra trước mắt với những tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời kết nối với Vietnam Young Lions. Sự kiện sẽ cung cấp lời khuyên hữu ích cho sinh viên đang theo đuổi ngành này và đặc biệt là những ai đang ngồi trên ghế nhà trường. Qua đó, nhằm tạo động lực và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên tham gia cuộc thi Vietnam Young Lions 2024.
LIONS DATE là sự kiện training chuyên sâu được thực hiện bởi đơn vị tổ chức Vietnam Young Lions - AIM Academy nhằm mang đến cơ hội để các bạn sinh viên kết nối và nâng cao năng lực thực chiến trong lĩnh vực Marketing & Communication thông qua các nội dung training, networking và sharing từ các anh chị diễn giả đầy kinh nghiệm.
Digital marketing là một lĩnh vực “thời thượng” mà nhiều bạn trẻ khao khát gia nhập. Tuy nhiên, sự rộng lớn và dịch chuyển siêu nhanh của ngành dễ khiến các bạn “lao đao” khi vừa mon men bước vào. Liệu đâu là vị trí phù hợp với mình, liệu ngành có bão hòa trong vài năm nữa và làm sao để trở nên nổi bật giữa các digital marketer rất “chiến” khác?
Giải thưởng 'Agency of the Year' lần thứ 30 (30th edition of 'Agency of the Year Awards') do Campaign Asia-Pacific tổ chức đã chính thức mở đơn đăng ký! Đây là giải thưởng được thiết lập để tôn vinh những tài năng và thành tựu xuất sắc nhất của các agency quảng cáo và thương hiệu nổi bật nhất trong khu vực, và được đánh giá bởi hơn 165 chuyên gia tiếp thị hàng đầu và chủ sở hữu thương hiệu từ khắp Châu Á-Thái Bình Dương. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia! Truy cập website để biết chi tiết hoặc liên hệ với Đội ngũ Giải thưởng của Ban tổ chức ngay hôm nay!
Xem thêm