ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Từ ý tưởng đến những thước phim hay

01.10.2022
09:30 –
12:00
De La Sól – Sun Life Flagship – 244 Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Miễn phí

Còn: 0 vé

Ngưng nhận đăng ký

Diễn giả

▪️ Mr. Nguyễn Hữu Thịnh – Executive Creative Director – Dentsu
▪️ Ms Liên Đặng – Executive Producer – Echo Productions

Nội dung chương trình

Trực tiếp nghe các “phù thủy” production hướng dẫn thực hiện một thước phim “thần sầu” với những công cụ ai cũng có.

 

Phim ngắn là một trong những hình thức thú vị nhất để marketers truyền tải thông điệp và thể hiện ý tưởng của mình. Đây cũng là hạng mục duy nhất trong cuộc thi Vietnam Young Lions – In Action – Women’s Empowerment năm nay. 

 

Nếu bạn chưa từng được thử sức vào quy trình làm phim và muốn bước đầu khám phá mảng màu này, tự mình thực hiện những thước phim đơn giản nhưng nổi bật tính sáng tạo, đây chính là chương trình dành cho bạn. Những chia sẻ đến từ bộ đôi sáng tạo – production house sẽ giúp bạn có những hình dung rõ hơn về cách “nhào nặn” một ý tưởng thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

 

️ Đặc biệt, các chuyên gia production cũng sẽ tự tay hướng dẫn bạn các bước quay được những thước phim chuyên nghiệp nhất chỉ với những thiết bị đơn giản như smartphone. Không còn phải sợ tình trạng ý tưởng “lồng lộng” mà không biết thể hiện ra sao nữa nhé!

 

️ Sự kiện được tổ chức trong không gian ấm cúng của De La Sól – Sun Life Flagship trong một sáng thứ 7, hi vọng sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng và những trải nghiệm sáng tạo tuyệt vời nhất.