ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Spring connect - Vẽ rõ nét bản thân

05.01.2024
18:30 –
20:30
AIM Academy, 146 Bis, đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. HCM

Miễn phí

Còn: 0 vé

Ngưng nhận đăng ký

Diễn giả

▪️ Ms. Châu Võ (Former HR Manager – Lazada)
▪️ Ms. Trang Phạm (Senior Manager, Integrated Marketing Communications – Suntory PepsiCo Vietnam Beverage)
▪️ Ms. Trúc Linh (Gold Winner Vietnam Young Lions 2020-2021 – Hạng mục PR – Bảng Student)

Nội dung chương trình

Nhìn lại một năm dài đã qua, chúng ta đã chứng kiến nhiều biến động trong làn sóng nhân sự trẻ. Giờ đây, để tồn tại, và giỏi hơn nữa là phát triển được trong thế giới Marketing & Communication đầy cạnh tranh, bạn trẻ cần xây dựng cho mình một network đủ rộng và đủ chất lượng. Và điều kiện cần để có được vòng tròn quan hệ đáng mơ ước như thế là bạn cũng phải thể hiện đủ ấn tượng màu sắc riêng của mình trong mắt người ta!

Nhưng với những marketers trẻ, điều này không hề dễ dàng.

Và sự kiện SPRING CONNECT – VẼ RÕ NÉT BẢN THÂN do AIM Academy – BTC cuộc thi Vietnam Young Lions xây dựng với các hoạt động nhằm tạo điều kiện cho bạn trẻ học hỏi về kỹ năng Personal Branding và mở rộng kết nối với các đồng nghiệp trong ngành:

  1. Workshop NewGen – CV MASTERY & PERSONAL BRANDING: Lắng nghe các trainers kỳ cựu chia sẻ về những cách giúp Sinh viên/Freshers hiểu được những mong đợi từ nhà tuyển dụng và doanh nghiệp đối với CV của ứng viên, cách xây dựng thương hiệu cá nhân thông qua CV & Networking, và những gì bạn trẻ nên thể hiện để nhận được cơ hội phát triển.
  2. Networking Booths – FINDING MY MATE: ‘Matching Area’ dành cho các sư tử trẻ muốn tìm đồng đội để tham gia cuộc thi Vietnam Young Lions 2024. Đặc biệt nếu ghép team thành công và ĐĂNG KÝ DỰ THI NGAY TẠI BOOTH, đội thi sẽ được HƯỞNG LỆ PHÍ THI ƯU ĐÃI – 200ka dành cho bảng Sinh viên & 600ka dành cho bảng Chuyên nghiệp!!!
  3. Idea Gallery – ‘TRIỂN LÃM IDEA’: Không gian cho bạn trẻ thỏa sức sáng tạo và viết nên ý tưởng của mình. Nếu thích ý tưởng nào đó, bạn cũng có thể “thả tim” bằng stickers để động viên người bạn của chúng ta!

Nếu bạn cũng muốn làm mới bản thân mình để sẵn sàng tô vẽ thật đậm nét màu sắc cá nhân trong năm tới, hãy tham gia cùng chúng mình nhé!