ĐĂNG KÝ THAM DỰ

5 days of Cannes Lions in 2 hours

26.08.2023
09:00 –
11:00
Hội trường B001 – Trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở II – 15 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP. HCM

Miễn phí

Còn: 0 vé

Ngưng nhận đăng ký

Diễn giả

✨ Ms. Nguyễn Minh Hiền cùng Ms. Phan Hàn Bảo Khanh – Gold Winner tại Vietnam Young Lions 2023, hai đại diện của Việt Nam chinh chiến đấu trường quốc tế Young Lions, Cannes Lions.

✨ Ms. Hoàng Minh Xuân – Đại diện Việt Nam duy nhất nhận học bổng Jodi Harris từ Cannes Lions.

Nội dung chương trình

Cannes Lions 2023 – Liên hoan lớn nhất ngành Marketing & Communication vừa diễn ra tại Pháp cách đây không lâu. Những chuẩn mực mới cho ngành đã được thiết lập, những bài học mới đã được các chuyên gia hàng đầu trong ngành truyền đạt,… Có thể nói, được tham dự và sống trong bầu không khí của Cannes Lions là giấc mơ của bất kỳ một marketer nào muốn cập nhật những xu thế, kiến thức, công nghệ mới nhất của ngành.

 

Tuy không phải ai cũng có cơ hội đặt chân đến “thánh địa” này, nhưng điều đó không ngăn cản được quyết tâm khám phá và vươn đến những chuẩn mực ngày càng cao trong nghề. Và AIM Academy mong muốn các bạn – những marketers chưa có cơ hội đến hay biết về Cannes Lions – được đến gần hơn với những trải nghiệm tuyệt vời ấy bằng một sự kiện đặc biệt.

 

Trong buổi chia sẻ 2 giờ đồng hồ, bạn sẽ được lắng nghe những góc nhìn của những người đã trực tiếp tham dự Cannes Lions năm nay, với những hành trang quý báu góp nhặt được từ những buổi trao giải, cuộc thi và hội thảo xuyên suốt 5 ngày của Liên hoan. 

 

Đây là sự kiện không thể bỏ lỡ nếu bạn mong muốn phát triển trong ngành Marketing & Communication, muốn khám phá những insights chuyên sâu & chuyên nghiệp của các chiến dịch thành công trên quy mô quốc tế!