Điều kiện & điều khoản Elearning

Vui lòng đọc kỹ các Điều Khoản và Điều Kiện Dịch Vụ Elearning khi truy cập và sử dụng Dịch vụ elearning của Công Ty Cổ Phần Đào Tạo AIMACADEMY. Bằng việc truy cập và sử dụng Dịch vụ elearning, bạn chấp thuận và tuân thủ Điều Khoản và Điều Kiện Dịch Vụ Elearning và đồng ý bị ràng buộc bởi các quy định về sử dụng Dịch vụ elearning. 

Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại đây và AIM ACADEMY sẽ không thông báo đến từng khách hàng hoặc đối tác, vì vậy bạn hãy quay lại trang này thường xuyên để cập nhật chính sách mới nhất. Trong trường hợp có sự khác biệt giữa tiếng Anh và tiếng Việt, nội dung tiếng Việt sẽ được ưu tiên áp dụng.

Các khái niệm

 • elearning.aimacademy.vn (sau đây gọi là “Trang web”)
 • Công Ty Cổ Phần Đào Tạo AIMACADEMY (sau đây gọi là “Công ty” hoặc “AIM ACADEMY”)
 • “Dịch vụ elearning” là bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến các khóa học elearning được cung cấp bởi AIM ACADEMY.
 • “Khóa học” là một ngành học hoặc lĩnh vực học, ví dụ khoá học Digital Platform Management hoặc khóa học Event Management. Trong khoá học có nhiều bài học.
 • “Bài học” là đơn vị nhỏ nhất và có thể thuộc hoặc không thuộc một khóa học. Mỗi bài học có một đầu bài và về một chủ đề cụ thể, ví dụ bài học “Tổng Quan Về Website, UX, UI Cho Người Mới Bắt Đầu”, và bài học này nằm trong khóa học “Digital Platform Management”.
 • “Bạn” và/ hoặc “Người dùng” và/ hoặc “Khách hàng” đề cập đến bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào sử dụng bất kỳ khía cạnh nào của trang web và/hoặc các Dịch vụ elearning.
 • 2 loại tài khoản:
  • Tài khoản cá nhân: Là tài khoản trên website elearning.aimacademy.vn được cung cấp cho cá nhân, bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Được xem như là chìa khoá để tiếp cận bài học, hơn nữa tài khoản cá nhân còn lưu trữ thông tin về quá trình học, quá trình mua hàng, và đồng thời là trợ thủ đắc lực trong việc quản lý học tập cho mỗi Người dùng. Khi đưa vào sử dụng, tài khoản cá nhân còn được gọi là tài khoản người học.
  • Tài khoản doanh nghiệp: Là tài khoản trên website elearning.aimacademy.vn được cung cấp cho các doanh nghiệp đăng ký với AIM ACADEMY. Tài khoản cho doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều tính năng khác biệt so với tài khoản cá nhân, bao gồm Hệ thống Quản lý Học tập (Learning Management System – LMS), nhằm mục đích giúp doanh nghiệp mua, phân công bài học cho nhân viên và quản lý tiến độ học tập của nhân viên một cách dễ dàng. Tài khoản doanh nghiệp có thể có nhiều tài khoản người học và trong đó có một tài khoản admin để quản lý chung về việc học bao gồm: tạo và sửa kế hoạch học tập.

elearning.aimacademy.vn là một trang web cung cấp các khóa học elearning do AIM ACADEMY sở hữu và điều hành. Trang web elearning.aimacademy.vn chứa và có thể chứa các thông tin, tin tức, các ý kiến, văn bản, đồ hoạ, các liên kết, sản phẩm nghệ thuật điện tử, hình ảnh động, âm thanh, video, phần mềm, tranh ảnh, âm nhạc, tiếng động, giọng nói và các nội dung, dữ liệu khác (gọi chung là “nội dung”) được định dạng, tổ chức và thu thập dưới nhiều hình thức khác nhau mà Người dùng có thể đăng ký để truy cập và mua.

 1. Để sử dụng Dịch vụ elearning bạn phải tạo một tài khoản theo yêu cầu, bạn cam kết rằng việc sử dụng tài khoản phải tuân thủ các quy định của AIM ACADEMY, đồng thời tất cả các thông tin bạn cung cấp cho AIM ACADEMY là đúng, chính xác, đầy đủ tại thời điểm được yêu cầu. Mọi quyền lợi và nghĩa vụ của bạn sẽ căn cứ trên thông tin tài khoản bạn đã đăng ký, do đó nếu có bất kỳ thông tin sai lệch nào AIM ACADEMY sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin đó làm ảnh hưởng hoặc hạn chế quyền lợi của bạn.
 2. Bạn chỉ có thể sử dụng được những Dịch vụ elearning do AIM ACADEMY cung cấp sau khi đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản, đồng ý với những quy định do AIM ACADEMY đưa ra, lựa chọn bài học hoặc khóa học phù hợp và thanh toán học phí.
 3. Bạn cần đăng nhập vào email đã dùng khi đăng ký để xác nhận thông tin. AIM ACADEMY sẽ gửi email kích hoạt khóa học, thông báo chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu,… vào địa chỉ email của bạn.
 4. Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý nhận các thư thông báo, các thư điện tử hoặc các hình thức truyền thông khác về các sản phẩm và dịch vụ của AIM ACADEMY. Bất cứ khi nào bạn không mong muốn nhận các thư điện tử này nữa, thì bạn hãy thông báo cho AIM ACADEMY bằng cách chọn chức năng hủy đăng ký có sẵn bên dưới của các thư điện tử của AIM ACADEMY. Lưu ý, sau khi “hủy đăng ký”, bạn sẽ không nhận được tất cả các email từ hệ thống của AIM ACADEMY. Nếu muốn đăng ký lại, hãy liên hệ với AIM ACADEMY qua email contact@aimacademy.vn.
 5. Khi bạn đăng ký sử dụng trang web elearning.aimacademy.vn, bạn sẽ được yêu cầu khởi tạo mật khẩu. Để tránh việc gian lận, bạn phải giữ mật khẩu này bảo mật và không được tiết lộ hoặc chia sẻ với bất kỳ người nào. Nếu bạn biết hoặc nghi ngờ người khác biết mật khẩu của bạn, bạn nên thông báo với AIM ACADEMY ngay lập tức bằng cách liên hệ email contact@aimacademy.vn.
 6. Nếu AIM ACADEMY có lý do để tin rằng có khả năng có hành vi vi phạm bảo mật hoặc sử dụng không đúng mục đích trang web elearning.aimacademy.vn, AIM ACADEMY có thể yêu cầu bạn thay đổi mật khẩu hoặc AIM ACADEMY có thể tạm dừng tài khoản của bạn.
 7. Trường hợp bạn mất mật khẩu hoặc sử dụng không đúng mục đích trang web elearning.aimacademy.vn:
  a) Bạn phải chịu tất cả sự mất mát hoặc thiệt hại phát sinh; và
  b) Bạn chịu trách nhiệm sẽ bồi thường toàn bộ cho AIM ACADEMY trong trường hợp AIM ACADEMY có xảy ra mất mát hoặc thiệt hại
 8. Bạn chịu trách nhiệm với việc đăng ký của bạn.
 9. AIM ACADEMY không chịu trách nhiệm khi Người dùng lấy email của người khác sử dụng với mục đích spam, phá hoại hoặc gửi các nội dung xấu, mang tính chất đồi trụy, ảnh hưởng đến chủ nhân của email đó. Các hành vi và nội dung vi phạm pháp luật Người dùng vi phạm sẽ tự chịu trách nhiệm trước pháp luật. AIM ACADEMY có quyền xóa, khóa tài khoản vi phạm mà không cần báo trước.
 10. Về việc thay đổi email đăng ký:

a) Đối với khách hàng cá nhân:

  • Không được  thay đổi email đã đăng ký trong suốt quá trình học. Điều này áp dụng tương tự với nhóm cá nhân cùng nhau đăng ký mua bài học hoặc khoá học.
  • Nếu khách hàng cá nhân được mời vào 1 tài khoản doanh nghiệp, khách hàng phải sử dụng email với domain của công ty hoặc email cá nhân (tùy theo sự cho phép của công ty). Nếu nghỉ việc, trong trường hợp khách hàng cá nhân sử dụng email công ty, phải đổi qua email cá nhân để duy trì tài khoản, tuy nhiên các bài học trước đó do công ty mua sẽ không thể truy cập được.

b) Đối với khách hàng doanh nghiệp: Được đổi email đã đăng ký cho nhân viên khi nhân viên thôi việc.

  • Đối với khách hàng chọn mua theo thời hạn 1 tháng (30 ngày) (Membership): Được đổi email một lần duy nhất trong suốt thời gian của tháng tiếp theo (nếu có gia hạn), tương ứng với mỗi tài khoản người học.
  • Đối với khách hàng chọn mua theo thời hạn 12 tháng (360 ngày) (Membership): Được đổi email một lần duy nhất trong suốt thời gian của tháng kế tiếp, tương ứng với mỗi tài khoản người học. Lưu ý, tháng kế tiếp này nằm trong khung 12 tháng đã mua.

Vui lòng đọc kỹ Quy Định Bảo Mật Thông Tin Người Dùng đăng trên trang web của AIM ACADEMY.

 1. Dịch vụ elearning chứa nội dung mà AIM ACADEMY sở hữu hoặc cấp phép (“Nội dung AIM ACADEMY”). Nội dung AIM ACADEMY được bảo vệ bởi quy định về bản quyền, nhãn hiệu thương mại, bằng sáng chế, bí mật thương mại và các luật khác. Đồng thời giữa bạn và AIM ACADEMY, AIM ACADEMY sở hữu và nắm giữ tất cả các quyền về Dịch vụ elearning và Nội dung AIM ACADEMY. Bạn không được tải về, quay, chụp màn hình, xóa, thay đổi hoặc che giấu bất kỳ thông báo nào về bản quyền, nhãn hiệu thương mại, nhãn hiệu dịch vụ hay quyền sở hữu khác được kết hợp với hay đi kèm Nội dung AIM ACADEMY và bạn không được sao chép, sửa đổi, điều chỉnh, chuẩn bị các sản phẩm phái sinh dựa trên, thực hiện, hiển thị, xuất bản, phân phối, truyền đi, phát, bán, cấp phép hoặc khai thác Nội dung AIM ACADEMY.
 2. Logo và tên AIM ACADEMY và elearning.aimacademy.vn là các tài sản sở hữu trí tuệ của AIM ACADEMY và không được sao chép, giả mạo hay sử dụng toàn bộ hoặc một phần khi chưa có sự cho phép trước bằng văn bản của AIM ACADEMY. Ngoài ra, tất cả các tiêu đề trang, đồ họa tùy chỉnh, biểu tượng nút và tập lệnh đều là nhãn hiệu dịch vụ, nhãn hiệu thương mại và/ hoặc bao bì thương mại của AIM ACADEMY và không được sao chép, giả mạo hay sử dụng toàn bộ hoặc một phần khi chưa có sự cho phép trước bằng văn bản của AIM ACADEMY.
 3. Bạn thừa nhận, trang web elearning.aimacademy.vn cho phép truy cập đến Nội dung được bảo vệ bản quyền, tên thương mại và các quyền sở hữu khác (kể cả quyền sở hữu trí tuệ) (“Quyền sở hữu trí tuệ”), và thừa nhận các Quyền sở hữu trí tuệ đó là hợp lệ và được bảo vệ trên mọi phương tiện truyền thông hiện có và sau này, việc bạn sử dụng những nội dung này sẽ được điều chỉnh bởi các quy định sở hữu trí tuệ hiện hành.

1. Học phí

a) Học phí công bố trên trang web đã bao gồm VAT.
b) Học phí có thể thay đổi tuỳ theo chính sách giá của AIM ACADEMY và được cập nhật trên trang web.

2. Phương thức thanh toán

a) Bằng chuyển khoản

i) Học viên đóng học phí bằng cách chuyển khoản theo thông tin dưới đây.

   • Tên tài khoản/ Account: Công Ty Cổ Phần Đào Tạo AIMACADEMY/ AIMACADEMY Training Joint Stock Company
   • Số tài khoản/ Bank account: 202583039
   • Ngân hàng/ Bank: Ngân Hàng TMCP Á Châu – Chi nhánh Sài Gòn
   • Nội dung chuyển/ Transfer statement: Sẽ được thông báo trên website khi bạn xác thực thanh toán./ Will be informed on the website when you verify your payment.

ii) Học viên phải chịu phí chuyển khoản (Nếu có).

b) Bằng thẻ thanh toán thông qua cổng thanh toán

i) Học viên đóng học phí bằng thẻ thanh toán thông qua cổng thanh toán của đối tác thứ 3 và được tích hợp trên website của AIM ACADEMY.

ii) Học viên có trách nhiệm bảo mật kỹ thông tin thẻ và thông tin mã OTP (nếu có) khi thực hiện thanh toán qua mạng. Xin lưu ý rằng chúng tôi không có quyền tiếp cận thông tin về thẻ dùng để thanh toán của bạn.

c) Học viên được yêu cầu đọc kỹ và hiểu các Điều Khoản và Điều Kiện Dịch Vụ Elearning của AIM ACADEMY trước khi đóng học phí. Điều Khoản và Điều Kiện Dịch Vụ Elearning được cung cấp trên website của AIM ACADEMY. Học viên thừa nhận việc học viên chấp nhận báo giá và/ hoặc đóng học phí bằng chuyển khoản hoặc bằng thẻ thanh toán thông qua cổng thanh toán, là học viên chấp nhận tuân thủ hoàn toàn Điều Khoản và Điều Kiện Dịch Vụ Elearning của AIM ACADEMY.

3. Thời hạn thanh toán

a) Học phí phải được thanh toán đầy đủ trước khi nhận được email từ AIM ACADEMY để kích hoạt khoá học.
b) Nếu khách hàng chọn mua theo thời hạn (Gói membership)

i) Thời hạn 1 tháng

   • Tháng mua đầu tiên: Tính là 30 ngày kể từ ngày khách hàng thanh toán đầy đủ học phí.
   • AIM ACADEMY sẽ thông báo bằng email 2 lần để nhắc nhở khách hàng về việc tái tục gồm:
    • Lần 1: 7 ngày trước khi hết hạn gói Membership
    • Lần 2: 3 ngày trước khi hết hạn gói Membership

ii) Thời hạn 12 tháng

   • Thời hạn 360 ngày được tính từ ngày khách hàng thanh toán đầy đủ học phí.
   • AIM ACADEMY sẽ thông báo bằng email 2 lần để nhắc nhở khách hàng về việc tái tục gồm:
    • Lần 1: 30 ngày trước ngày hết hạn gói Membership
    • Lần 2: 15 ngày trước ngày hết hạn gói Membership

4. Trường hợp học viên thanh toán thừa

a) Trường hợp học viên thanh toán số tiền nhiều hơn mức học phí của bài học hoặc khóa học đã chọn, số tiền thừa sẽ được dùng để thanh toán cho các đơn hàng tiếp theo.

b) Trường hợp thanh toán thừa do lỗi hệ thống của AIM ACADEMY, chúng tôi sẽ trả lại tiền thừa hoặc dùng để thanh toán vào đơn hàng tiếp theo (tuỳ theo nguyện vọng của bạn).

1. Chính sách học thử: AIM ACADEMY không áp dụng chính sách học thử. Khách hàng cá nhân hoặc khách hàng doanh nghiệp được khuyến khích sử dụng các bài học miễn phí đăng tải trên website để trải nghiệm Dịch vụ elearning của AIM ACADEMY.

2. Sự thay đổi các gói thanh toán

a) Tăng số lượng tài khoản và/hoặc số lượng bài học/ khoá học

i) Trường hợp khách hàng đã chọn mua Lifetime

   • Nếu khách hàng đã chọn mua trọn đời các bài học và/hoặc khoá học (Lifetime), và muốn mua thêm tài khoản cho những bài học và/hoặc khoá học đã mua, phần mua thêm được tính là một đơn hàng mới hoàn toàn.
   • Nếu khách hàng đã chọn mua trọn đời các bài học và/hoặc khoá học (Lifetime), và muốn mua thêm bài học và/hoặc khoá học mới, phần mua thêm được tính là một đơn hàng mới hoàn toàn.

ii) Trường hợp khách hàng đã chọn mua gói Membership

   • Thời hạn 1 tháng: Việc thay đổi số lượng tài khoản sẽ được áp dụng bằng cách tạo một đơn hàng mới với số lượng tài khoản cần thay đổi và thời gian được tính từ ngày thay đổi đến hết ngày của gói Membership 1 tháng đã mua. Điều này có nghĩa là thời gian của tài khoản mới mua có thể không đủ 30 ngày. Ví dụ, vào 06.09, khách hàng mua gói Membership 1 tháng cho 1 tài khoản, đến ngày 10.09, khách hàng mua thêm tài khoản và thời gian của tài khoản mới là từ 10.09 – 06.10, tức là 26 ngày. Do đó, AIM ACADEMY khuyến khích bạn nên thay đổi vào đầu chu kỳ mới, theo ví dụ trên là vào 06.10.
   • Thời hạn 12 tháng: Việc thay đổi số lượng tài khoản sẽ được áp dụng bằng cách tạo một đơn hàng mới với số lượng tài khoản cần thay đổi và thời gian được tính trên số ngày còn lại của gói Membership hiện có. Ví dụ, gói Membership 12 tháng đã dùng 90 ngày và mua thêm 1 tài khoản, thời gian của tài khoản mới này sẽ được tính là 360 ngày – 90 ngày = 270 ngày.

b) Giảm số lượng tài khoản và/hoặc số lượng bài học/ khoá học

i) Trường hợp khách hàng đã chọn mua Lifetime bài học và/hoặc khoá học: Việc giảm số lượng tài khoản và/hoặc số lượng bài học/ khoá học không được áp dụng.

ii) Trường hợp khách hàng đã chọn mua gói Membership

   • Thời hạn 1 tháng: Khách hàng có thể giảm số lượng tài khoản bằng cách khi bắt đầu chu kỳ mới, bạn tạo 1 đơn hàng với số lượng tài khoản muốn giữ lại. Lưu ý: không được thay đổi số lượng tài khoản khi đang còn gói hiện tại.
   • Thời hạn 12 tháng: Khách hàng có thể giảm số lượng tài khoản bằng cách khi bắt đầu chu kỳ mới, bạn tạo 1 đơn hàng với số lượng tài khoản muốn giữ lại. Lưu ý: không được thay đổi số lượng tài khoản khi đang còn gói hiện tại.

 

3. Huỷ và hoàn tiền: Không được áp dụng trong bất kỳ trường hợp nào. Khách hàng được khuyến khích dùng thử sản phẩm elearning của AIM ACADEMY trước khi quyết định mua dịch vụ.


1. Người dùng không được xâm phạm hay cố xâm phạm sự an toàn của bất cứ trang web nào thuộc AIM ACADEMY, bao gồm trang web elearning.aimacademy.vn, bao gồm mà không giới hạn:

a) Sử dụng bất kỳ công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các Dịch vụ elearning của AIM ACADEMY

b) Phát tán hoặc khuyến khích các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các khóa học elearning của AIM ACADEMY. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền

c) Sử dụng chung tài khoản: Nếu bạn chia sẻ tài khoản của mình với một hoặc nhiều cá nhân khác, việc cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ dẫn đến việc tài khoản của bạn bị xoá ngay lập tức.

d) Truy cập cùng lúc nhiều hơn 2 thiết bị

e) Truy cập cùng lúc nhiều hơn 2 trình duyệt

f) Bàn luận, chỉ trích, xúc phạm người khác dưới bất kỳ hình thức nào như nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…

g) Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của AIM ACADEMY

h) Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học của AIM ACADEMY dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào

i) Mua bán chuyển nhượng tài khoản, bài học, khóa học của AIM ACADEMY

j) Mạo danh AIM ACADEMY ảnh hưởng đến uy tín của AIM ACADEMY, gây sự nhầm lẫn cho các học viên và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ AIM ACADEMY)

2. Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, AIM ACADEMY có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản, bao gồm việc khóa tài khoản, hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

 1. AIM ACADEMY không tuyên bố hay đảm bảo rằng dịch vụ sẽ không bị lỗi hay không bị gián đoạn; rằng các lỗi sẽ được khắc phục; hoặc rằng dịch vụ hoặc máy chủ cung cấp dịch vụ không bị nhiễm bất kỳ thành phần có hại nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở vi-rút. AIM ACADEMY không đưa ra bất kỳ tuyên bố hay đảm bảo nào rằng thông tin (bao gồm mọi hướng dẫn) về dịch vụ chính xác, đầy đủ hoặc hữu ích. Bạn xác nhận rằng bạn tự chịu rủi ro khi sử dụng dịch vụ. AIM ACADEMY không đảm bảo rằng việc bạn sử dụng dịch vụ là hợp pháp trong bất kỳ khu vực pháp lý cụ thể nào và AIM ACADEMY từ chối đưa ra các bảo đảm đó một cách cụ thể. Một số khu vực pháp lý giới hạn hoặc không cho phép tuyên bố miễn trừ trách nhiệm về bảo đảm ngụ ý hay các bảo đảm khác, vì vậy tuyên bố miễn trừ trách nhiệm trên có thể không áp dụng cho bạn trong phạm vi luật pháp của khu vực pháp lý đó áp dụng cho bạn và các điều khoản sử dụng này.
 2. Bằng cách truy cập hay sử dụng dịch vụ, bạn tuyên bố và bảo đảm rằng hoạt động của mình là hợp pháp trong mọi khu vực pháp lý nơi bạn truy cập hay sử dụng dịch vụ.
 3. AIM ACADEMY không xác nhận nội dung và từ chối cụ thể bất kỳ trách nhiệm hay trách nhiệm pháp lý nào đối với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào về mọi mất mát, thiệt hại (cho dù thực sự, do hậu quả, do trừng phạt hoặc bất kỳ điều gì khác), thương tích, khiếu nại, trách nhiệm pháp lý hay nguyên nhân khác dưới mọi hình thức hoặc đặc điểm dựa trên hoặc do bất kỳ nội dung nào.
 4. Nội dung trang web này có thể có những điều không chính xác hoặc những lỗi do đánh máy. Công ty không đại diện cho sự không chính xác, trách nhiệm pháp lý, sự hoàn hảo hay kịp thời của bất cứ trang web nào thuộc AIM ACADEMY hay nội dung của trang web này.

1. Khi phát sinh tranh chấp, Công Ty Cổ Phần Đào Tạo AIMACADEMY đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của Người dùng vào chất lượng dịch vụ của Công ty và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Người dùng phản ánh qua email contact@aimacademy.vn
 • Bước 2: Bộ phận chuyên trách của Công ty sẽ tiếp nhận các phản ánh của Người dùng. Các bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các chính sách mà Công ty đã công bố trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được phản ánh.
 • Bước 3: Tùy theo mức độ sai phạm Công ty sẽ đưa ra biện pháp xử lý phù hợp. Trong trường hợp 2 bên không đi đến được tiếng nói chung qua thương lượng, Công ty sẽ đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật

 

2. Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại.

3. Bất kỳ tranh chấp phát sinh trong quá trình sử dụng Dịch vụ elearning của AIM Academy sẽ được giải quyết theo pháp luật hiện hành của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

4. Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trong quá sử dụng Dịch vụ elearning phải được gửi đến AIM ACADEMY ngay sau khi xảy ra sự kiện phát sinh khiếu nại:

 • Địa chỉ liên lạc/ Address: AIM ACADEMY, 146Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM, Việt Nam
 • Điện thoại/ Telephone: (84) 93 1333 150
 • Email: contact@aimacademy.vn

5. AIM ACADEMY sẽ căn cứ từng trường hợp cụ thể để có phương án giải quyết cho phù hợp. Khi thực hiện quyền khiếu nại, người khiếu nại có nghĩa vụ cung cấp các giấy tờ, bằng chứng, căn cứ có liên quan đến việc khiếu nại và phải chịu trách nhiệm về nội dung khiếu nại, giấy tờ, bằng chứng, căn cứ do mình cung cấp theo quy định pháp luật.

6. AIM ACADEMY chỉ hỗ trợ, giải quyết khiếu nại, tố cáo của Người dùng trong trường hợp bạn đã ghi đầy đủ, trung thực và chính xác thông tin khi đăng ký tài khoản.

7. Đối với tranh chấp giữa Người dùng với nhau, hoặc tranh chấp với bên thứ ba, có thể AIM ACADEMY sẽ gửi thông tin liên hệ cho các đối tượng tranh chấp để các bên tự giải quyết hoặc AIM ACADEMY sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để giải quyết. Theo đó, AIM ACADEMY sẽ bảo vệ quyền lợi tối đa có thể cho Người dùng hợp pháp và chính đáng.

8. Người dùng đồng ý bảo vệ, bồi hoàn và loại trừ AIM ACADEMY khỏi những nghĩa vụ pháp lý, tố tụng, tổn thất, chi phí bao gồm nhưng không giới hạn án phí, chi phí luật sư, chuyên gia tư vấn có liên quan đến việc giải quyết hoặc phát sinh từ sự vi phạm của Người dùng trong quá trình sử dụng Dịch vụ elearning.

9. Nếu tranh chấp không được giải quyết trong vòng sáu mươi (60) ngày kể từ ngày một bên thông báo cho bên còn lại bằng văn bản về việc phát sinh tranh chấp thì một trong các bên có quyền đưa vụ việc ra giải quyết tại tòa án có thẩm quyền tại TP. Hồ Chí Minh theo quy định của pháp luật. Bên thua kiện sẽ phải chịu toàn bộ các chi phí tố tụng tại tòa án.

1. Các điều khoản quy định tại Điều Khoản và Điều Kiện Dịch Vụ Elearning này có thể được cập nhật, chỉnh sửa bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước tới Người dùng. AIM ACADEMY sẽ công bố rõ trên website về những thay đổi, bổ sung đó.

2. Trong trường hợp một hoặc một số điều khoản tại Điều Khoản và Điều Kiện Dịch Vụ Elearning này xung đột với các quy định của luật pháp và bị tòa án tuyên là vô hiệu, điều khoản đó sẽ được chỉnh sửa cho phù hợp với quy định pháp luật hiện hành, và phần còn lại của tại Điều Khoản và Điều Kiện Dịch Vụ Elearning này vẫn giữ nguyên giá trị.

3. Thỏa thuận này có giá trị như hợp đồng (“Hợp đồng”). Người dùng hiểu rằng, đây là hợp đồng điện tử. Giá trị pháp lý của hợp đồng điện tử không thể bị phủ nhận chỉ vì hợp đồng đó được thể hiện dưới dạng thông điệp dữ liệu theo pháp luật về giao dịch điện tử. Bằng cách nhấn vào nút “Khi tiến hành thanh toán, bạn đã đọc và chấp thuận Điều Khoản và Điều Kiện”, Người dùng hoàn toàn đồng ý và đã hiểu các điều khoản trong Hợp đồng này và Hợp đồng có hiệu lực kể từ thời điểm này. Nếu vi phạm các Điều Khoản và Điều Kiện Dịch Vụ Elearning này, bạn đồng ý chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường thiệt hại (nếu có) với AIM ACADEMY.

4. Bạn phải tuân thủ đúng các quy định tại đơn đặt hàng, hợp đồng dịch vụ (được cung cấp và ký giữa các bên), bản Điều Khoản và Điều Kiện Dịch Vụ Elearning này như là điều kiện tiên quyết cho việc sử dụng Dịch vụ elearning. Trường hợp bạn vi phạm bất kỳ quy định nêu tại đơn đặt hàng, hợp đồng dịch vụ và bản Điều Khoản và Điều Kiện Dịch Vụ Elearning này, thì AIM ACADEMY có quyền vô hiệu hóa tài khoản sử dụng trang web elearning.aimacademy.vn nếu xét thấy cần thiết và tạm dừng và/ hoặc chấm dứt việc cung cấp dịch vụ mà không phải trả lại phí dịch vụ hoặc số tiền dịch vụ mà bạn đã thanh toán nhưng chưa sử dụng hết. Đồng thời, AIM ACADEMY có quyền buộc bạn bồi thường thiệt hại hoặc mất mát phát sinh từ vi phạm của bạn.

5. Bản Thỏa thuận này bao gồm toàn bộ sự thỏa thuận giữa trang web elearning.aimacademy.vn và bạn, và thay thế mọi thỏa thuận trước đây về chủ đề này. Trang web elearning.aimacademy.vn có thể sửa đổi bản Thỏa thuận này hoặc bất kỳ chính sách khác vào bất cứ lúc nào và tùy từng thời điểm, và sự sửa đổi này sẽ tức thì có hiệu lực ngay khi thông báo về sự sửa đổi đó được công bố ở nơi dễ thấy trên trang web elearning.aimacademy.vn.

6. Bạn đồng ý xem lại bản Thỏa thuận này định kỳ để nhận biết được những điều đã được sửa đổi. Nếu bạn không chấp nhận các sửa đổi này, bạn phải ngừng truy cập trang web elearning.aimacademy.vn. Sự tiếp tục truy cập của bạn và việc sử dụng trang web elearning.aimacademy.vn sau thông báo về mọi sửa đổi như vậy sẽ được xem là sự chấp nhận tất cả các sửa đổi như vậy.

7. Nếu điều khoản bất kỳ của bản Thỏa thuận này hoặc của mọi chính sách khác không có hiệu lực hoặc không thể thực hiện được, thì phần nội dung đó sẽ được giải thích theo luật hiện hành gần nhất có thể để phản ánh mục đích ban đầu của các bên và các phần còn lại sẽ tiếp tục có đầy đủ hiệu lực. Việc trang web elearning.aimacademy.vn không thể đòi hỏi hoặc buộc thực hiện chặt chẽ mọi điều khoản của bản Thỏa thuận này sẽ không được coi là sự khước từ điều khoản hay quyền bất kỳ.

elearning.aimacademy.vn là tên trang web của:

 • Công Ty Cổ Phần Đào Tạo AIMACADEMY/ AIMACADEMY Training Joint Stock Company
 • Địa chỉ/ Address: 146Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM, Việt Nam
 • Điện thoại/ Telephone: (84) 93 1333 150
 • Email: contact@aimacademy.vn

Nếu bạn có câu hỏi về Điều Khoản và Điều Kiện Dịch Vụ Elearning này, vui lòng gửi email tới địa chỉ contact@aimacademy.vn để được giải đáp nhanh nhất.