Khóa học miễn phí Tap Into Social Commerce. Đăng ký ngay.

Xem ngay
Đăng nhập VI EN

logo logo

VI EN

[WEBINAR] SẮP DIỄN RA

VIETNAM YOUNG LIONS 2022 - DECODE THE WINNING CASES - FILM & INTEGRATED

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Thời gian: 09:00 - 12:00, Thứ 7, Ngày 05.03.2022
Địa điểm: Online

DIỄN GIẢ

▪ Mr. Trần Văn Toàn - Đốc Tờ Ti - Former Creative Director - Dinosaur
▪ Mr. Nguyễn Huy Trọng - Creative Director - Dinosaur 

 

NỘI DUNG SỰ KIỆN

Đứng trước một sân chơi sáng tạo lớn như Vietnam Young Lions, các bạn thí sinh có thể còn nhiều e dè. Để giúp bạn “sạc” thêm tự tin, AIM Academy sẽ tổ chức chuỗi webinar “Decode the winning cases”. Webinar chào đón cả các bạn đã hoặc chưa đăng kí dự thi.

 

✔️ Giải mã đề thi và những bài làm được giải của mùa Vietnam Young Lions 2020-2021.
✔️ Thiết lập mindset tiếp cận và giải brief để bạn không lạc lối, nhưng không đặt ra bất kì quy chuẩn nào giới hạn sự sáng tạo.
✔️ Chia thành các nhóm để giải bài “thi thử” nhưng tích cóp được kinh nghiệm thật thông qua những góp ý của trainer.

 

Ở hạng mục Film & Integrated, các thí sinh phải truyền tải thông điệp chủ đạo của thương hiệu dưới hình thức sáng tạo là một video 60s. Đề thi năm 2020-2021 đến từ Unilever với chủ đề phân loại rác tại nguồn. Các thí sinh đã có những sản phẩm sáng tạo như thế nào làm bùng nổ cả hội trường đêm chung kết?

 

Tham dự webinar để cùng giải mã nhé!

 

Lưu ý: Mỗi webinar sẽ ưu tiên cho 1 số lượng giới hạn các bạn đăng kí sớm để tham gia phòng giải đề trực tiếp với trainers. Ngoài ra còn có livestream được phát trong group Vietnam Young Lions để các bạn còn lại có thể theo dõi. Hãy nhanh tay đăng kí tham dự ngay từ bây giờ nhé. Danh sách tham dự phòng họp sẽ được BTC thông báo khi đã tổng hợp danh sách đăng kí.