Khóa học miễn phí Tap Into Social Commerce. Đăng ký ngay.

Xem ngay
Đăng nhập VI EN

logo logo

VI EN

[WEBINAR] SẮP DIỄN RA

VIETNAM YOUNG LIONS 2022 - DECODE THE WINNING CASES - DESIGN

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Thời gian: 09:00 - 12:00, Thứ 7, Ngày 26.02.2022
Địa điểm: Online

DIỄN GIẢ

▪ Mr. Trần Văn Toàn - Đốc Tờ Ti - Former Creative Director - Dinosaur
▪ Mr. Nguyễn Xuân Tiến Đạt - Creative Director - Vero Vietnam

NỘI DUNG SỰ KIỆN

Đứng trước một sân chơi sáng tạo lớn như Vietnam Young Lions, các bạn thí sinh có thể còn nhiều e dè. Để giúp bạn “sạc” thêm tự tin, AIM Academy sẽ tổ chức chuỗi webinar “Decode the winning cases”. Webinar chào đón cả các bạn đã hoặc chưa đăng kí dự thi.

 

✔️ Đối với Design là một hạng mục hoàn toàn mới, webinar sẽ giải mã đề thi và bài làm đạt giải từ các cuộc thi quốc tế như Young Lions (Cannes Lions). 
✔️ Thiết lập mindset tiếp cận và giải brief để bạn không lạc lối, nhưng không đặt ra bất kì quy chuẩn nào giới hạn sự sáng tạo.
✔️ Chia thành các nhóm để giải bài “thi thử” nhưng tích cóp được kinh nghiệm thật thông qua những góp ý của trainer.

 

Ở hạng mục Design, các thí sinh sẽ phát triển bộ nhận diện hoặc homepage cho một thương hiệu. Hãy tham dự webinar để lắng nghe chia sẻ từ những Creative Director kì cựu trong ngành.

 

Lưu ý: Mỗi webinar sẽ ưu tiên cho 1 số lượng giới hạn các bạn đăng kí sớm để tham gia phòng giải đề trực tiếp với trainers. Ngoài ra còn có livestream được phát trong group Vietnam Young Lions để các bạn còn lại có thể theo dõi. Hãy nhanh tay đăng kí tham dự ngay từ bây giờ nhé. Danh sách tham dự phòng họp sẽ được BTC thông báo khi đã tổng hợp danh sách đăng kí.