AIM vừa cập nhật những ebook mới! Tải ngay nhé!

Xem ngay
Đăng nhập VI EN

logo logo

Elearning
VI EN

[WEBINAR]

VIRTUAL EVENT - ĐIỂM GIAO MỚI CỦA THƯƠNG HIỆU VÀ KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Thời gian: 09:30 - 11:00, Thứ 7, Ngày 30.10.2021
Địa điểm: Online

DIỄN GIẢ

▪️ Anh Tăng Đăng Khoa – Head of Digital Production Trinity Live/ Founder & CEO Preeco (Preeco là công ty chuyên về Live Media Production thuộc Trinity Group)
▪️ Chị Hải Vân - Show Host/ MC/ BTV Truyền Hình
▪️ Chị Ngọc Trâm - On-trade Channel Manager - Heineken Việt Nam
▪️ Chị Liên Phương - Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị - Đất Xanh Đông Nam Bộ

 

NỘI DUNG SỰ KIỆN

Giữa rất nhiều các hoạt động marketing, sự kiện - event vẫn là nơi gặp gỡ, tương tác trực tiếp nhất của thương hiệu với khách hàng, là nơi bức chân dung khách hàng hiện lên rõ nét hơn cả. Tuy nhiên, ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến mọi hoạt động đông người không thể diễn ra, các doanh nghiệp cũng mất đi một kênh quan trọng để kết nối với tệp đối tượng mục tiêu.

 

Virtual event xuất hiện như một giải pháp khả dĩ. Nhưng nhiều thương hiệu vẫn còn ngại ngần về khả năng kết nối và truyền tải thông điệp khi mọi thứ đều diễn ra... từ xa. 

 

Webinar "Virtual event - điểm giao mới của thương hiệu và khách hàng" sẽ giúp các marketers, doanh nghiệp và những người làm sự kiện hiểu được mối quan hệ chặt chẽ giữa bộ 3: MC - Producer - Brand. Tam giác này phải phối hợp như thế nào để có một sự kiện không chỉ "hào nhoáng" mà còn đánh trúng insight khách hàng và thực hiện được mục tiêu marketing, mục tiêu kinh doanh?

 

Đây là chương trình do AIM Academy và Trường Đại Học Ngoại Thương CSII tại TP. HCM phối hợp thực hiện.

 
Đặc biệt: Nếu bạn muốn trực tiếp xuất hiện và “lên sóng” để thảo luận cùng các diễn giả, hãy ghi rõ “Muốn xuất hiện trong chương trình” trong phần Mong đợi ở sự kiện của form đăng ký nhé.