AIM vừa cập nhật những ebook mới! Tải ngay nhé!

Xem ngay
Đăng nhập VI EN

logo logo

Elearning
VI EN

[WEBINAR]

SÁNG TẠO VIỆT: NHƯ VÀNG CẦN TÔI LUYỆN THỬ LỬA

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Thời gian: 10:00 - 12:00, Thứ 6, Ngày 21.01.2022
Địa điểm: Online

DIỄN GIẢ

▪️ Mr. Trịnh Đình Lê Minh - Film Director - Lecture at Hoa Sen University - Đạo diễn của nhiều bộ film nổi tiếng như “Thưa mẹ con đi", “Bằng chứng vô hình", “The Scent of Fish Sauce". 

▪️ Ms. Emmi Hoàng - Founder cum CEO Happy Skin Vietnam - Beauty blogger cho kênh Happy Skin Vietnam với hơn 600 nghìn người đăng ký. 

▪️ Ms. Phạm Thị Diệu Anh - Managing Director tại AIM Academy - Trưởng ban tổ chức cuộc thi Vietnam Young Lions

▪️ Ms. Uông Từ Thuý - CEO VietScript, Art Lover & Community Builder - Admin của Saigon Swing Cats - một cộng đồng yêu nhạc swing jazz và điệu nhảy Lindy Hop. 

 

NỘI DUNG SỰ KIỆN

Trong webinar trước, bạn đã có thể khai phá mỏ vàng sáng tạo của riêng mình từ những chia sẻ quý báu của các anh chị đa lĩnh vực trong ngành sáng tạo: anh Charlie Nguyễn, anh Dzũng YoKo, chị Hải Hà, chị Thuý Uông, chị Diệu Anh. Nhưng “vàng” có ngày một sáng hơn khi nó được đặt trong những điều kiện dễ dàng? 

 

Lửa với ẩn dụ vừa là thách thức, vừa là cơ hội cho những tài năng sáng tạo có thể bứt phá, vượt lên giới hạn của bản thân và định kiến. Với ý nghĩa đó, những người thợ “kim hoàn" điệu nghệ trong webinar “Sáng tạo Việt: Như vàng cần tôi luyện thử lửa" sẽ giúp bạn hoàn thành một nửa chặng đường còn lại.

 

Webinar là một hoạt động thuộc khuôn khổ Vietnam Young Lions 2022 - cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ đại diện Việt Nam tham gia 2 đấu trường sáng tạo lớn nhất thế giới - Young Lions (Cannes Lions) và Young Spikes (Spikes Asia).