Khám phá kho case study của AIM!

Xem ngay
Đăng nhập VI EN

logo logo

Elearning
VI EN

ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN

Bằng việc tham gia Vietnam Young Lions - In Action - Women’s Empowerment, những người đăng ký và người tham gia mặc nhiên đồng ý chấp nhận và tuân thủ các Điều khoản và Điều kiện này. Tất cả các quyết định của Đơn vị tổ chức đối với bất kỳ khía cạnh nào của Cuộc thi, bao gồm nhưng không giới hạn về tính hợp lệ của các bài dự thi, là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với tất cả người đăng ký và người tham gia trong mọi vấn đề liên quan đến Cuộc thi.

CÁC ĐỊNH NGHĨA

 • Cuộc thi: Vietnam Young Lions - In Action - Women’s Empowerment là phiên bản mở rộng của Vietnam Young Lions. Đây là cuộc thi cấp cơ sở với trọng tâm đi sâu vào hoàn thiện và triển khai thực tế ý tưởng thẳng giải.
 • Đơn vị tổ chức cuộc thi: Đơn vị tổ chức là Công ty Cổ phần Đào tạo AIMACADEMY (“AIM ACADEMY”), sau đây được gọi là “Đơn vị tổ chức” hoặc “Đơn vị tổ chức cuộc thi”.
 • Nhà tài trợ và/hoặc Đối tác của Cuộc thi: Nhà tài trợ hoặc đối tác là một công ty hoặc một tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, hoặc ở bất kỳ khu vực tài phán nào khác, hoặc bất kỳ cá nhân nào muốn tài trợ hoặc hợp tác với Cuộc thi do AIM ACADEMY tổ chức, sau đây được gọi là "Nhà tài trợ" hoặc "Đối tác".
 • Đơn vị ra đề: Đơn vị ra đề là tổ chức hoặc cá nhân đặt ra đề thi. Đơn vị ra đề chịu trách nhiệm pháp lý về nội dung của đề thi về mặt thông tin, bản quyền và thương hiệu (Nếu có). Đơn vị ra đề có tất cả các quyền sở hữu nội dung từ Bài dự thi của các thí sinh dự thi, bao gồm các ý tưởng và tác phẩm dưới dạng văn bản và hình ảnh. Để làm rõ, Đơn vị ra đề có thể là Nhà tài trợ và/hoặc Đối tác của cuộc thi.
 • Sao chép: Có nghĩa là bất kỳ hành động nào cố ý và/hoặc vô ý để sao chép, bắt chước, mô phỏng, hoặc bắt chước những điều sau đây, bao gồm nhưng không giới hạn, từ ngữ, hình ảnh, ý tưởng, nội dung, cử chỉ và cách diễn đạt của một cá nhân/ thực thể/ sản phẩm/ dịch vụ/ Bài dự thi/ những điều khác.
 • Tìm kiếm sự trợ giúp: Có nghĩa là bất kỳ hành động nào có chủ ý và/hoặc vô ý để tìm kiếm sự giúp đỡ hoặc nhận sự giúp đỡ từ bất kỳ cá nhân/tổ chức nào khác dưới bất kỳ hình thức nào.
 • ĐIỀU KIỆN HỢP LỆ

  Để đủ điều kiện tham gia Cuộc thi, bạn phải đáp ứng tất cả các yêu cầu sau:

  • Có hộ chiếu Việt Nam còn giá trị sử dụng hoặc chứng minh nhân dân/căn cước công dân Việt Nam
  • Từ 30 tuổi trở xuống vào ngày 02.03.2023 (tức là sinh vào hoặc sau ngày 02.03.1993)
  • Đối với: 
   • Bảng Sinh viên: 
    • Hiện đang là sinh viên theo học toàn thời gian tại trường cao đẳng/ đại học được công nhận, chưa tốt nghiệp và chưa tiếp xúc với ngành
    • Một đội gồm 1 Sinh viên và 1 Chuyên viên trong ngành là không hợp lệ
   •  Bảng Chuyên nghiệp: 
    • Là nhân viên toàn thời gian trong một công ty cung cấp dịch vụ (Quảng cáo, PR, kỹ thuật số, truyền thông, sự kiện, kích hoạt điểm bán, nhà xuất bản…) hoặc khách hàng, freelancer, thực tập sinh
    • Một đội đội gồm 1 Sinh viên và 1 Chuyên viên trong ngành là hợp lệ

  Yêu cầu về hộ chiếu và thị thực

  • Nếu bạn được tuyên bố là người đạt giải Vàng của bảng Sinh viên, bạn phải đảm bảo rằng hộ chiếu của bạn vẫn còn hạn sử dụng ít nhất sáu (6) tháng kể từ ngày hết hạn, bạn không bị bất kỳ hạn chế nào, có thể tuân thủ tất cả các yêu cầu về thị thực và các yêu cầu khác để đi du lịch đến Singapore và có thể để tham dự Spikes Asia tại Singapore trong khoảng thời gian quy định của ban tổ chức Spikes Asia.
  • Tuy nhiên, nếu ban tổ chức Spikes Asia quyết định tổ chức Spikes Asia trực tuyến, AIM ACADEMY sẽ không chịu trách nhiệm cử những người chiến thắng đến Spikes Asia tại Singapore. Thay vào đó, AIM ACADEMY có trách nhiệm phối hợp với ban tổ chức Spikes Asia để các đội chiến thắng của Việt Nam tham gia trực tuyến từ Việt Nam.

  Những cá nhân sau đây không đủ điều kiện tham gia Cuộc thi:

  • Người Việt Nam định cư ở nước ngoài không có hộ chiếu Việt Nam không được tham dự Cuộc thi
  • Nhân viên và đối tác sản xuất trang web của AIM ACADEMY không được phép tham gia Cuộc thi
  • Thí sinh bị từ chối cấp thị thực hoặc nhập cảnh vào bất kỳ quốc gia nào cần thông báo cho Đơn vị tổ chức cuộc thi trước khi đăng ký

  Đối với những cá nhân đã từng đoạt giải: Thí sinh thắng giải của các cuộc thi Vietnam Young Lions trước đây, không phân biệt giải thưởng và bảng đấu, đều có thể tham gia Vietnam Young Lions - In Action - Women’s Empowerment.
  Ngôn ngữ: Tiếng Việt là ngôn ngữ chính trong Cuộc thi này.
  Nếu bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu về tính hợp lệ để tham gia và tham gia Cuộc thi, sau đây bạn được gọi là “Người tham gia đủ điều kiện”.

   

 • HẠNG MỤC THI

  Vietnam Young Lions - In Actions - Women’s Empowerment sẽ chỉ có một hạng mục là Phim ngắn, với yêu cầu mỗi đội trong vòng 48 giờ phải truyền tải một câu chuyện theo cách sáng tạo nhất bằng cách sản xuất phim tối đa 60 giây (sẵn sàng phát sóng) (footage được tự quay và tự dựng), tối đa 100 MB, MP4.

 • THAM GIA CUỘC THI, ĐĂNG KÝ VÀ HÓA ĐƠN VAT

  Lệ phí thi được áp dụng cho mỗi đội khi đăng ký thi.

  1.  
  1. BẢNG SINH VIÊN
  1. BẢNG CHUYÊN NGHIỆP
  1. Early bird
  2. Trước 6pm, Thứ 4, 31.08.2022 
  1. 100.000 vnd/ đội
  1. 150.000 vnd/ đội
  1. Standard 
  2. Trước 6pm, Thứ 3, 03.10.2022
  1. 200.000 vnd/ đội
  1. 300.000 vnd/ đội

   

  Lệ phí thi đã bao gồm VAT và không được hoàn lại. Để tham gia Cuộc thi, bạn phải tạo một đội gồm hai (2) Người tham gia Đủ điều kiện (một “Đội”) và hoàn thành Mẫu đăng ký Cuộc thi trên trang web trong thời gian đăng ký.
  Về hóa đơn VAT, Đơn vị tổ chức cuộc thi có trách nhiệm xuất hóa đơn VAT khi nhận được yêu cầu từ các Đội qua phiếu đăng ký trước thời hạn quy định trên website. Khi thời hạn đã qua, tất cả các yêu cầu sẽ tự động được coi là bị từ chối.
  Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn VAT điện tử và gửi qua địa chỉ email bạn đã cung cấp. Vui lòng đảm bảo địa chỉ email bạn muốn nhận là chính xác.

   

 • THÔNG BÁO SỬA ĐỔI

  Đối với bất kỳ sửa đổi thông tin nào, Đội có thể thay đổi với một khoản phí:

  • 100,000 VND mỗi lần chỉnh sửa để thay đổi thông tin đăng ký sai hoặc đăng ký mới của các thành viên trong Đội và hủy bỏ Đội
  • 200,000 VND cho mỗi lần xuất lại hóa đơn do sai thông tin (tên công ty, địa chỉ, mã số thuế, địa chỉ người nhận hóa đơn, v.v.)

  Việc sửa đổi có thể được thực hiện bằng cách gửi email đến inaction-vietnamyounglions@aimacademy.vn trước khi hết hạn đăng ký.

   

 • THỜI HẠN ĐĂNG KÝ

  Đăng ký sẽ kết thúc vào 6pm, Thứ 2, 03.10.2022.

 • ĐỀ THI

  Các Đội đã tuân thủ các yêu cầu đăng ký của được nêu ra trong Điều khoản và Điều kiện này sẽ được cung cấp Đề thi vào ngày cụ thể được nêu trên trang web.
  Đề thi có đưa ra hướng dẫn làm bài (“Bài dự thi”), như được tóm tắt bên dưới và được trình bày chi tiết hơn trong Hướng dẫn nộp bài. Đề thi sẽ được phát trực tiếp trên các kênh của AIM ACADEMY và được gửi qua email đến thí sinh trong Ngày ra đề.
  Nếu bạn chưa nhận được bản mềm qua email trong vòng bốn (4) giờ sau Ngày ra đề, vui lòng liên hệ inaction-vietnamyounglions@aimacademy.vn hoặc qua đường dây nóng được cung cấp trong Ngày ra đề. Tất cả các yêu cầu đối với Bài dự thi phải tuân theo Hướng dẫn nộp bài (được cung cấp vào Ngày ra đề) cũng như thời hạn nộp bài để được chấp nhận tham gia giai đoạn chấm bài của Cuộc thi.

   

 • NỘP BÀI

  Các Đội phải nộp Bài dự thi của mình trước thời hạn quy định trên trang web và Hướng dẫn nộp bài.
  Thời hạn như được chỉ định trong Ngày ra đề và Hướng dẫn nộp bài sẽ là thời hạn chính thức cuối cùng. Bất kỳ Bài dự thi nào nhận được sau thời hạn sẽ không được chấp nhận. Bài dự thi từ những cá nhân chưa đăng ký sẽ không được chấp nhận. Bài dự thi sẽ không được được trả lại. Tất cả các Bài dự thi trở thành tài sản của Đơn vị tổ chức cuộc thi. Bài dự thi phải tuân thủ Hướng dẫn nộp bài được cung cấp cùng với Đề thi.

 • HƯỚNG DẪN NỘP BÀI
  • Bảo đảm Sở hữu trí tuệ, Đại diện và Giấy phép. Tất cả các tài liệu được gửi (Bài dự thi và bất kỳ tài liệu nào khác, nếu có) sẽ trở thành tài sản của Đơn vị tổ chức cuộc thi và sẽ không được trả lại cho Người tham gia đủ điều kiện và Đội. Theo đây, bạn đảm bảo rằng Bài dự thi của bạn hoàn toàn là nguyên bản và bạn là chủ sở hữu bản quyền của Bài dự thi. Bạn đảm bảo rằng Bài dự thi của bạn không vi phạm hoặc vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào bao gồm bản quyền và nhãn hiệu thương mại, quyền sở hữu, quyền riêng tư hoặc quyền xuất bản hoặc bất kỳ quyền nào khác dưới bất kỳ hình thức nào bao gồm bất kỳ luật liên bang, tỉnh hoặc thành phố nào. Bài dự thi không được tạo bằng bất kỳ nội dung vi phạm bản quyền hoặc không có giấy phép nào, hoặc các tài liệu khác bao gồm tài liệu có bản quyền hoặc nhãn hiệu mà Đơn vị tổ chức cuộc thi không được quyền sử dụng nếu không trả thêm tiền cho chủ sở hữu sở hữu trí tuệ. Theo yêu cầu của Đơn vị tổ chức cuộc thi, bạn đồng ý để có được văn bản của mọi giấy phép sở hữu trí tuệ, chuyển nhượng, miễn trừ, đồng ý và phát hành theo yêu cầu.
  • Theo đây, bạn trao cho Đơn tổ chức Cuộc thi giấy phép vĩnh viễn, không thể thu hồi, trên toàn thế giới, độc quyền để xuất bản, hiển thị, lưu giữ, lưu trữ, sử dụng, cất giữ, sản xuất, tái sản xuất, thuyết trình trước công chúng, phát sóng và truyền thông cho công chúng bằng phương tiện viễn thông, Bài dự thi, bằng bất kỳ hình thức nào, toàn bộ hoặc một phần, trên bất kỳ nền tảng nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở báo in, các nền tảng kỹ thuật số, tổng hợp, video và các nền tảng truyền thông xã hội như blog, Twitter, bài đăng trên Facebook, TikTok, Instagram, YouTube… , liên quan đến bất kỳ sản phẩm nào (cho dù ở dạng in, kỹ thuật số hoặc bất kỳ hình thức nào khác) được tạo, sở hữu hoặc xuất bản bởi Đơn vị tổ chức cuộc thi hoặc bất kỳ đối tác nào, hiện tại và trong tương lai, và cấp phép lại các quyền đó cho bất kỳ người được cấp phép nào của Đơn vị tổ chức cuộc thi.
  • Theo đây, bạn xác nhận và hiểu rằng Đơn vị tổ chức cuộc thi có thể chỉnh sửa, điều chỉnh hoặc thay đổi Bài dự thi theo quyết định của Đơn vị tổ chức cuộc thi và đưa Bài dự thi vào các sản phẩm của Đơn vị tổ chức cuộc thi và trên bất kỳ nền tảng nào mà không cần bạn đồng ý thêm. Đơn vị tổ chức cuộc thi sẽ ghi nhận bạn với tư cách là người tạo ra ý tưởng ban đầu mà từ đó sản phẩm cuối cùng được phát triển.
  • Trong trường hợp Bài dự thi của bọn được chọn để phát triển tiếp, bạn được yêu cầu hoàn thiện bài với sự hỗ trợ của giám khảo và thuyết trình trước Đơn vị tổ chức cuộc thi và Nhà tài trợ. Đơn vị tổ chức cuộc thi sẽ ghi nhận bạn với tư cách là người tạo ra ý tưởng trong sản phẩm cuối cùng mà từ đó ý tưởng được phát triển.
  • Đơn vị tổ chức cuộc thi sẽ ghi nhận bạn với tư cách là người tạo ra ý tưởng ban đầu mà từ đó sản phẩm cuối cùng được phát triển.
  • Đơn vị tổ chức cuộc thi có quyền hủy bỏ bất kỳ bài dự thi nào mà Đơn vị tổ chức cuộc thi, theo quyết định riêng và tuyệt đối của mình, xác định là không đáp ứng các quy tắc và Hướng dẫn nộp bài.
  • Theo đây, bạn thừa nhận và hiểu rằng trong trường hợp có bất kỳ hành vi Sao chép và/hoặc Tìm kiếm sự trợ giúp nào được thực hiện liên quan đến Bài dự thi của bạn; Bài dự thi của bạn sẽ bị loại theo quyết định duy nhất của Ban giám khảo. Mọi giải thưởng cũng sẽ bị thu hồi và bạn sẽ không đủ điều kiện tham gia các Cuộc thi tiếp theo do Đơn vị tổ chức cuộc thi tổ chức. Bạn có trách nhiệm kiểm tra và nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo rằng bạn không và sẽ không thực hiện bất kỳ hành vi Sao chép nào, bất kể bạn có ý định làm như vậy hay không, và cố gắng hết sức để tránh hành vi Sao chép đó. Các giám khảo sẽ không có nghĩa vụ kiểm tra và nghiên cứu để xác nhận rằng bất kỳ Sao chép nào được thực hiện hay không trong Bài dự thi của bạn.
  • Mọi nghi ngờ phải được báo cáo ngay lập tức và trực tiếp đến inaction-vietnamyounglions@aimacademy.vn. Đơn vị tổ chức cuộc thi sẽ nỗ lực hết sức để điều tra tình hình theo quy trình và quy định của Cannes Lions. Bạn được yêu cầu thận trọng trong việc buộc tội bất kỳ người nào khác liên quan đến hành vi Sao chép và Tìm kiếm sự trợ giúp; và sẽ chịu trách nhiệm dân sự và/ hoặc hình sự theo pháp luật liên quan đến mọi tố cáo được bạn thông báo công khai trên bất kỳ kênh thông tin nào mà không có sự điều tra và kết luận từ Đơn vị tổ chức cuộc thi. Kết luận của Đơn vị tổ chức cuộc thi là cuối cùng và có giá trị ràng buộc.
 • SAO CHÉP Ý TƯỞNG BẤT HỢP PHÁP

  Các Bài dự thi và/hoặc tác phẩm đoạt giải cao nhất sẽ được công khai trong hoặc sau Chung kết để thể hiện sự xuất sắc về mặt sáng tạo. Đây là tài sản của Đơn vị tổ chức cuộc thi và Đơn vị ra đề, mọi hành vi sao chép tác phẩm đều là bất hợp pháp. Khi các nguyên tắc pháp lý được tuân thủ và ai đó bằng cách nào đó đánh cắp bất hợp pháp các ý tưởng từ Bài dự thi, Đơn vị tổ chức cuộc thi sẽ có các biện pháp xử lý khác nhau, bao gồm cả lệnh cấm và bồi thường thiệt hại về tiền.

 • CHỨNG NHẬN NỘP BÀI

  Yếu tố quyết định duy nhất về thời gian cho việc nhận được bài dự thi hợp lệ sẽ là máy chủ máy tính và email chính thức từ inaction-vietnamyounglions@aimacademy.vn của Đơn vị tổ chức cuộc thi.

 • HÀNH VI ỨNG XỬ

  Bằng việc tham gia Cuộc thi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu các Điều khoản và Điều kiện này, đồng thời đồng ý tuân theo và bị ràng buộc bởi các Điều khoản và Điều kiện đó cũng như tất cả các quyết định của Đơn vị tổ chức cuộc thi, vốn sẽ là quyết định cuối cùng và ràng buộc, không có quyền kháng cáo, trong tất cả các vấn đề liên quan đến Cuộc thi và trao các giải thưởng. Đơn vị tổ chức cuộc thi có quyền, theo quyết định riêng và tuyệt đối của họ, loại bất kỳ người tham gia nào mà được cho là: (a) vi phạm các Điều khoản và Điều kiện; (b) giả mạo hoặc cố gắng làm xáo trộn quy trình nộp bài hoặc hoạt động của Cuộc thi; (c) hành động không công bằng hoặc gây rối; hoặc (d) cố gắng phá hoại hoạt động hợp pháp của Cuộc thi.


  Thận trọng: Bất kỳ nỗ lực nào của người tham gia hoặc bất kỳ cá nhân nào khác nhằm cố ý làm hỏng bất kỳ trang web nào liên quan đến Cuộc thi hoặc phá hoại hoạt động hợp pháp của Cuộc thi có thể là vi phạm luật hình sự và/ hoặc dân sự. Nếu có bất kỳ nỗ lực nào như vậy được thực hiện, Đơn vị tổ chức cuộc thi có quyền tìm kiếm các biện pháp khắc phục những thiệt hại này trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép và cấm hoặc loại người tham gia khỏi Cuộc thi này và trong tương lai.

   

 • GIÁM KHẢO VÀ TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ

  Các Bài dự thi sẽ được đánh giá bởi một hội đồng giám khảo có năng lực (“Giám khảo”) do Đơn vị tổ chức cuộc thi mời chọn. Bài dự thi sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí chấm giải, được công bố vào Ngày ra đề. Các quyết định của Ban giám khảo và Đơn vị tổ chức cuộc thi sẽ là quyết định cuối cùng và có giá trị ràng buộc, không có quyền kháng cáo.

 • XÁC NHẬN CÁC ĐỘI VÀO VÒNG CHUNG KẾT

  Ban giám khảo sẽ chọn ra năm (5) Bài nộp đứng đầu trong số các Bài nộp của tất cả Người tham gia đủ điều kiện của mỗi bảng, dựa trên các tiêu chí đã lưu ý ở trên ("Đội vào chung kết"). Vào hoặc trước khi công bố các Đội vào chung kết, Ban tổ chức cuộc thi, với hành động hợp lý, sẽ cố gắng liên hệ với từng Đội vào chung kết tiềm năng qua email hoặc điện thoại.


  Đội vào chung kết tiềm năng được Đơn vị tổ chức cuộc thi xác định là không đủ điều kiện, vì các lý do bao gồm nhưng không giới hạn ở việc không tuân thủ các Điều khoản và Điều kiện, không liên hệ được hoặc không phản hồi các nỗ lực liên hệ, có thể bị loại khỏi Cuộc thi. Đơn vị tổ chức cuộc thi có quyền trao hoặc không trao vị trí Đội vào chung kết tiềm năng cho Bài dự thi có số điểm cao nhất tiếp theo phù hợp với các tiêu chí theo quyết định riêng của Đơn vị tổ chức.


  Đơn vị tổ chức cuộc thi có thể, theo quyết định riêng của Đơn vị tổ chức, công bố một hoặc nhiều Đội vào chung kết đã được xác nhận và các Bài dự thi của họ ở các định dạng in ấn, kỹ thuật số, điện tử, di động và mạng xã hội của Đơn vị tổ chức cuộc thi. Tất cả các Đội vào chung kết đã xác nhận đồng ý với việc biên soạn và công bố các Bài dự thi của họ theo các Điều khoản và Điều kiện này, đồng thời sẽ nỗ lực hợp lý để hợp tác với Đơn vị tổ chức cuộc thi trong việc chuẩn bị các hồ sơ đó và các bài đăng bởi Đơn vị tổ chức cuộc thi.

   

 • XÁC THỰC VÀ BÀI NỘP HỢP LỆ

  Theo yêu cầu của Đơn vị tổ chức cuộc thi, mỗi người tham gia, với tư cách là Người tham gia đủ điều kiện và/hoặc Đội, phải cung cấp cho Đơn vị tổ chức cuộc thi bằng chứng về danh tính, bằng cấp, hình ảnh, tên của Đội và (các) yêu cầu hợp lý khác của Đơn vị tổ chức cuộc thi. Đơn vị Tổ chức Cuộc thi có thể loại bất kỳ Bài dự thi nào mà bằng chứng đó không được cung cấp theo yêu cầu hoặc không theo cách thức phù hợp theo quyết định hợp lý và duy nhất của Đơn vị tổ chức cuộc thi.


  Trong trường hợp có tranh chấp về bằng chứng như vậy của người đăng ký trực tuyến, Bài dự thi sẽ được coi là đã nộp bởi chủ sở hữu được ủy quyền của tài khoản email gửi, như được chỉ định bởi nhà cung cấp dịch vụ truy cập internet, nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến hoặc tổ chức khác (ví dụ: doanh nghiệp, tổ chức giáo dục, v.v.) chịu trách nhiệm chỉ định địa chỉ email cho miền được liên kết với địa chỉ email đã gửi.

 • XÁC NHẬN NGƯỜI THẮNG GIẢI

  Vào hoặc sau khi sự kiện Chung kết diễn ra, trong đó phần Trình bày & Thông báo Người thắng giải diễn ra, Đơn vị tổ chức cuộc thi sẽ công bố Người thắng giải (“Người thắng giải”) cho mỗi bảng. Sau khi được xác nhận là Người thắng giải, Người thắng giải tiềm năng phải xem xét, ký và gửi lại trong khung thời gian do Đơn vị tổ chức cuộc thi chỉ định bất kỳ và tất cả các thỏa thuận theo yêu cầu của Đơn vị tổ chức cuộc thi, bao gồm các thỏa thuận từ bỏ, thỏa thuận giải phóng, giải phóng trách nhiệm và các thỏa thuận bồi thường và giấy phép sở hữu trí tuệ.


  Đơn vị tổ chức cuộc thi có thể xác định một Người thắng giải tiềm năng không đủ điều kiện nhận Giải thưởng, vì các lý do bao gồm nhưng không giới hạn ở việc không tuân thủ Điều khoản và Điều kiện, hoặc không thể liên hệ được hoặc không phản hồi các nỗ lực liên hệ. Đơn vị tổ chức cuộc thi có quyền trao Giải thưởng cho một Người thắng giải tiềm năng thay thế.

   

 • GIẢI THƯỞNG

  1) Cơ cấu giải thưởng chung của Vietnam Young Lions - In Action - Women’s Empowerment.

   

  BẢNG

  PHIM NGẮN

  Chuyên nghiệp

  Vàng 

  Có một (1) giải Vàng cho bảng Chuyên nghiệp (“Giải thưởng”) dành cho một (1) Đội. Trong mọi trường hợp sẽ không trao nhiều hơn số lượng giải Vàng đã nêu. Giải thưởng bao gồm:

  • Chuyến tham dự Spikes Asia 2023 tại Singapore như là đại biểu từ 01.03 - 02.03.2023 dành cho 2 thành viên, bao gồm vé tham dự, vé máy bay khứ hồi, khách sạn (3 ngày & 3 đêm)
  • 2 suất truy cập vào kho tàng những bài thi xuất sắc nhất của 2 cuộc thi Vietnam Young Lions và Young Lions, trị giá mỗi suất 1.000.000 VND

  Bạc

  Giải thưởng bao gồm:

  • 2 học bổng từ AIM ACADEMY, mỗi học bổng trị giá 7.000.000 VND
  • 2 suất truy cập vào kho tàng những bài thi xuất sắc nhất của 2 cuộc thi Vietnam Young Lions và Young Lions, trị giá mỗi suất 1.000.000 VND

  Đồng

  Giải thưởng bao gồm:

  • 2 học bổng từ AIM, mỗi học bổng trị giá 5.000.000 VND
  • 2 suất truy cập vào kho tàng những bài thi xuất sắc nhất của 2 cuộc thi Vietnam Young Lions và Young Lions, trị giá mỗi suất 1.000.000 VND

   

  Sinh viên

  Vàng 

  Có một (1) giải Vàng cho bảng Sinh viên (“Giải thưởng”) dành cho một (1) Đội. Trong mọi trường hợp sẽ không trao nhiều hơn số lượng giải Vàng đã nêu. Giải thưởng bao gồm:

  • Chuyến tham dự Spikes Asia 2023 tại Singapore như là đại biểu từ 01.03 - 02.03.2023 dành cho 2 thành viên, bao gồm vé tham dự, vé máy bay khứ hồi, khách sạn (3 ngày & 3 đêm)
  • 2 suất truy cập vào kho tàng những bài thi xuất sắc nhất của 2 cuộc thi Vietnam Young Lions và Young Lions, trị giá mỗi suất 1.000.000 VND

  Bạc

  Giải thưởng bao gồm:

  • 2 học bổng từ AIM, mỗi học bổng trị giá 5.000.000 VND
  • 2 suất truy cập vào kho tàng những bài thi xuất sắc nhất của 2 cuộc thi Vietnam Young Lions và Young Lions, trị giá mỗi suất 1.000.000 VND

  Đồng

  Giải thưởng bao gồm:

  • 2 học bổng từ AIM, mỗi học bổng trị giá 4.000.000 VND
  • 2 suất truy cập vào kho tàng những bài thi xuất sắc nhất của 2 cuộc thi Vietnam Young Lions và Young Lions, trị giá mỗi suất 1.000.000 VND

  2) Việc lựa chọn chuyến bay, (các) hãng hàng không, khách sạn (bao gồm, nhưng không giới hạn, kích thước phòng và sức chứa) do Đơn vị tổ chức cuộc thi quyết định hoàn toàn và tuyệt đối. Phần thưởng cho chuyến đi tùy thuộc vào tình trạng sẵn có và các hạn chế khác và dựa trên tình trạng sẵn có tại thời điểm đặt vé và tất cả các chuyến đi liên quan đến Giải thưởng phải được thực hiện thông qua Đơn vị tổ chức cuộc thi. Thời gian của chuyến đi của Giải thưởng không được kéo dài và không có dịch vụ du lịch nào có thể được trao đổi để thu xếp thay thế.

  Các chi phí của mọi thứ không được nêu cụ thể ở trên bao gồm trong Giải thưởng là trách nhiệm duy nhất của mỗi Người thắng giải, bao gồm nhưng không giới hạn: phương tiện di chuyển cho Người thắng giải đến và đi từ sân bay Quốc tế gần nhà của Người thắng giải; đưa đón Người thắng giải đến và đi từ chỗ ở tại Singapore; các bữa ăn và đồ uống trên chuyến bay; phí hành lý quá cước; bữa ăn bổ sung và đồ uống; bất kỳ trong thời gian tạm nghỉ qua đêm có thể áp dụng; bổ sung dịch vụ vận chuyển mặt đất khác không được bao gồm rõ ràng ở trên; chi phí cá nhân và linh tinh cho Người thắng giải dưới bất kỳ hình thức nào; y tế; sức khỏe; bệnh viện; bảo hiểm du lịch và hủy chuyến; phí nhập khẩu; tiền boa; hàng hóa; các cuộc gọi điện thoại; phí liên lạc; chi phí liên quan đến các tiện nghi và dịch vụ của khách tại chỗ ở của Người thắng giải; tham quan; và bất kỳ chi phí hoặc chi phí nào liên quan đến việc xin giấy thông hành, hộ chiếu, thị thực và tiêm chủng.

   

  Người thắng giải có trách nhiệm duy nhất là có được tất cả các giấy tờ thông hành cần thiết, bao gồm hộ chiếu và thị thực (nếu có) để tuân thủ mọi yêu cầu về hải quan và nhập cư. Đơn vị tổ chức cuộc thi không chịu trách nhiệm nếu Người thắng giải đến muộn hoặc bỏ sót bất kỳ phương thức vận chuyển hoặc các thành phần khác của Giải thưởng. Người chiến thắng phải đi du lịch khi được yêu cầu hoặc Giải thưởng sẽ bị tước bỏ và không có gì thay thế được ở vị trí của nó, và không thể gia hạn trong bất kỳ trường hợp nào và sẽ không được phép thay đổi ngày đi hoặc tên hành khách sau khi đặt chỗ du lịch cho Giải thưởng đã được xác nhận.

   

  3) Người thắng giải phải ký một tuyên bố được công bố theo mẫu thỏa mãn với Đơn vị tổ chức cuộc thi, cho biết rằng anh ấy/ cô ấy từ bỏ mọi quyền đòi lại các Bản phát hành (được định nghĩa bên dưới) liên quan đến việc anh ấy/cô ấy tham gia Giải thưởng (bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ chuyến du lịch nào liên quan).

   

  4) Giải thưởng phải được chấp nhận như đã trao và được cung cấp “nguyên trạng” mà không có thêm bất kỳ sự đại diện, điều kiện hoặc bảo đảm nào dưới bất kỳ hình thức nào, và không thể chuyển nhượng, chuyển giao và/ hoặc chuyển đổi thành tiền mặt (ngoại trừ trường hợp được Ban tổ chức cuộc thi cho phép cụ thể trong quyết định duy nhất và tuyệt đối).

 • BẢO MẬT

  Bạn có nghĩa vụ giữ bí mật và riêng tư Bài dự thi của mình, không chia sẻ một phần hoặc toàn bộ Bài dự thi cho Người tham gia khác và/ hoặc bất kỳ bên thứ ba/ phương tiện truyền thông nào theo bất kỳ cách thức và góc độ nào trong suốt Cuộc thi và trong vòng sáu (6) tháng sau Chung kết. Bất kỳ vi phạm nào đối với nghĩa vụ bảo mật này dẫn đến thiệt hại hoặc tổn hại cho Đơn vị tổ chức cuộc thi, Nhà tài trợ cuộc thi và/ hoặc những Người tham gia khác sẽ bị truất quyền thi đấu và/ hoặc các hành vi pháp lý khác của Đơn vị tổ chức cuộc thi theo quyết định riêng của Đơn vị tổ chức cuộc thi.

   

 • GIẢI QUYẾT TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ/ SỰ ĐỒNG Ý PHÁT HÀNH

  Bằng cách tham gia Cuộc thi, bạn được coi là:

  • Xác nhận việc tuân thủ các Điều khoản và Điều kiện;
  • Đồng ý cho việc sử dụng tên, thành phố, nhận xét, ảnh, video, phong cách của bạn, và/ hoặc các hình ảnh tương tự khác và tất cả các dấu hiệu nhân cách khác, cho mục đích công khai, tin tức chung, giải trí, quảng cáo và thông tin của Đơn vị tổ chức cuộc thi và công ty chủ quản, công ty con trực thuộc và các công ty liên quan, mà không cần thông báo thêm hoặc bồi thường; và
  • Giải toả Đơn vị tổ chức cuộc thi, các công ty liên quan (bao gồm, nhưng không giới hạn, bất kỳ công ty mẹ, và công ty con nào), các nhà cung cấp hoặc dịch vụ liên quan đến Cuộc thi và các bên khác theo bất kỳ cách nào có liên quan đến việc phát triển hoặc quản lý Cuộc thi (bao gồm cả quảng cáo và công ty quảng cáo, công ty quan hệ công chúng), và tất cả nhân viên, giám đốc, cán bộ, cổ đông, đại lý, đối tác, người được cấp phép, người kế nhiệm và người được chuyển nhượng (gọi chung là "Giải toả") từ và chống lại bất kỳ và tất cả các cách thức hành động, nguyên nhân của hành động, các vụ kiện, các khoản nợ, giao ước, hợp đồng, yêu cầu, trách nhiệm pháp lý, yêu cầu hoặc thiệt hại (bao gồm phí và chi phí pháp lý), thuộc bất kỳ bản chất hoặc hình thức nào, phát sinh từ, hoặc liên quan đến việc bạn tham gia hoặc cố gắng tham gia Cuộc thi và Giải thưởng hoặc sử dụng Giải thưởng, bao gồm như được nêu dưới đây trong phần Giới hạn trách nhiệm.

   

 • GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  Giải toả không chịu bất kỳ trách nhiệm nào và mỗi người tham gia giải toả cho Đơn vị tổ chức cuộc thi khỏi bất kỳ và tất cả các khiếu nại, hành động, thiệt hại, mất mát, thương tích, chi phí, yêu cầu và trách nhiệm pháp lý dưới bất kỳ bản chất hoặc hình thức nào phát sinh liên quan đến Cuộc thi và/ hoặc Giải thưởng bao gồm, không giới hạn, việc quản lý Cuộc thi, lựa chọn và xác nhận Người thắng giải cũng như trao và sử dụng Giải thưởng. Không giới hạn tính tổng quát của những điều đã nói ở trên, Giải toả không chịu trách nhiệm về:
  Việc nắm bắt thông tin đầu vào không đúng hoặc không chính xác;

  • Các Bài dự thi nộp muộn, bị mất, bị đánh cắp, không đọc được, bị hư hỏng, chuyển hướng sai, bị cắt xén, không đầy đủ hoặc không hoàn chỉnh hoặc các mục bị thay đổi hoặc không thường xuyên, được sao chép một cách máy móc, được gửi bằng cách sử dụng rô-bốt, tự động, được lập trình hoặc thông qua các phương tiện bất hợp pháp, được đưa vào dạng bỏ hàng loạt, hoặc chứa thông tin sai lệch, hoặc không tuân thủ hoặc đáp ứng bất kỳ hoặc tất cả các điều kiện của Điều khoản và Điều kiện, theo quyết định riêng và tuyệt đối của Đơn vị tổ chức cuộc thi;
  • Bất kỳ lỗi, lỗi hoặc sự cố nào với các trang web liên quan đến Cuộc thi, bao gồm bất kỳ tính năng nào của trang web, bất kỳ nguyên nhân nào;
  • Nghẽn mạng và bất kỳ sự chậm trễ, đình công hoặc thất bại nào của dịch vụ bưu chính - viễn thông;
  • Tổn thương hoặc thiệt hại cho máy tính của người dự thi hoặc bất kỳ máy tính nào của người khác liên quan đến hoặc do hậu quả của việc tham gia Cuộc thi;
  • Bất kỳ chức năng trang web nào bị mất do không bật cookie;
  • Bất kỳ sai sót, thiếu sót, thông tin không chính xác hoặc không chính xác trong bất kỳ tài liệu nào liên quan đến Cuộc thi do bất kỳ nguyên nhân nào gây ra; và
  • Bảo mật hoặc quyền riêng tư của thông tin được truyền qua mạng máy tính hoặc vi phạm quyền riêng tư do bị can thiệp bởi "tin tặc" máy tính của bên thứ ba hoặc cách khác.

   

 • QUYỀN RIÊNG TƯ VÀ GIAO TIẾP

  Bằng cách tham gia Cuộc thi, bạn đồng ý cho Đơn vị tổ chức cuộc thi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn và nhận các tin nhắn điện tử thương mại từ Đơn vị tổ chức cuộc thi cho mục đích quản lý Cuộc thi. Người tham gia sẽ không nhận được thông tin tiếp thị nào ngoài thông tin từ Đơn vị tổ chức trừ khi họ đồng ý rõ ràng.

   

 • CẬP NHẬT VÀ SỬA ĐỔI CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN
  1. Cuộc thi sẽ được tiến hành theo các Điều khoản và Điều kiện này, có thể được sửa đổi bởi Đơn vị tổ chức cuộc thi.
  2. Đơn vị tổ chức cuộc thi, theo quyết định riêng và tuyệt đối của Đơn vị tổ chức cuộc thi, có quyền sửa đổi hoặc chấm dứt Cuộc thi và sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện bất kỳ lúc nào, mà không cần thông báo cá nhân và vì bất kỳ lý do gì.

   

 • ĐIỀU KHOẢN CHUNG
  1. Tất cả tài sản trí tuệ, bao gồm nhưng không giới hạn ở nhãn hiệu, tên thương mại, biểu tượng, thiết kế, tài liệu quảng cáo, trang web, mã nguồn, hình vẽ, hình minh họa, khẩu hiệu và hình đại diện đều thuộc quyền sở hữu của mỗi Đơn vị tổ chức cuộc thi và/ hoặc các chi nhánh liên quan. Tất cả các quyền được bảo lưu. Nghiêm cấm sao chép hoặc sử dụng trái phép bất kỳ tài liệu có bản quyền hoặc tài sản trí tuệ nào mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chủ sở hữu.
  2. Bằng văn bản này, chúng tôi xác nhận rằng chúng tôi đã đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện này, rằng chúng tôi có đủ thời gian để hiểu các điều khoản và tác dụng của tài liệu này, rằng chúng tôi tự do và tự nguyện thực hiện các Điều khoản và Điều kiện này và cả AIM ACADEMY cũng như bất kỳ Nhà tài trợ nào và bất kỳ viên chức, giám đốc, nhân viên hoặc đại diện nào của AIM ACADEMY đã đưa ra bất kỳ tuyên bố nào không phù hợp với các điều khoản và hiệu lực của Điều khoản và Điều kiện này.