Khám phá kho case study của AIM!

Xem ngay
Đăng nhập VI EN

logo logo

Elearning
VI EN

ĐÁNH GIÁ NHU CẦU HỌC

Bạn phân vân không biết nên lựa chọn môn nào trong 20 môn học Marketing & Communication tại AIM Academy?

Hãy trả lời những câu hỏi sau đây để
hệ thống
đánh giá và gợi ý các môn
phù hợp với bạn.

CÔNG VIỆC HIỆN TẠI CỦA BẠN

NHU CẦU CỦA BẠN KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Bạn đang theo đuổi nghề Marketing & Communication và muốn tìm hiểu về các khóa học tại AIM Academy?

Tư vấn miễn phí

CÙNG AIM ACADEMY LỰA CHỌN NHỮNG KHÓA HỌC MARKETING NGẮN HẠN DÀNH CHO BẠN

Học marketing ở đâu tốt nhất? Thật ra khóa học tốt nhất là khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Đầu tiên, bạn cần biết mình cần học marketing để làm gì

Tìm việc, nhảy việc, thăng tiến, hay tự thành lập một doanh nghiệp riêng... Nếu mục tiêu là tìm việc mới, bạn nhắm đến client hay agency, vị trí, phòng ban nào, brand team, content, digital, hay e-commerce…? 

Thứ hai, bạn cần xác định lại trình độ của bản thân

Bạn là người mới, trái ngành, junior hay senior? Bạn là người thực thi hay cấp quản lý? Bạn đã nắm được bao nhiêu kiến thức về một lĩnh vực trong marketing? Hãy tự hỏi và trả lời hoặc chia sẻ với nhân viên tư vấn để biết bạn cần học khóa marketing nào tại AIM Academy.

Trung tâm đã thiết kế các bộ khóa học theo từng đối tượng và mục tiêu cụ thể để bạn tham khảo. Hãy thử sử dụng hệ thống gợi ý khóa học ở trên nhé, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian “ngụp lặn” trong hơn 20 khóa học của AIM Academy. 

Hoặc nếu bạn vẫn chưa thể xác định hướng đi của mình trong ngành, chưa rõ nhu cầu là gì hay muốn phát triển ở mảng nào, hãy quay lại trang Định hướng nghề nghiệp để có bức tranh toàn cảnh nhất. 

Bên cạnh đó, đừng quên đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, không chỉ trong việc tìm khóa học phù hợp, mà còn giải đáp những trăn trở về định hướng trong nghề. Hẹn gặp lại bạn tại AIM Academy trong một khóa học khiến bạn thực sự thấy hài lòng.