Ưu đãi 15% khóa học Market Insights.

Xem ngay
Đăng nhập VI EN

logo logo

VI EN

ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU

Chương trình đào tạo Marketing & Communication được thiết kế riêng theo nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Gửi yêu cầu đào tạo
  • 0 Học viên tự tin tham gia thị trường lao động

  • 0 Chương trình đào tạo theo yêu cầu được tổ chức cho các khách hàng doanh nghiệp

  • 0 Thí sinh tham gia 10 cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ

Đào tạo
cho doanh nghiệp

Cập nhật kiến thức để theo kịp sự phát triển công nghệ và thay đổi hành vi người tiêu dùng là mấu chốt để doanh nghiệp chiếm lợi thế trong cuộc đua. AIM Academy sẽ đồng hành cùng bạn với các chương trình đào tạo ngay tại văn phòng doanh nghiệp, nội dung học được điều chỉnh linh hoạt.

Xem hình ảnh đào tạo

Hợp tác đào tạo

AIM Academy tự hào là đại diện đào tạo của Facebook, thực hiện các chương trình huấn luyện về sản phẩm và dịch vụ của Facebook đến các agency tại Việt Nam.

KHÁCH HÀNG CHIA SẺ

AIM Academy thực sự thấu hiểu nhu cầu phát triển của Leo Burnett Việt Nam. Chúng tôi chọn AIM Academy làm đối tác đào tạo để mang đến những kiến thức và kỹ năng thực tế cho đội ngũ nhân sự đang lớn mạnh của chúng tôi. Người dẫn dắt đấy nhiệt huyết của AIM Academy, Ms. Diệu Anh cũng đã từng là một nhân viên kỳ cựu của Leo Burnett. Với mong muốn nâng tầm chất lượng của toàn ngành Tiếp Thị & Truyền Thông tại Việt Nam, Ms. Diệu Anh đã nỗ lực rất nhiều và việc cung cấp những chương trình đào tạo được đo ni đóng giày cho doanh nghiệp là một trong những hành động hướng đến mục tiêu lớn này.

Chương trình đã mang lại rất nhiều kiến thức bổ ích cho các anh chị em trong tổ chức, giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực chiến để chia sẻ và hướng dẫn cho mọi người cách thức triển khai ngoài thực tế, từ đó giúp các anh chị có sự ứng dụng trong các hoạt động sẽ thực tiễn.

Am hiểu về kinh doanh, khả năng thích ứng cao và đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm chính là những giá trị quý báu mà AIM Academy mang đến cho Lazada trong những chương trình đào tạo theo yêu cầu. Với sự hợp tác này, chúng tôi tin rằng các bạn trẻ năng động tại Lazada đã tiếp thu được lượng kiến thức và kỹ năng thực tế giúp ích cho họ trong việc phát triển sự nghiệp cũng như trên con đường học tập lâu dài.

Kate Bayona-Garcia

General Manager

Leo Burnett Vietnam

Thanh Nguyễn

Phó trưởng Văn phòng Giới thiệu sử dụng lao động

VCCI

Paul Hồ

Vice President - Country Head of Organization & Talent Development

Lazada Vietnam