AIM vừa cập nhật những ebook mới! Tải ngay nhé!

Xem ngay
Đăng nhập VI EN

logo logo

Elearning
VI EN

Các khóa học SẮP KHAI GIẢNG

Xem ngay

Đào tạo
đại chúng

20 khóa học về Marketing & Communication trải rộng mọi phân ngành, từ phía client đến agency, từ cơ bản đến nâng cao, từ chiến lược đến thực chiến.

Đào tạo

theo yêu cầu

Các khóa đào tạo Marketing & Communication thiết kế riêng cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp luôn đón đầu những thay đổi trong công nghệ và hành vi khách hàng.

Cuộc thi và giải thưởng

AIM Academy là đại diện tổ chức Vietnam Young Lions - cuộc thi danh giá nhất ngành Marketing & Communication, và YouTube Works Awards phối hợp với Google nhằm tôn vinh những chiến dịch sáng tạo trên YouTube.

Xem thêm

Kết nối tuyển dụng

Trang tuyển dụng kết nối cơ hội việc làm chất lượng với lực lượng lao động có trình độ cao trong ngành Marketing & Communication.

Xem thêm

Blog & tài liệu

Đọc tiếp

Trái Ngành - Làm Sao Để Không Bị "Ép Lương"?

Bạn đã từng lo lắng và tự hỏi làm cách nào để thương lượng mức lương với nhà tuyển dụng mà không bị ép buộc, đặc biệt khi là người trái ngành? Cùng AIM Academy nâng cao tự tin đàm phán với nhà tuyển dụng và đạt được mức lương xứng đáng với sự nỗ lực của bạn!

Đọc tiếp

Làm Marketing Tại Tập Đoàn Lớn - Cơ Hội Nào Cho Người Trái Ngành?

Bạn là người trái ngành có mong muốn thử sức làm marketing tại các tập đoàn lớn, nhưng sự chênh lệch trình độ, kỹ năng chuyên môn khiến bạn tự ti? Bạn hoàn toàn có thể! Dưới đây là một số mẹo hay giúp bạn làm điều đó!

Đọc tiếp

Tìm Hiểu Những Chiến Dịch Thắng Giải Gold Của Cannes Lions 2023

Cứ mỗi tháng 6 hằng năm, toàn ngành sáng tạo lại hồi hộp chờ đón những chiến dịch, những tài năng trẻ được vinh danh trong Liên hoan sáng tạo lớn nhất năm Cannes Lions. Đây là lúc những ý tưởng sáng tạo được định hình lại, những chuẩn mực về ngành ngày càng được nâng cao. Góp phần không nhỏ trong việc nâng tầm chuẩn mực, đó chính là những chiến dịch thắng giải Gold của Cannes Lions. Cùng AIM Academy lướt qua những chiến dịch đạt giải Gold của Cannes Lions vào năm 2023 liền nhé!!

Đọc tiếp

Người Trái Ngành Muốn Vào Creative Agency, Dựng Portfolio Thế Nào Cho Ấn Tượng?

Trong thế giới sáng tạo đầy sôi động của creative agency, nhiều người trái ngành không khỏi cảm thấy mê hoặc và “khao khát” được làm việc tại đây. Nhưng đối diện với những "đàn anh, đàn chị" sáng giá, thách thức rõ ràng đặt ra: Làm thế nào để xây dựng một portfolio ấn tượng khiến nhà tuyển dụng phải “WOW”? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách thức ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhà tuyển dụng bằng một portfolio chất lượng!

Đọc tiếp

Người Trái Ngành Làm Content Marketing - Có Thực Sự Là Marketing Hay Chỉ Là "Thợ Viết"?

Hiện nay các nhân sự trái ngành thường chọn “content” làm bước đệm tham gia ngành Marketing & Communication. Một số rất thành công, nhưng chỉ số ít; số còn lại chật vật với thù lao ít ỏi, chỉ biết viết “theo yêu cầu”,... Vậy, người trái ngành “viết” content có thực sự là marketer? Cùng AIM phân định rõ ràng trong bài viết dưới đây!

Đọc tiếp

Case Study Những Chiến Dịch Thành Công Sử Dụng Content Marketing

Thay vì quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của mình một cách “xôi thịt” đến khách hàng, các nhà tiếp thị hiện đại sẽ mang đến những nội dung thực sự phù hợp và hữu ích đến khách hàng tiềm năng. Hình thức tiếp thị ấy được gọi là content marketing. Cùng AIM Academy tìm hiểu về những chiến dịch thành công nhờ sử dụng content marketing từ ‘A tới Z’ nhé!

Đọc tiếp

Cannes Lions Là Gì? Vì Sao Gọi Đây Là Chuẩn Mực Cao Nhất Của Marketing & Communication?

Luôn được nhắc đến như một ‘ngôi vương’ cao nhất của ngành Marketing & Communication toàn cầu, Cannes Lions thực sự là những gì mà tất cả người tài trong giới đều tranh nhau hướng về như vậy? Hãy cùng AIM Academy tìm hiểu về festival danh giá này nhé!

Đọc tiếp

Case Study MAGNUM - Cách Thương Hiệu Kem Thâm Nhập Thị Trường Việt Nam

Đối mặt với áp lực tối ưu hoá hiệu quả marketing, các tập đoàn lớn thường tập trung sức mạnh truyền thông vào thương hiệu mạnh. Nếu là Brand Manager của một thương hiệu như MAGNUM - Unilever, bạn sẽ làm gì để quảng bá sản phẩm mới đến từ phân khúc cao cấp? Cùng AIM Academy tìm hiểu cách giải quyết bài toán của đội ngũ MAGNUM vào năm 2023 trong case-study dưới đây.

Đọc tiếp

Cannes Lions Wrap-up Report - Thiết lập những chuẩn mực mới ngành Marketing & Communication (Phần Cuối)

Tiếp nối từ phần đầu với xu thế AI, tính sáng tạo hướng đến cộng đồng và cách thức xây dựng thương hiệu mới, phần cuối của Cannes Lions Wrap-up Report hướng đến sự phát triển bền vững trong ngành; cùng những định hướng mới trong thời kỳ “đa” khủng hoảng (polycrisis) Cùng AIM tìm hiểu những xu thế quan trọng cuối cùng trong báo cáo từ Cannes Lions nhé!

Đọc tiếp

Cannes Lions Wrap-up Report - Thiết lập những chuẩn mực mới ngành Marketing & Communication (Phần Đầu)

Cannes Lions - Liên hoan Sáng tạo Quốc tế lần thứ 70 của ngành Marketing & Communication vừa khép lại với những xu thế mới, chuẩn mực mới được thiết lập. Và tất cả đều đã được tổng hợp, chắt lọc trong bản báo cáo Cannes Lions Wrap-up vừa được công bố gần đây. Cùng AIM khám phá những xu thế mới trong ngành Marketing & Communication tại Cannes Lions gồm những gì trong bài viết dưới đây nhé!

Xem tất cả

SỰ KIỆN

CAMPAIGN ASIA-PACIFIC AGENCY OF THE YEAR AWARDS 2023 - MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ

Giải thưởng 'Agency of the Year' lần thứ 30 (30th edition of 'Agency of the Year Awards') do Campaign Asia-Pacific tổ chức đã chính thức mở đơn đăng ký! Đây là giải thưởng được thiết lập để tôn vinh những tài năng và thành tựu xuất sắc nhất của các agency quảng cáo và thương hiệu nổi bật nhất trong khu vực, và được đánh giá bởi hơn 165 chuyên gia tiếp thị hàng đầu và chủ sở hữu thương hiệu từ khắp Châu Á-Thái Bình Dương. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia! Truy cập website để biết chi tiết hoặc liên hệ với Đội ngũ Giải thưởng của Ban tổ chức ngay hôm nay!

Xem thêm

SỰ KIỆN

[SỰ KIỆN] 5 DAYS OF CANNES LIONS IN 2 HOURS (NGỪNG NHẬN ĐĂNG KÝ)

Trong buổi chia sẻ 2 giờ đồng hồ, bạn sẽ được lắng nghe những góc nhìn của những người đã trực tiếp tham dự Cannes Lions năm nay, với những hành trang quý báu góp nhặt được từ những buổi trao giải, cuộc thi và hội thảo xuyên suốt 5 ngày của Liên hoan lớn nhất ngành Marketing & Communication

Xem thêm

SỰ KIỆN

[SỰ KIỆN] WEBINAR 2: SECRETS TO WIN MARKETING COMPETITION

Lần trở lại cực hot của đường đua sáng tạo Vietnam Young Lions mùa thứ 7 với chủ đề VIVA CREATIVITY! đã hội tụ những tài năng trẻ đầy nhiệt huyết trên con đường chinh phục các cuộc thi danh giá của ngành. Hãy cùng đàm đạo nhé!

Xem thêm

SỰ KIỆN

[SỰ KIỆN] WEBINAR 1: IGNITE YOUR FUTURE WITH MARKETING COMPETITION

Cùng với sự trở lại của đấu trường sáng tạo hot nhất ngành Marketing & Communication, series sự kiện Vietnam Young Lions - On The Road chính thức được khai màn với các sự kiện hướng về mục tiêu kết nối và nâng cao năng lực của thế hệ trẻ Việt Nam!

Xem thêm

SỰ KIỆN

[SỰ KIỆN] CHUNG KẾT VIETNAM YOUNG LIONS - IN ACTION 2022

Grand Finale - Chung kết cuộc thi Vietnam Young Lions - In Action 2022 là vòng tranh tài cuối cùng của 10 đội thi xuất sắc nhất đến từ hai bảng Sinh viên - Chuyên nghiệp của hạng mục phim ngắn. Hội đồng giám khảo là những chuyên gia trong Marketing & Communication và những tên tuổi nổi bật trong việc hành động vì bình đẳng giới. Đề bài là thử thách thú vị đến từ P&G Việt Nam.

Xem thêm

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI AIM ACADEMY

Marketing là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn với nguồn kiến thức không ngừng dịch chuyển mỗi ngày. Dù bạn là người mới chập chững vào ngành hay đã làm lâu năm, hẳn bạn luôn thấy có nhiều điều mình chưa biết và cần cập nhật cho công việc.

Học marketing ở đâu? Cập nhật kiến thức như thế nào là bài bản nhưng vẫn “đón đầu” xu hướng? Đó là những băn khoăn chung của nhiều marketers. AIM Academy tự hào là trung tâm đào tạo Marketing & Communication hàng đầu, là điểm đến uy tín của nhiều thế hệ marketers muốn rèn luyện và nâng cấp bản thân mỗi ngày.

Hệ thống khóa học trải dài mọi phân ngành của marketing

Các khóa học về marketing tại AIM Academy được thiết kế đa dạng, từ client side đến agency side, từ cơ bản đến nâng cao, từ thực thi đến chiến lược.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đồng hành cùng AIM Academy là các giảng viên giàu chuyên môn, công tác tại nhiều loại hình doanh nghiệp, từ các tập đoàn đa quốc gia, đến các doanh nghiệp vừa, nhỏ và startup với kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực.

Là đơn vị tổ chức nhiều cuộc thi và giải thưởng lớn

Bên cạnh hoạt động đào tạo, AIM Academy còn hân hạnh là đại diện các cuộc thi và giải thưởng danh giá về Marketing & Communication tầm cỡ thế giới.

AIM Academy cũng là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng là những tập đoàn, doanh nghiệp lớn và tên tuổi trên thị trường.