Ưu đãi cho doanh nghiệp.

Xem ngay
Đăng nhập VI EN

logo logo

Elearning
VI EN

Các khóa học SẮP KHAI GIẢNG

Xem ngay

Đào tạo
đại chúng

20 khóa học về Marketing & Communication trải rộng mọi phân ngành, từ phía client đến agency, từ cơ bản đến nâng cao, từ chiến lược đến thực chiến.

Đào tạo

theo yêu cầu

Các khóa đào tạo Marketing & Communication thiết kế riêng cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp luôn đón đầu những thay đổi trong công nghệ và hành vi khách hàng.

Cuộc thi và giải thưởng

AIM Academy là đại diện tổ chức Vietnam Young Lions - cuộc thi danh giá nhất ngành Marketing & Communication, và YouTube Works Awards phối hợp với Google nhằm tôn vinh những chiến dịch sáng tạo trên YouTube.

Xem thêm

Kết nối tuyển dụng

Trang tuyển dụng kết nối cơ hội việc làm chất lượng với lực lượng lao động có trình độ cao trong ngành Marketing & Communication.

Xem thêm

Blog & tài liệu

Đọc tiếp

SMART goal trong Digital Marketing

Bạn có muốn nghe chuyện tình yêu không? Để mình kể bạn nghe một câu chuyện tình yêu giữa một marketer và cô nàng tên SMART nhé! Câu chuyện mang tên “Kể chuyện ngày tôi gặp SMART” xin được phép bắt đầu…

Đọc tiếp

Mindset và skillset của một Digital Marketer?

Bạn mong muốn trở thành digital marketer chuyên nghiệp? Bạn hoàn toàn có thể! Bạn tự hỏi một pro-digital marketer có tư duy, kỹ năng gì? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc ấy ngay bây giờ!

Đọc tiếp

Lộ trình tự học Brand Management

Quản trị thương hiệu luôn là một công việc đầy thử thách, đặc biệt ở các doanh nghiệp với ngân sách marketing khiêm tốn. Hãy cùng AIM khám phá lộ trình những thứ phải học để trở thành một Brand Management chuyên nghiệp nhé!

Đọc tiếp

Lộ trình tự học Marketing cơ bản

Để có một hướng đi tốt trong ngành Marketing mà không bị lòng vòng mất phương hướng, tham khảo ngay lộ trình của AIM gợi ý dưới đây!

Đọc tiếp

Tự học kinh doanh online trên mạng xã hội

Social Commerce là thuật ngữ chỉ việc bán hàng trực tiếp và kiếm được tiền thông qua nền tảng mạng xã hội. Vậy một người bán hàng thành công cần có những kỹ năng và kiến thức gì để có thể gia tăng doanh số? Hãy từng bước khám phá quy trình ấy qua bài viết dưới đây nhé!

Đọc tiếp

Chữa cháy CPC và CPM cao khi chạy Facebook ads

CPC và CPM cao khi chạy ads là vấn đề thường gặp cho dân marketer; vậy hãy cùng AIM khám phá ra những cách giải quyết hay ho để giải quyết vấn đề đau đầu này nhé!

Đọc tiếp

Từ A- Z cách chạy quảng cáo trên Instagram

Là một nền tảng chú trọng phát triển về hình ảnh, Instagram đã chứng tỏ sức hút của mình bằng lượng người tham gia tăng cao chóng mặt trong những năm gần đây.

Đọc tiếp

Digital Planning dành cho cấp quản lý

Các doanh nghiệp vận hành Marketing trên digital thường gặp phải khó khăn khi lên kế hoạch cho digital. Phân bổ ngân sách và các kênh như thế nào, vai trò của mỗi giai đoạn là gì? Đây là những câu hỏi khiến người hoạch định, quản lý vô cùng trăn trở. Vậy điều gì là cần thiết đối với digital planning?

Đọc tiếp

So sánh Inbound và Outbound Marketing

Inbound Marketing được ví như “thỏi nam châm” thu hút khách hàng về phía mình còn Outbound là chiếc loa phát tán để nhiều người biết về thương hiệu công ty. Vậy làm sao để tạo một Inbound chất lượng? Bài viết sau đây, AIM sẽ cùng bạn phân tích nhé.

Đọc tiếp

Tự học Performance Marketing chuyên sâu

Performance marketing là một nhánh của digital marketing, trong đó bạn phải đi giải bài toán 1 đồng doanh thu tạo ra thì mất bao nhiêu đồng chi phí quảng cáo. Và làm sao vừa tăng được doanh thu vừa giảm thiểu chi phí bỏ ra.

Xem tất cả

SỰ KIỆN

[SỰ KIỆN] CHUNG KẾT VIETNAM YOUNG LIONS - IN ACTION 2022

Grand Finale - Chung kết cuộc thi Vietnam Young Lions - In Action 2022 là vòng tranh tài cuối cùng của 10 đội thi xuất sắc nhất đến từ hai bảng Sinh viên - Chuyên nghiệp của hạng mục phim ngắn. Hội đồng giám khảo là những chuyên gia trong Marketing & Communication và những tên tuổi nổi bật trong việc hành động vì bình đẳng giới. Đề bài là thử thách thú vị đến từ P&G Việt Nam.

Xem thêm

SỰ KIỆN

[WEBINAR] VIETNAM YOUNG LIONS - IN ACTION X FULBRIGHT

Không chỉ được giải đáp mọi thắc mắc về thể lệ, quy chế và chủ đề cuộc thi, bạn còn được giao lưu cùng các winner của Vietnam Young Lions 2022 để có thêm những kinh nghiệm và sự chuẩn bị tốt nhất khi bước vào sân chơi này.

Xem thêm

SỰ KIỆN

[SỰ KIỆN] TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN NHỮNG THƯỚC PHIM HAY

Những chia sẻ đến từ bộ đôi đến từ sáng tạo - production house sẽ giúp bạn có những hình dung rõ hơn về cách “nhào nặn” một ý tưởng thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Xem thêm

SỰ KIỆN

[WEBINAR] QUẢNG CÁO TẾT QUA LĂNG KÍNH BÌNH ĐẲNG GIỚI

Đến với webinar “Quảng cáo Tết qua lăng kính bình đẳng giới”, bạn sẽ cùng các chuyên gia về giới và marketing điểm lại những điều mà quảng cáo Tết đã làm được và chưa làm được, để tìm ra hướng đi cho chiến dịch Tết của thương hiệu mình.

Xem thêm

SỰ KIỆN

[SỰ KIỆN] CÂU CHUYỆN BÌNH ĐẲNG GIỚI ĐẰNG SAU NHỮNG MV TRIỆU VIEW

Với sự kiện này, hãy đón nhận một góc nhìn về bình đẳng giới đến từ những người đang hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật: Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và Giám đốc sáng tạo Denis Đặng.

Xem thêm

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI AIM ACADEMY

Marketing là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn với nguồn kiến thức không ngừng dịch chuyển mỗi ngày. Dù bạn là người mới chập chững vào ngành hay đã làm lâu năm, hẳn bạn luôn thấy có nhiều điều mình chưa biết và cần cập nhật cho công việc.

Học marketing ở đâu? Cập nhật kiến thức như thế nào là bài bản nhưng vẫn “đón đầu” xu hướng? Đó là những băn khoăn chung của nhiều marketers. AIM Academy tự hào là trung tâm đào tạo Marketing & Communication hàng đầu, là điểm đến uy tín của nhiều thế hệ marketers muốn rèn luyện và nâng cấp bản thân mỗi ngày.

Hệ thống khóa học trải dài mọi phân ngành của marketing

Các khóa học về marketing tại AIM Academy được thiết kế đa dạng, từ client side đến agency side, từ cơ bản đến nâng cao, từ thực thi đến chiến lược.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đồng hành cùng AIM Academy là các giảng viên giàu chuyên môn, công tác tại nhiều loại hình doanh nghiệp, từ các tập đoàn đa quốc gia, đến các doanh nghiệp vừa, nhỏ và startup với kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực.

Là đơn vị tổ chức nhiều cuộc thi và giải thưởng lớn

Bên cạnh hoạt động đào tạo, AIM Academy còn hân hạnh là đại diện các cuộc thi và giải thưởng danh giá về Marketing & Communication tầm cỡ thế giới.

AIM Academy cũng là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng là những tập đoàn, doanh nghiệp lớn và tên tuổi trên thị trường.