Khám phá kho case study của AIM!

Xem ngay
Đăng nhập VI EN

logo logo

Elearning
VI EN

Các khóa học SẮP KHAI GIẢNG

Xem ngay

Đào tạo
đại chúng

20 khóa học về Marketing & Communication trải rộng mọi phân ngành, từ phía client đến agency, từ cơ bản đến nâng cao, từ chiến lược đến thực chiến.

Đào tạo

theo yêu cầu

Các khóa đào tạo Marketing & Communication thiết kế riêng cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp luôn đón đầu những thay đổi trong công nghệ và hành vi khách hàng.

Cuộc thi và giải thưởng

AIM Academy là đại diện tổ chức Vietnam Young Lions - cuộc thi danh giá nhất ngành Marketing & Communication, và YouTube Works Awards phối hợp với Google nhằm tôn vinh những chiến dịch sáng tạo trên YouTube.

Xem thêm

Kết nối tuyển dụng

Trang tuyển dụng kết nối cơ hội việc làm chất lượng với lực lượng lao động có trình độ cao trong ngành Marketing & Communication.

Xem thêm

Blog & tài liệu

Đọc tiếp

NFT Là Gì? Sử Dụng NFT Để Marketing, Tạo Sao Không?

Gần đây, NFT là một từ khóa làm mưa làm gió cũng như nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. NFT đã và đang phá vỡ bối cảnh của ngành marketing hiện tại, từ đó thúc đẩy các thương hiệu tìm ra cách sáng tạo dựa trên công nghệ mới để khuyến khích khách hàng của họ tương tác.

Đọc tiếp

Google Shopping Ads là gì? Khám phá những tính năng cơ bản của Google Ads Shopping

Một trong các công cụ ‘hái ra tiền’ không thể không nhắc đến Google Shopping - giúp các chủ kinh doanh quảng cáo và kinh doanh các mặt hàng trên Google.

Đọc tiếp

UX là gì? UI là gì? Giải mã cặp anh em cùng cha khác mẹ

Có thể nói UX - User Experience và UI - User Interface như một cặp sinh đôi khi hai khái niệm này luôn được nhắc đến cùng nhau. Vậy UX - UI là gì?

Đọc tiếp

Production House là gì? Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Production

Production House là gì? Production House thường được biết đến như “chiếc nôi” sinh ra những quảng cáo, những MV, những chương trình triệu view.

Đọc tiếp

Source of growth là gì? Những điều marketer cần biết về nguồn tăng trưởng

Source of growth là chìa khóa góp phần thúc đẩy thành công cho thương hiệu, là nhân tố quyết định cho một thương hiệu đạt được mục tiêu duy trì sự vững vàng và tăng trưởng về doanh số.

Đọc tiếp

Cách Kinh Doanh Online Trên Nền Tảng TikTok

TikTok là một mạng xã hội, được thành lập từ tháng 9 năm 2016 bởi nhà sáng lập Zhang Yiming đến từ Trung Quốc.

Đọc tiếp

Cách Tận Dụng Twitter Marketing Cho Thương Hiệu

Chiến lược Twitter Marketing tập trung vào các cuộc trò chuyện và tương tác với khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, thương hiệu còn có thể tận dụng tweet organic và Twitter ads để kết nối với khách hàng.

Đọc tiếp

10 Chiến Lược App Marketing Phổ Biến

App Marketing Strategies đang trở thành xu hướng, nhưng dân Marketer đang loay hoay không phải đưa ra kế hoạch nào cho hay ? AIM sẽ đề xuất cho bạn vài chiến lược phổ biến nhất.

Đọc tiếp

02 Kênh GT Và MT Là Gì Trong Trade Marketing?

Kênh General Trade (GT) là một kênh phân phối sản phẩm truyền thống, Kaênh Modern Trade (MT) là kênh phân phối sản phẩm theo hình thức hiện đại như siêu thị lớn, chuỗi cửa hàng.

Đọc tiếp

CAC là gì? CLV là gì? So sánh 2 Chỉ Số CAC và CLV

Chỉ số CAC là chi phí chuyển đổi khách hàng, chỉ số CLV là giá trị vòng đời khách hàng. CAC và CLV có mối tương quan chặt chẽ với nhau trong hoạt động marketing của doanh nghiệp.

Xem tất cả

SỰ KIỆN

[SỰ KIỆN] NỮ QUYỀN TRONG QUẢNG CÁO - TỪ TIẾNG VANG ĐẾN HÀNH ĐỘNG

Hãy cùng trao đổi về vấn đề này trong buổi nói chuyện "Nữ quyền trong quảng cáo - từ tiếng vang đến hành động", nhìn lại những chiến dịch trong nước và quốc tế. Để từ đó các marketers trẻ sẽ xác định được hướng đi và đích đến cuối cùng của việc thúc đẩy nữ quyền.

Xem thêm

SỰ KIỆN

[SỰ KIỆN] VIETNAM YOUNG LIONS - IN ACTION - INFLUENCER VÀ TIẾNG NÓI NỮ QUYỀN

Bạn muốn lắng nghe nhiều hơn những góc nhìn về "nữ quyền" và "trao quyền cho phụ nữ" trong tiếp thị, truyền thông? Tham gia ngay để có thêm những nguồn thông tin đa chiều.

Xem thêm

SỰ KIỆN

[INFO DAY] VIETNAM YOUNG LIONS 2022 - TDTU - ROAD TO SUCCESS IN MARKETING & COMMUNICATION INDUSTRY

Info tour của Vietnam Young Lions vẫn chưa kết thúc, khi điểm đến tiếp theo là một ngôi trường với các bạn sinh viên vô cùng năng động - Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Xem thêm

SỰ KIỆN

[INFO DAY] VIETNAM YOUNG LIONS 2022 - HOA SEN UNIVERSITY - ROAD TO SUCCESS IN MARKETING & COMMUNICATION INDUSTRY

Cuộc gặp gỡ giữa cuộc thi Vietnam Young Lions 2022 và các bạn sinh viên Trường Đại học Hoa Sen.

Xem thêm

SỰ KIỆN

[INFO DAY] VIETNAM YOUNG LIONS 2022 - USSH - ROAD TO SUCCESS IN MARKETING & COMMUNICATION INDUSTRY

Không để các bạn chờ lâu, điểm hạ cánh tiếp theo của cuộc thi Vietnam Young Lions 2022 chính là Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG - HCM.

Xem thêm

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI AIM ACADEMY

Marketing là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn với nguồn kiến thức không ngừng dịch chuyển mỗi ngày. Dù bạn là người mới chập chững vào ngành hay đã làm lâu năm, hẳn bạn luôn thấy có nhiều điều mình chưa biết và cần cập nhật cho công việc.

Học marketing ở đâu? Cập nhật kiến thức như thế nào là bài bản nhưng vẫn “đón đầu” xu hướng? Đó là những băn khoăn chung của nhiều marketers. AIM Academy tự hào là trung tâm đào tạo Marketing & Communication hàng đầu, là điểm đến uy tín của nhiều thế hệ marketers muốn rèn luyện và nâng cấp bản thân mỗi ngày.

Hệ thống khóa học trải dài mọi phân ngành của marketing

Các khóa học về marketing tại AIM Academy được thiết kế đa dạng, từ client side đến agency side, từ cơ bản đến nâng cao, từ thực thi đến chiến lược.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đồng hành cùng AIM Academy là các giảng viên giàu chuyên môn, công tác tại nhiều loại hình doanh nghiệp, từ các tập đoàn đa quốc gia, đến các doanh nghiệp vừa, nhỏ và startup với kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực.

Là đơn vị tổ chức nhiều cuộc thi và giải thưởng lớn

Bên cạnh hoạt động đào tạo, AIM Academy còn hân hạnh là đại diện các cuộc thi và giải thưởng danh giá về Marketing & Communication tầm cỡ thế giới.

AIM Academy cũng là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng là những tập đoàn, doanh nghiệp lớn và tên tuổi trên thị trường.