Khám phá kho ebook của AIM!

Xem ngay
Đăng nhập VI EN

logo logo

VI EN

Các khóa học SẮP KHAI GIẢNG

Xem ngay

Đào tạo
đại chúng

20 khóa học về Marketing & Communication trải rộng mọi phân ngành, từ phía client đến agency, từ cơ bản đến nâng cao, từ chiến lược đến thực chiến.

Đào tạo

theo yêu cầu

Các khóa đào tạo Marketing & Communication thiết kế riêng cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp luôn đón đầu những thay đổi trong công nghệ và hành vi khách hàng.

Cuộc thi và giải thưởng

AIM Academy là đại diện tổ chức Vietnam Young Lions - cuộc thi danh giá nhất ngành Marketing & Communication, và YouTube Works Awards phối hợp với Google nhằm tôn vinh những chiến dịch sáng tạo trên YouTube.

Xem thêm

Kết nối tuyển dụng

Trang tuyển dụng kết nối cơ hội việc làm chất lượng với lực lượng lao động có trình độ cao trong ngành Marketing & Communication.

Xem thêm

Blog & tài liệu

Đọc tiếp

Cách Kinh Doanh Online Trên Nền Tảng TikTok

TikTok là một mạng xã hội, được thành lập từ tháng 9 năm 2016 bởi nhà sáng lập Zhang Yiming đến từ Trung Quốc.

Đọc tiếp

Cách Tận Dụng Twitter Marketing Cho Thương Hiệu

Chiến lược Twitter Marketing tập trung vào các cuộc trò chuyện và tương tác với khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, thương hiệu có thể tận dụng tweet organic và Twitter ads để kết nối với khách hàng.

Đọc tiếp

10 Chiến Lược App Marketing Phổ Biến

App Marketing Strategies đang trở thành xu hướng, nhưng dân Marketer đang loay hoay không phải đưa ra kế hoạch nào cho hay ? AIM sẽ đề xuất cho bạn vài chiến lược phổ biến nhất.

Đọc tiếp

02 Kênh GT Và MT Là Gì Trong Trade Marketing?

Kênh General Trade (GT) là một kênh phân phối sản phẩm truyền thống, Kaênh Modern Trade (MT) là kênh phân phối sản phẩm theo hình thức hiện đại như siêu thị lớn, chuỗi cửa hàng.

Đọc tiếp

CAC là gì? CLV là gì? So sánh 2 Chỉ Số CAC và CLV

Chỉ số CAC là chi phí chuyển đổi khách hàng, chỉ số CLV là giá trị vòng đời khách hàng. CAC và CLV có mối tương quan chặt chẽ với nhau trong hoạt động marketing của doanh nghiệp.

Đọc tiếp

Character Marketing Là Gì? Cách Ứng Dụng Character Marketing

Character marketing là quá trình tiếp thị dựa trên hình ảnh linh vật thương hiệu nhằm xây dựng thương hiệu dễ nhớ, kết nối cảm xúc tới khách hàng.

Đọc tiếp

Google Ads Analytics - 05 Chiến Lược Tối Ưu Chiến Dịch Quảng Cáo

Google Ads Analytics là sự tích hợp của Google Ads và Google Analytics nhằm chuyển đổi Dữ liệu thành Thông tin từ chiến dịch.

Đọc tiếp

Mobile App Marketing: Chiến Lược Tiếp Thị Ứng Dụng

Mobile App Marketing là hình thức marketing sử dụng các phương tiện di động như một kênh giao tiếp và truyền thông giữa thương hiệu và người tiêu dùng.

Đọc tiếp

Cách Sử Dụng Facebook Audience Insights Phân Tích Khách Hàng Mục Tiêu

Muốn tối ưu Facebook ads thì bạn cần nắm rõ chân dung khách hàng, từ đó có thể lên chiến lược một cách phù hợp. Facebook Audience Insights sẽ giúp bạn.

Đọc tiếp

3 ‘Bẫy' Thường Gặp Khi Lên Deployment Plan Digital

Những sai lầm thường gặp trong việc lên kế hoạch tiếp cận đối tượng mục tiêu của một chiến dịch

Xem tất cả

SỰ KIỆN

[INFO DAY] VIETNAM YOUNG LIONS 2022 - TDTU - ROAD TO SUCCESS IN MARKETING & COMMUNICATION INDUSTRY

Info tour của Vietnam Young Lions vẫn chưa kết thúc, khi điểm đến tiếp theo là một ngôi trường với các bạn sinh viên vô cùng năng động - Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Xem thêm

SỰ KIỆN

[INFO DAY] VIETNAM YOUNG LIONS 2022 - HOA SEN UNIVERSITY - ROAD TO SUCCESS IN MARKETING & COMMUNICATION INDUSTRY

Cuộc gặp gỡ giữa cuộc thi Vietnam Young Lions 2022 và các bạn sinh viên Trường Đại học Hoa Sen.

Xem thêm

SỰ KIỆN

[INFO DAY] VIETNAM YOUNG LIONS 2022 - USSH - ROAD TO SUCCESS IN MARKETING & COMMUNICATION INDUSTRY

Không để các bạn chờ lâu, điểm hạ cánh tiếp theo của cuộc thi Vietnam Young Lions 2022 chính là Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG - HCM.

Xem thêm

SỰ KIỆN

[LIVESTREAM] VIETNAM YOUNG LIONS 2022 - REACTION - HOW DID WE PERFORM? - SESSION 2

Gặp gỡ team Strivers - Gold Winner hạng mục Marketers, Vietnam Young Lions 2020-2021.

Xem thêm

SỰ KIỆN

[FREE COURSE] BE CHIC - "ON-TREND" TIKTOK CÙNG SONY WF-C500

Xem thêm

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI AIM ACADEMY

Marketing là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn với nguồn kiến thức không ngừng dịch chuyển mỗi ngày. Dù bạn là người mới chập chững vào ngành hay đã làm lâu năm, hẳn bạn luôn thấy có nhiều điều mình chưa biết và cần cập nhật cho công việc.

Học marketing ở đâu? Cập nhật kiến thức như thế nào là bài bản nhưng vẫn “đón đầu” xu hướng? Đó là những băn khoăn chung của nhiều marketers. AIM Academy tự hào là trung tâm đào tạo Marketing & Communication hàng đầu, là điểm đến uy tín của nhiều thế hệ marketers muốn rèn luyện và nâng cấp bản thân mỗi ngày.

Hệ thống khóa học trải dài mọi phân ngành của marketing

Các khóa học về marketing tại AIM Academy được thiết kế đa dạng, từ client side đến agency side, từ cơ bản đến nâng cao, từ thực thi đến chiến lược.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đồng hành cùng AIM Academy là các giảng viên giàu chuyên môn, công tác tại nhiều loại hình doanh nghiệp, từ các tập đoàn đa quốc gia, đến các doanh nghiệp vừa, nhỏ và startup với kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực.

Là đơn vị tổ chức nhiều cuộc thi và giải thưởng lớn

Bên cạnh hoạt động đào tạo, AIM Academy còn hân hạnh là đại diện các cuộc thi và giải thưởng danh giá về Marketing & Communication tầm cỡ thế giới.

AIM Academy cũng là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng là những tập đoàn, doanh nghiệp lớn và tên tuổi trên thị trường.