Khám phá kho ebook của AIM!

Xem ngay
Đăng nhập VI EN

logo logo

VI EN

Các khóa học SẮP KHAI GIẢNG

Xem ngay

Đào tạo
đại chúng

20 khóa học về Marketing & Communication trải rộng mọi phân ngành, từ phía client đến agency, từ cơ bản đến nâng cao, từ chiến lược đến thực chiến.

Đào tạo

theo yêu cầu

Các khóa đào tạo Marketing & Communication thiết kế riêng cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp luôn đón đầu những thay đổi trong công nghệ và hành vi khách hàng.

Cuộc thi và giải thưởng

AIM Academy là đại diện tổ chức Vietnam Young Lions - cuộc thi danh giá nhất ngành Marketing & Communication, và YouTube Works Awards phối hợp với Google nhằm tôn vinh những chiến dịch sáng tạo trên YouTube.

Xem thêm

Kết nối tuyển dụng

Trang tuyển dụng kết nối cơ hội việc làm chất lượng với lực lượng lao động có trình độ cao trong ngành Marketing & Communication.

Xem thêm

Blog & tài liệu

Đọc tiếp

Mobile App Marketing: Chiến Lược Tiếp Thị Ứng Dụng

Mobile App Marketing là hình thức marketing sử dụng các phương tiện di động như một kênh giao tiếp và truyền thông giữa thương hiệu và người tiêu dùng.

Đọc tiếp

Cách Sử Dụng Facebook Audience Insights Phân Tích Khách Hàng Mục Tiêu

Muốn tối ưu Facebook ads thì bạn cần nắm rõ chân dung khách hàng, từ đó có thể lên chiến lược một cách phù hợp. Facebook Audience Insights sẽ giúp bạn.

Đọc tiếp

3 ‘Bẫy' Thường Gặp Khi Lên Deployment Plan Digital

Những sai lầm thường gặp trong việc lên kế hoạch tiếp cận đối tượng mục tiêu của một chiến dịch

Đọc tiếp

Áp Dụng eSports Marketing Để Tăng Trưởng

Lập chiến lược eSports marketing nhằm quảng bá cho sản phẩm hoặc thương hiệu đến nhóm đối tượng mục tiêu trên môi trường gaming.

Đọc tiếp

Publisher Là Gì? Công Việc Của Một Publisher

Publisher là những đơn vị phát triển và cung cấp nội dung cho một đối tượng người dùng Internet nhất định - nội dung đó thể hiện thông qua web, blog, và app.

Đọc tiếp

Brand Health Check Là Gì? Cách Đọc Báo Cáo Sức Khỏe Thương Hiệu

Brand Health Check - Báo cáo sức khỏe thương hiệu là phương pháp kiểm tra sự hiệu quả của thương hiệu dựa trên các chỉ số và thước đo kiểm định.

Đọc tiếp

Seller Trên Sàn Thương Mại đIện Tử Cần Làm Gì Trong 1 Ngày?

Bán hàng trên sàn thương mại điện tử (TMDT) có thật sự nhàn rỗi? Có khác biệt gì so với bán hàng ở ngoài cửa hàng? Và đây là những điều mà một seller nên làm trong ngày để đảm bảo được sự duy trì và phát triển của gian hàng trên sàn TMDT .

Đọc tiếp

Google Analytics 4 Là Gì? Cách Cài GA4 Lên Website

Google Analytics 4 (GA4) là phiên bản nâng cấp của Google Analytics mà phiên cũ là Universal Analytics. Nào, cùng tìm hiểu các bước cài đặt lên website.

Đọc tiếp

Cách Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Thương Mại Điện Tử + Template Miễn Phí

Rất nhiều người bắt tay vào mở một doanh nghiệp online trên các sàn thương mại điện tử, và họ thất bại cũng nhiều vì chưa biết cách lập kế hoạch kinh doanh thương mại điện tử chuẩn chỉnh. Nếu bạn là một trong số đó và muốn khai thác những “mảnh đất màu mỡ” này, bài viết này chắc chắn dành cho bạn!

Đọc tiếp

Storyboard là gì? Tham khảo các bước làm bảng phân cảnh

Trong content video/TVC, Storyboard hay "bảng phân cảnh" được sử dụng để thảo luận ý tưởng giữa các bên hoặc pitching với khách hàng. Sau đây, hãy khám phá quy trình làm Storyboard nhé!

Xem tất cả

SỰ KIỆN

[INFO DAY] VIETNAM YOUNG LIONS 2022 - TDTU - ROAD TO SUCCESS IN MARKETING & COMMUNICATION INDUSTRY

Info tour của Vietnam Young Lions vẫn chưa kết thúc, khi điểm đến tiếp theo là một ngôi trường với các bạn sinh viên vô cùng năng động - Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Xem thêm

SỰ KIỆN

[INFO DAY] VIETNAM YOUNG LIONS 2022 - HOA SEN UNIVERSITY - ROAD TO SUCCESS IN MARKETING & COMMUNICATION INDUSTRY

Cuộc gặp gỡ giữa cuộc thi Vietnam Young Lions 2022 và các bạn sinh viên Trường Đại học Hoa Sen.

Xem thêm

SỰ KIỆN

[INFO DAY] VIETNAM YOUNG LIONS 2022 - USSH - ROAD TO SUCCESS IN MARKETING & COMMUNICATION INDUSTRY

Không để các bạn chờ lâu, điểm hạ cánh tiếp theo của cuộc thi Vietnam Young Lions 2022 chính là Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG - HCM.

Xem thêm

SỰ KIỆN

[LIVESTREAM] VIETNAM YOUNG LIONS 2022 - REACTION - HOW DID WE PERFORM? - SESSION 2

Gặp gỡ team Strivers - Gold Winner hạng mục Marketers, Vietnam Young Lions 2020-2021.

Xem thêm

SỰ KIỆN

[FREE COURSE] BE CHIC - "ON-TREND" TIKTOK CÙNG SONY WF-C500

Xem thêm

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI AIM ACADEMY

Marketing là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn với nguồn kiến thức không ngừng dịch chuyển mỗi ngày. Dù bạn là người mới chập chững vào ngành hay đã làm lâu năm, hẳn bạn luôn thấy có nhiều điều mình chưa biết và cần cập nhật cho công việc.

Học marketing ở đâu? Cập nhật kiến thức như thế nào là bài bản nhưng vẫn “đón đầu” xu hướng? Đó là những băn khoăn chung của nhiều marketers. AIM Academy tự hào là trung tâm đào tạo Marketing & Communication hàng đầu, là điểm đến uy tín của nhiều thế hệ marketers muốn rèn luyện và nâng cấp bản thân mỗi ngày.

Hệ thống khóa học trải dài mọi phân ngành của marketing

Các khóa học về marketing tại AIM Academy được thiết kế đa dạng, từ client side đến agency side, từ cơ bản đến nâng cao, từ thực thi đến chiến lược.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đồng hành cùng AIM Academy là các giảng viên giàu chuyên môn, công tác tại nhiều loại hình doanh nghiệp, từ các tập đoàn đa quốc gia, đến các doanh nghiệp vừa, nhỏ và startup với kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực.

Là đơn vị tổ chức nhiều cuộc thi và giải thưởng lớn

Bên cạnh hoạt động đào tạo, AIM Academy còn hân hạnh là đại diện các cuộc thi và giải thưởng danh giá về Marketing & Communication tầm cỡ thế giới.

AIM Academy cũng là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng là những tập đoàn, doanh nghiệp lớn và tên tuổi trên thị trường.