Khám phá kho case study của AIM!

Xem ngay
Đăng nhập VI EN

logo logo

Elearning
VI EN

Các khóa học SẮP KHAI GIẢNG

Xem ngay

Đào tạo
đại chúng

20 khóa học về Marketing & Communication trải rộng mọi phân ngành, từ phía client đến agency, từ cơ bản đến nâng cao, từ chiến lược đến thực chiến.

Đào tạo

theo yêu cầu

Các khóa đào tạo Marketing & Communication thiết kế riêng cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp luôn đón đầu những thay đổi trong công nghệ và hành vi khách hàng.

Cuộc thi và giải thưởng

AIM Academy là đại diện tổ chức Vietnam Young Lions - cuộc thi danh giá nhất ngành Marketing & Communication, và YouTube Works Awards phối hợp với Google nhằm tôn vinh những chiến dịch sáng tạo trên YouTube.

Xem thêm

Kết nối tuyển dụng

Trang tuyển dụng kết nối cơ hội việc làm chất lượng với lực lượng lao động có trình độ cao trong ngành Marketing & Communication.

Xem thêm

Blog & tài liệu

Đọc tiếp

Case Study IMC Plan - Những Case Study Tốt Nhất Về Chiến Dịch Truyền Thông Marketing Tích Hợp

Trước đây, AIM đã giải thích về IMC (truyền thông marketing tích hợp) dưới dạng các khái niệm, kiến thức chuyên ngành “thuần túy”. Trong bài viết này, AIM mong muốn củng cố thêm hiểu biết của bạn về IMC bằng các case study điển hình từ các doanh nghiệp/thương hiệu đã áp dụng và đạt được những thành tựu rực rỡ.

Đọc tiếp

Marketing: Gánh Nặng Hay Cứu Cánh Trong Thời Kỳ Suy Thoái?

Có nhiều cách nhìn về hoạt động marketing của doanh nghiệp trong khủng hoảng. Trong khi marketers cho rằng nên đẩy mạnh tiếp thị hơn nữa thì các CFO (giám đốc tài chính) và CEO (giám đốc điều hành) lại có cách nghĩ khác. Làm thế nào để thuyết phục giữ nguyên ngân sách marketing? Doanh nghiệp nên lựa chọn lối đi nào với bối cảnh hiện tại? Cùng tìm kiếm câu trả lời trong bài viết này - nội dung được trích trong cuốn sách GAM7 No.17 “Marketing trong thời kỳ suy thoái” nhé!

Đọc tiếp

Case Study Phát Triển Sản Phẩm Từ Coca-Cola Giúp Thương Hiệu Tăng 8% Doanh Số Toàn Cầu

Năm 2016, Coca Cola đã tung ra dòng sản phẩm không đường Coca-Cola Zero Sugar, trên khắp thị trường toàn cầu và thu hút nhiều tín đồ yêu coke. Thời điểm đó, công thức mới ra mắt này đem lại động lực phát triển cho thương hiệu trong suốt những năm về sau. Cùng AIM khám phá case study phát triển sản phẩm mới thú vị từ Coca-Cola nhé!!

Đọc tiếp

Case Study Marketing Mix - Phân Tích Mô Hình 4Ps Của Mixue

Khám phá case study Marketing Mix 4Ps của thương hiệu Mixue - một câu chuyện thành công trong lĩnh vực F&B. Trải qua hành trình đầy thử thách, Mixue đã biến một ngôi nhà nhỏ bán "Bing Chilling" thành chuỗi hơn 22 nghìn cửa hàng trên toàn thế giới.

Đọc tiếp

Case Study Thấu Hiểu Insight Khách Hàng Giúp Baemin Tỏa Sáng

Bỏ túi các chiến lược từ case study thấu hiểu insight người dùng của thương hiệu Baemin trong bài viết dưới đây!

Đọc tiếp

Điểm Sáng Cần Có Trong CV của Business Development Executive

Business Development Executive là vị trí chiến lược quan trọng đem lại nguồn doanh thu lâu dài cho mọi doanh nghiệp, thu hút nhiều bạn trẻ đam mê kinh doanh. Trước cơ hội việc làm phong phú, yếu tố nào sẽ khiến bạn nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng. Cùng AIM nghía qua chiếc CV của Business Development Executive nhé!!

Đọc tiếp

Cách Tạo CV Art Director Nổi Bật & Chuyên Nghiệp

Trong cộng đồng thiết kế, chức vụ Art Director (Giám đốc Nghệ thuật) được coi là một trong những vị trí cao cấp, có tính chất lãnh đạo và là ước mơ của rất nhiều nhà thiết kế. Tuy nhiên, nếu bạn nắm được những tố chất cần có mà AIM sẽ chia sẻ sau, việc trở thành một Art Director không là điều khó khăn.

Đọc tiếp

CV Của Một Marketing Manager Có Gì?

Marketing Manager là vị trí mà bất cứ ai trong ngành Marketing cũng đều mong muốn chạm đến với mức thu nhập cao. Vậy thì đối với người Marketing Manager, CV của họ sẽ trông ra sao, đòi hỏi những gì,...? Cùng AIM tìm hiểu tường tận vị trí này và cách xây dựng CV chuyên nghiệp ngay sau đây nhé!

Đọc tiếp

Cách Xây Dựng Digital Marketing Framework

Khi thực hiện chiến lược digital marketing, sử dụng Digital Marketing Framework thống nhất trên toàn bộ quy trình, thương hiệu sẽ tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng, nâng cao brand-awareness và thúc đẩy doanh số. Vậy làm cách nào để xây dựng Digital Marketing Framework hiệu quả? Cùng AIM tìm hiểu nhé!!

Đọc tiếp

Tạo CV Designer Tốt Thu Hút Nhà Tuyển Dụng

Với một công việc đặc thù sáng tạo như Designer, làm sao để thể hiện được cá tính và tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng chỉ bằng chiếc CV? Cùng xem CV của Designer ngành marketing có gì đặc biệt nhé!

Xem tất cả

SỰ KIỆN

[SỰ KIỆN] WEBINAR 2: SECRETS TO WIN MARKETING COMPETITION

Lần trở lại cực hot của đường đua sáng tạo Vietnam Young Lions mùa thứ 7 với chủ đề VIVA CREATIVITY! đã hội tụ những tài năng trẻ đầy nhiệt huyết trên con đường chinh phục các cuộc thi danh giá của ngành. Hãy cùng đàm đạo nhé!

Xem thêm

SỰ KIỆN

[SỰ KIỆN] WEBINAR 1: IGNITE YOUR FUTURE WITH MARKETING COMPETITION

Cùng với sự trở lại của đấu trường sáng tạo hot nhất ngành Marketing & Communication, series sự kiện Vietnam Young Lions - On The Road chính thức được khai màn với các sự kiện hướng về mục tiêu kết nối và nâng cao năng lực của thế hệ trẻ Việt Nam!

Xem thêm

SỰ KIỆN

[SỰ KIỆN] CHUNG KẾT VIETNAM YOUNG LIONS - IN ACTION 2022

Grand Finale - Chung kết cuộc thi Vietnam Young Lions - In Action 2022 là vòng tranh tài cuối cùng của 10 đội thi xuất sắc nhất đến từ hai bảng Sinh viên - Chuyên nghiệp của hạng mục phim ngắn. Hội đồng giám khảo là những chuyên gia trong Marketing & Communication và những tên tuổi nổi bật trong việc hành động vì bình đẳng giới. Đề bài là thử thách thú vị đến từ P&G Việt Nam.

Xem thêm

SỰ KIỆN

[WEBINAR] VIETNAM YOUNG LIONS - IN ACTION X FULBRIGHT

Không chỉ được giải đáp mọi thắc mắc về thể lệ, quy chế và chủ đề cuộc thi, bạn còn được giao lưu cùng các winner của Vietnam Young Lions 2022 để có thêm những kinh nghiệm và sự chuẩn bị tốt nhất khi bước vào sân chơi này.

Xem thêm

SỰ KIỆN

[SỰ KIỆN] TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN NHỮNG THƯỚC PHIM HAY

Những chia sẻ đến từ bộ đôi đến từ sáng tạo - production house sẽ giúp bạn có những hình dung rõ hơn về cách “nhào nặn” một ý tưởng thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Xem thêm

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI AIM ACADEMY

Marketing là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn với nguồn kiến thức không ngừng dịch chuyển mỗi ngày. Dù bạn là người mới chập chững vào ngành hay đã làm lâu năm, hẳn bạn luôn thấy có nhiều điều mình chưa biết và cần cập nhật cho công việc.

Học marketing ở đâu? Cập nhật kiến thức như thế nào là bài bản nhưng vẫn “đón đầu” xu hướng? Đó là những băn khoăn chung của nhiều marketers. AIM Academy tự hào là trung tâm đào tạo Marketing & Communication hàng đầu, là điểm đến uy tín của nhiều thế hệ marketers muốn rèn luyện và nâng cấp bản thân mỗi ngày.

Hệ thống khóa học trải dài mọi phân ngành của marketing

Các khóa học về marketing tại AIM Academy được thiết kế đa dạng, từ client side đến agency side, từ cơ bản đến nâng cao, từ thực thi đến chiến lược.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đồng hành cùng AIM Academy là các giảng viên giàu chuyên môn, công tác tại nhiều loại hình doanh nghiệp, từ các tập đoàn đa quốc gia, đến các doanh nghiệp vừa, nhỏ và startup với kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực.

Là đơn vị tổ chức nhiều cuộc thi và giải thưởng lớn

Bên cạnh hoạt động đào tạo, AIM Academy còn hân hạnh là đại diện các cuộc thi và giải thưởng danh giá về Marketing & Communication tầm cỡ thế giới.

AIM Academy cũng là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng là những tập đoàn, doanh nghiệp lớn và tên tuổi trên thị trường.