Workshop: CHUYỆN NGHỀ CREATIVE: “MẦM NON” HƠN HAY “LÃO LÀNG” HƠN?

Buổi Workshop với chủ đề “Chuyện nghề Creative: “Mầm non” hơn hay “lão làng” hơn?” sẽ mang đến những chia sẻ vừa sắc bén, vừa hóm hỉnh từ “lão làng” ngành sáng tạo, anh Đốc Tờ Ti – Trần Văn Toàn. Anh là người đã triển khai thành công chiến dịch “Diana – Là con gái thật tuyệt” – đồng thời cũng là giảng viên tại AIM Academy.

WORKSHOP

CHUYỆN NGHỀ CREATIVE:

“MẦM NON” HƠN HAY “LÃO LÀNG” HƠN?

Đăng ký tham gia

Bạn được gì ở buổi Workshop?

1. Giới thiệu và hiểu thêm ẩn ý phía sau các mẫu quảng cáo sáng tạo

 • Bạn sẽ được gặp lại những mẫu quảng cáo ấn tượng của hoài niệm và của hiện tại, được phân tích và hiểu thêm các thông điệp đằng sau các mẫu quảng cáo đó cũng như ý đồ của người làm sáng tạo.

 

2. Trải nghiệm Game “45 phút làm công việc của một Creative”

 • Ngoài việc giới thiệu về các ý tưởng quảng cáo, các bạn còn được trải nghiệm thử sức sáng tạo một ý tưởng quảng cáo cho một nhãn hàng bất kỳ. “Một lần chơi lớn” để xem hội trường có trầm trồ không nhé!

 

3. Giải đáp thắc mắc trực tiếp

 • Trước khi đến với Workshop, ắt hẳn các bạn cũng tậu cho mình kha khá các thắc mắc về nghề sáng tạo rồi đúng không? Sau khi tham gia Workshop, có thể một phần những câu hỏi đó vẫn chưa được thõa mãn, hoặc độ khó của câu hỏi đã được nâng cấp lên. Đây là lúc mà các bạn sẽ được “gãi đúng chỗ ngứa”.

 • null
  Time

  10.08.2019
  9:00 A.M – 12:00 P.M

 • null
  Ticket price

  Miễn phí

 • null
  Address

  AIM Academy
  146Bis, Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1

Speakers

null

ĐỐC TỜ TI – Anh Trần Văn Toàn

Former Creative Director – Dinosaur
Xem thêm