DỰ THÍNH TỐT NGHIỆP LỚP DIGITAL PLATFORM MANAGEMENT

Nói tới digital, nhiều người nghĩ ngay tới xây dựng website nhiều traffic hay những fanpage triệu like. Tuy nhiên, nhiều fan để làm gì, traffic cao để làm gì khi mục tiêu kinh doanh không được giải quyết. Với sự có mặt của những giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực digital, buổi tốt nghiệp lớp Digital Platform Management 28 tại AIM vào tối 14.11.2018 sẽ khiến bạn thay đổi định nghĩa về digital plan của mình.

 

Trong tất cả các buổi học tại AIM, thuyết trình tốt nghiệp luôn là buổi hấp dẫn nhất. Đó là dịp toàn bộ kiến thức trải dài trong 12 buổi được sắp xếp theo một flow dễ hiểu. Đó là dịp các bạn trực tiếp đón nhận những câu hỏi hóc búa từ giảng viên, từ đó, nhận ra mình còn cách giới ‘chuyên nghiệp’ một quãng đường rất xa. Tất nhiên, chẳng vì thế mà các AIMer vội nản. Có sẵn bản đồ (tư duy làm nghề và framework) trong tay, chặng đường tự học của các bạn sắp tới sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

CM course

DỰ THÍNH TỐT NGHIỆP LỚP DIGITAL PLATFORM MANAGEMENT

Đăng ký tham gia

Bạn được gì ở buổi học thử?

1. Thấu hiểu ngành event và bộ máy tổ chức trong 1 event company
• Phân tích hai mặt của nghề event. Làm rõ những ‘ảo tưởng’ về ngành tổ chức sự kiện để học viên có những quyết định sáng suốt về nghề nghiệp.
• Kỹ năng và tố chất cần có để phát triển sự nghiệp trong ngành.

2. Cơ hội việc làm trong ngành
Muốn apply nhưng không biết nộp công ty nào? Buổi học sẽ gợi ý những loại hình công ty có ‘đất dụng võ’ cho người đam mê event: event agency, client (in-house), production agency (in ấn, âm thanh ánh sáng), publisher (Ringer, VAC Đất Việt), content provider (Cát Tiên Sa, BHD…), hospitality (hotel, F&B).

3. Nắm rõ quy trình bài bản khi tổ chức một sự kiện.
Để một sự kiện vận hành trơn tru và thành công, cần có một quy trình bài bản để kiểm soát khối lượng công việc và đảm bảo đúng tiến độ. Buổi học sẽ giúp bạn hiểu rõ quá trình tạo nên một event, từ phát triển ý tưởng, lên kế hoạch tới quản lý chi phí, tiến độ và diễn biến sự kiện.

4. Kinh nghiệm để tạo nên một event thành công
Kinh nghiệm của người đi trước rất đáng quý đặc biệt trong nghề event – nghề học từ trường đời nhiều hơn là sách vở. Tại những sự kiện lớn, đôi khi có những tình huống mà bạn cần phải dựa trên trực giác chứ không phải logic thông thường. Những kinh nghiệm làm nên một event thành công như vậy chỉ có thể học được từ những người đã ‘nằm gai nếm mật’ với nghề mà thôi.

Đặc biệt, cơ hội trải nghiệm thưởng bia, ngắm thành phố từ quán bar cao nhất Việt Nam với The World of Heineken sẽ dành cho 5 bạn may mắn nhất khi tham dự học thử Event Management. Đăng kí ngay để giữ chỗ!

 • null
  Time

  29.01.2019
  7:00 P.M – 9:30 P.M

 • null
  Ticket price

  200.000₫/Vé
  Phí tham dự này sẽ được hoàn trả khi bạn đăng ký khóa học Event Management của AIM Academy.

 • null
  Address

  AIM Academy
  146Bis, Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1

Speakers

null

Anh Tăng Gia Hải Lam

Managing Director – Buzzmetrics
Xem thêm
null

Anh Trương Công Quang Minh

Marketing Manager – Marry Network, Ringier Việt Nam
Xem thêm