Explore AIM's ebook collection!

See now
Login VI EN

logo logo

Elearning
VI EN

Upcoming COURSES

See now

Public
training

20 Marketing & Communication courses covering the full spectrum of marketing, from client side to agency side, from basic to advanced level, from strategy to execution.

Customized
training

Marketing & Communication training courses designed specifically for companies, helping businesses to always stay ahead of changes in technology and customer behaviors.

Competitions & awards

AIM Academy is the organizer of Vietnam Young Lions - the most prestigious competition in Marketing & Communication industry, and YouTube Works Awards in conjunction with Google to honor creative campaigns on YouTube.

See more

Job matching

The recruitment page connecting exciting job opportunities with a highly qualified workforce in the Marketing & Communication industry.

See more

Blogs & Documents

Read more

4 Content Marketing Framework Phổ Biến Marketer Cần Biết

Khi bối cảnh kỹ thuật số phát triển và cạnh tranh gia tăng, content marketing framework đóng vai trò như một hướng dẫn nhằm giúp bạn sản xuất, phân phối và đo lường hiệu quả về chất lượng nội dung đa kênh. Cùng AIM tìm hiểu 4 framework phổ biến cho content marketing qua bài viết này nhé!

Read more

Lộ Trình Tự Học Tổ Chức Sự Kiện

Trong bài viết này, AIM cung cấp cho bạn lộ trình để tổ chức sự kiện thành công cần những yếu tố về xây dựng, quản lý và kỹ năng như thế nào. Theo thống kê, thị phần cho tổ chức sự kiện, hội nghị tại TP.HCM đã đạt tới hơn 1.900 tỷ đồng, dàn trải khắp phân khúc và tiếp tục tăng cho nên việc bạn nghiêm túc theo nghề này là rất triển vọng cho việc gia tăng thu nhập và có thể bắt tay vào thực chiến được ngay. Okay, let’s get started!

Read more

Lộ Trình Tự Học Account Management Cho Người Mới Bắt Đầu

Account Management là nghề yêu cầu có những kỹ năng bao gồm kỹ năng giao tiếp, quản lý dự án, đàm phán, lập kế hoạch bán hàng, và giải quyết vấn đề. Account Manager thường là những người đại diện cho công ty và là liên lạc chính với khách hàng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng hiện tại bằng cách giải quyết các vấn đề và nhu cầu của họ. Cùng AIM tìm hiểu cái nghề được gọi vui là “làm dâu trăm họ” dành cho người bắt đầu sẽ bao gồm những yếu tố nào ngay nhé.

Read more

Lộ Trình Tự Học Data Analytics Dành Cho Marketer

Data Analytics đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược Marketing của bất kỳ công ty nào để phát triển và nâng cao khả năng cạnh tranh. Là một marketer có kỹ năng về Data Analytics lượng hoá được vấn đề và đọc vị những con số, dữ liệu và đưa ra quyết định đúng đắn chắc chắn giúp nâng tầm giá trị của bạn lên gấp bội phần và mở ra thêm cơ hội nghề nghiệp thăng tiến hơn. AIM Academy đã ra lò bài viết Lộ trình tự học Data Analytics dành cho marketer rồi đây. Khám phá ngay nào !

Read more

Lộ Trình Tự Học Strategic Communication Planning Cho Người Mới

Với bài viết lộ trình tự học Strategic Communication Planning cho người mới, AIM cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến thức cần thiết để có thể xây dựng một chiến lược truyền thông hiệu quả và đạt được những mục tiêu kinh doanh của mình. Từ đó giúp newbie hình dung được tổng quan về lộ trình thăng tiến của công việc này.

Read more

Bật Mí 9 Framework Marketing Đang Được Ưa Chuộng Trong Ngành Marketing và Communication

Bài viết 9 framework marketing phổ biến hiện nay giới thiệu cho bạn những khung chiến lược tiếp thị “xương sống” được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi. Từ outbound marketing đến inbound marketing trong nỗ lực làm tăng doanh số và đưa thương hiệu của bạn lên tầm cao mới. Chúng ta vào thẳng nội dung chính luôn nhé!

Read more

Các Định Hướng Media Planning Cho Marketers

Để có được các chiến dịch truyền thông quảng cáo thành công, ngoài sự góp công trực tiếp từ content “bạc tỷ”, chắc chắn không thể thiếu một Media Plan vững chắc. Với chiến lược lập kế hoạch truyền thông kỹ lưỡng, các marketer có thể theo dõi thành công của chiến dịch một cách chính xác và toàn diện, đồng thời đưa ra quyết định sáng suốt về cách tối ưu hóa hiệu suất trong tương lai. Chính vì vậy, các marketer cần định hướng chuẩn chỉnh cho Media Planning - thứ bài viết này có thể cung cấp ngay sau đây.

Read more

08 Cách Kiếm Tiền Từ TikTok

TikTok đã không còn là một kênh giải trí “trẻ trâu" như theo định nghĩa của nhiều người nữa. Thay vì nghi ngờ, người ta đã tự hỏi: “TikTok kiếm tiền bằng cách nào?” để khai thác chúng.

Read more

Phân biệt Marketing và Advertising

Xin tự giới thiệu, tôi là một full-time marketer. Vẫn độc “toàn” thân, nhưng vẫn có crush như thiên hạ. Công việc hằng ngày của tôi là “cưa” crush - khách hàng tiềm năng, bằng tư duy của một “goodboy” - marketing, và hành động của một “badboy” - advertising.

Read more

Lộ trình tự học Copywriting cơ bản

Copywriter là một nghề không mấy xa lạ với những người quan tâm tới ngành Marketing & Communication. Nếu bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu, AIM sẽ cùng bạn soi rọi chút ánh sáng đầu tiên trên hành trình trở thành một copywriter thực thụ, với lộ trình tự học copywriting cơ bản dành cho người mới bắt đầu.

Read all

SỰ KIỆN

[SỰ KIỆN] WEBINAR 2: SECRETS TO WIN MARKETING COMPETITION

Lần trở lại cực hot của đường đua sáng tạo Vietnam Young Lions mùa thứ 7 với chủ đề VIVA CREATIVITY! đã hội tụ những tài năng trẻ đầy nhiệt huyết trên con đường chinh phục các cuộc thi danh giá của ngành. Hãy cùng đàm đạo nhé!

See more

SỰ KIỆN

[EVENT] WEBINAR 1: IGNITE YOUR FUTURE WITH MARKETING COMPETITION

Cùng với sự trở lại của đấu trường sáng tạo hot nhất ngành Marketing & Communication, series sự kiện Vietnam Young Lions - On The Road chính thức được khai màn với các sự kiện hướng về mục tiêu kết nối và nâng cao năng lực của thế hệ trẻ Việt Nam!

See more

SỰ KIỆN

[SỰ KIỆN] CHUNG KẾT VIETNAM YOUNG LIONS - IN ACTION 2022

Grand Finale - Chung kết cuộc thi Vietnam Young Lions - In Action 2022 là vòng tranh tài cuối cùng của 10 đội thi xuất sắc nhất đến từ hai bảng Sinh viên - Chuyên nghiệp của hạng mục phim ngắn. Hội đồng giám khảo là những chuyên gia trong Marketing & Communication và những tên tuổi nổi bật trong việc hành động vì bình đẳng giới. Đề bài là thử thách thú vị đến từ P&G Việt Nam.

See more

SỰ KIỆN

[WEBINAR] VIETNAM YOUNG LIONS - IN ACTION X FULBRIGHT

Không chỉ được giải đáp mọi thắc mắc về thể lệ, quy chế và chủ đề cuộc thi, bạn còn được giao lưu cùng các winner của Vietnam Young Lions 2022 để có thêm những kinh nghiệm và sự chuẩn bị tốt nhất khi bước vào sân chơi này.

See more

SỰ KIỆN

[SỰ KIỆN] TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN NHỮNG THƯỚC PHIM HAY

Những chia sẻ đến từ bộ đôi đến từ sáng tạo - production house sẽ giúp bạn có những hình dung rõ hơn về cách “nhào nặn” một ý tưởng thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

See more

WELCOME TO AIM ACADEMY

Marketing is an extremely big world with a source of knowledge that is constantly shifting every day. Whether you're a junior or a senior, you'll always find there's a lot you haven't know and need to update for your work.

Where to learn marketing? How to update knowledge methodically but still "catch up" the trend? Those are the common concerns of many marketers. AIM Academy is proud to be a leading Marketing & Communication training hub, a prestigious destination for generations of marketers who want to learn and upgrade themselves every day.

The courses cover all branches of marketing

Marketing courses at AIM Academy are various, from client side to agency side, from basic to advanced, from execution to strategy.

Experienced trainers

AIM Academy’s trainers are experienced experts working in many types of businesses, from multinational corporations to small and medium enterprises and startups with experiences in many fields.

The organizer of biggest competitions and awards

Beyond training activities, AIM Academy is honored to represent world-class Marketing & Communication competitions and awards.

AIM Academy is also a reliable partner of many clients who are large and famous corporations in the market.

Are you eager enough to join AIM Academy on a journey to conquer the vast marketing world? Please explore the website aimacademy.vn and if you still have unanswered questions, the consulting team is always ready to assist.