Explore AIM's case study collection!

See now
Login VI EN

logo logo

Elearning
VI EN

Upcoming COURSES

See now

Public
training

20 Marketing & Communication courses covering the full spectrum of marketing, from client side to agency side, from basic to advanced level, from strategy to execution.

Customized
training

Marketing & Communication training courses designed specifically for companies, helping businesses to always stay ahead of changes in technology and customer behaviors.

Competitions & awards

AIM Academy is the organizer of Vietnam Young Lions - the most prestigious competition in Marketing & Communication industry, and YouTube Works Awards in conjunction with Google to honor creative campaigns on YouTube.

See more

Job matching

The recruitment page connecting exciting job opportunities with a highly qualified workforce in the Marketing & Communication industry.

See more

Blogs & Documents

Read more

Bí kíp Xây Dựng Group Facebook Hiệu Quả, Nhanh Nhất

Vậy tầm quan trọng của Facebook group là gì? Làm sao để sở hữu một cộng đồng Facebook lớn mạnh về cả số lượng và chất lượng? Hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé !

Read more

Zalo marketing là gì? Những Kiến thức cơ bản về Zalo Marketing

Zalo là một trong những ứng dụng cực kỳ phổ biến với mật độ người sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Trong điều kiện thương mại điện tử và mua sắm trực tuyến ngày càng tăng trưởng thì nhiều nhà kinh doanh và các doanh nghiệp đã tận dụng thị trường online vô cùng màu mỡ này.

Read more

Google Performance Max Campaigns là gì? Cách thiết lập chiến dịch tối đa hiệu suất

Chiến dịch Google Ads tối đa hoá hiệu suất (Google Performance Max Campaigns) là một loại chiến dịch được tạo ra nhằm hỗ trợ các nhà quảng cáo tăng cường hiệu suất truy cập.

Read more

7 chiến lược LinkedIn Marketing hiệu quả năm 2022

Facebook, Instagram, TikTok, Twitter thường là các mạng xã hội mà các doanh nghiệp thường nghĩ đến, nhưng LinkedIn hiện đang là một “quả bom nổ chậm” khi hầu hết những nhà lãnh đạo cấp cao ra quyết định và sử dụng nhiều nhất ở nền tảng này. Tham khảo ngay bài viết sau nếu doanh nghiệp của bạn đang sử dụng LinkedIn Marketing như một chiến lược trọng tâm trong năm 2022.

Read more

NFT Là Gì? Sử Dụng NFT Để Marketing, Tại Sao Không?

Gần đây, NFT là một từ khóa làm mưa làm gió cũng như nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. NFT đã và đang phá vỡ bối cảnh của ngành marketing hiện tại, từ đó thúc đẩy các thương hiệu tìm ra cách sáng tạo dựa trên công nghệ mới để khuyến khích khách hàng của họ tương tác.

Read more

Google Shopping Ads là gì? Khám phá những tính năng cơ bản của Google Ads Shopping

Một trong các công cụ ‘hái ra tiền’ không thể không nhắc đến Google Shopping - giúp các chủ kinh doanh quảng cáo và kinh doanh các mặt hàng trên Google.

Read more

UX là gì? UI là gì? Giải mã cặp anh em cùng cha khác mẹ

Có thể nói UX - User Experience và UI - User Interface như một cặp sinh đôi khi hai khái niệm này luôn được nhắc đến cùng nhau. Vậy UX - UI là gì?

Read more

Production House là gì? Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Production

Production House là gì? Production House thường được biết đến như “chiếc nôi” sinh ra những quảng cáo, những MV, những chương trình triệu view.

Read more

Source of growth là gì? Những điều marketer cần biết về nguồn tăng trưởng

Source of growth là chìa khóa góp phần thúc đẩy thành công cho thương hiệu, là nhân tố quyết định cho một thương hiệu đạt được mục tiêu duy trì sự vững vàng và tăng trưởng về doanh số.

Read more

Cách Kinh Doanh Online Trên Nền Tảng TikTok

TikTok là một mạng xã hội, được thành lập từ tháng 9 năm 2016 bởi nhà sáng lập Zhang Yiming đến từ Trung Quốc.

Read all

SỰ KIỆN

[WEBINAR] VIETNAM YOUNG LIONS - IN ACTION X FULBRIGHT

Không chỉ được giải đáp mọi thắc mắc về thể lệ, quy chế và chủ đề cuộc thi, bạn còn được giao lưu cùng các winner của Vietnam Young Lions 2022 để có thêm những kinh nghiệm và sự chuẩn bị tốt nhất khi bước vào sân chơi này.

See more

SỰ KIỆN

[SỰ KIỆN] TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN NHỮNG THƯỚC PHIM HAY

Những chia sẻ đến từ bộ đôi đến từ sáng tạo - production house sẽ giúp bạn có những hình dung rõ hơn về cách “nhào nặn” một ý tưởng thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

See more

SỰ KIỆN

[WEBINAR] QUẢNG CÁO TẾT QUA LĂNG KÍNH BÌNH ĐẲNG GIỚI

Đến với webinar “Quảng cáo Tết qua lăng kính bình đẳng giới”, bạn sẽ cùng các chuyên gia về giới và marketing điểm lại những điều mà quảng cáo Tết đã làm được và chưa làm được, để tìm ra hướng đi cho chiến dịch Tết của thương hiệu mình.

See more

SỰ KIỆN

[SỰ KIỆN] CÂU CHUYỆN BÌNH ĐẲNG GIỚI ĐẰNG SAU NHỮNG MV TRIỆU VIEW

Với sự kiện này, hãy đón nhận một góc nhìn về bình đẳng giới đến từ những người đang hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật: Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và Giám đốc sáng tạo Denis Đặng.

See more

SỰ KIỆN

[WEBINAR] KHI BRANDS LÊN TIẾNG VỀ BÌNH ĐẲNG GIỚI

Gặp gỡ ekip đứng sau campaign “Chính nữ” đình đám năm 2021. Không chỉ là những câu chuyện hậu trường kịch tính, buổi chia sẻ còn mang đến những góc nhìn về “nữ quyền” trong truyền thông, quảng cáo. Nguyên nhân nào khiến thương hiệu quyết tâm mang đến bằng được thông điệp này, quá trình phát triển ý tưởng và triển khai ra sao?

See more

WELCOME TO AIM ACADEMY

Marketing is an extremely big world with a source of knowledge that is constantly shifting every day. Whether you're a junior or a senior, you'll always find there's a lot you haven't know and need to update for your work.

Where to learn marketing? How to update knowledge methodically but still "catch up" the trend? Those are the common concerns of many marketers. AIM Academy is proud to be a leading Marketing & Communication training hub, a prestigious destination for generations of marketers who want to learn and upgrade themselves every day.

The courses cover all branches of marketing

Marketing courses at AIM Academy are various, from client side to agency side, from basic to advanced, from execution to strategy.

Experienced trainers

AIM Academy’s trainers are experienced experts working in many types of businesses, from multinational corporations to small and medium enterprises and startups with experiences in many fields.

The organizer of biggest competitions and awards

Beyond training activities, AIM Academy is honored to represent world-class Marketing & Communication competitions and awards.

AIM Academy is also a reliable partner of many clients who are large and famous corporations in the market.

Are you eager enough to join AIM Academy on a journey to conquer the vast marketing world? Please explore the website aimacademy.vn and if you still have unanswered questions, the consulting team is always ready to assist.