Các Khóa Đào Tạo Chuyên Sâu Về Marketing –
Truyền Thông Dành Cho Doanh Nghiệp

Công nghệ càng phát triển, cơ hội và thách thức với doanh nghiệp ngày càng tăng. AIM Academy sẽ giúp doanh nghiệp tận dụng cơ hội cũng như vượt qua thách thức ngày càng lớn do sự phát triển của công nghệ, sự thay đổi trong hành vi tiêu dùng của khách hàng.

logo_only_aim

chi tiết khóa học

AIM sẽ đồng hành cùng bạn thông qua các chương trình đào tạo:

Marketing

Sở hữu một sản phẩm đột phá cùng hệ thống nhân sự chất lượng là thứ giúp doanh nghiệp cạnh tranh. Tuy nhiên, một tầm nhìn đúng và dài hạn về marketing mới là thứ giúp công ty bứt phá. Và các buổi đào tạo chuyên sâu về marketing sẽ giúp bạn phát huy các năng lực cạnh tranh hiện có.

Digital Marketing

Trong kỷ nguyên số, nắm vững các công cụ digital marketing là điều bắt buộc chứ không còn là chuyện bạn thích hay không thích. Với các giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến, khoá đào tạo chuyên sâu xoay quanh digital marketing sẽ giúp doanh nghiệp bạn vượt qua thách thức.

Sáng tạo

Công nghệ cho phép người máy làm được rất nhiều thứ… trừ sáng tạo. Chưa bao giờ như thế kỷ này, khả năng sáng tạo trong cách nghĩ cách làm của nhân sự lại cần thiết đến như vậy. Với các giảng viên là chuyên gia sáng tạo tại các Agency, AIM tự tin giúp doanh nghiệp “khởi động” sự sáng tạo trong các chiến dịch marketing – truyền thông.

khách hàng

Những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn AIM

Với thế mạnh về marketing, digital marketing, creativity và kỹ năng mềm, AIM Academy đã từng cung cấp các chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cho những khách hàng tên tuổi như Suntory PepsiCo, Samsung, Vinamilk, Vietnam Television, Friesland Campina, Fonterra, Click Media, Ogilvy, Leo Burnett, Chợ Tốt….

Testimonials

"Nhờ khoá brand, những kiến thức xây dựng và quản trị thương hiệu thực tế mà có lẽ nếu tự học, mình sẽ mất rất nhiều thời gian."

Phạm Minh Tấn

Product Marketing Specialist | Nutrilite, Amway

"Khóa học giúp em hiểu cặn kẽ hơn về chiến lược digital của công ty cũng như lý do lựa chọn từng loại platform khi triển khai"

Nguyễn Hồng Nhung

Marketing Executive Intern | QSR Việt Nam

"Với kiến thức toàn diện về các platform, lớp digital tại AIM là bước foundation đầu tiên để mình tìm được cơ hội việc làm tốt hơn"

Võ Đại Triển

Sinh Viên

"Sau khóa học, mình đã hiểu được các framework ứng dụng ra sao hay IMC plan thế nào cho hiệu quả trong dự án thực tế"

Nguyễn Anh Thư

là Sale & Marketing Supervisor | Flormar Cosmetic

BME- Phạm Minh Tấn
DPM - Nguyễn Hồng Nhung
DPM- Võ Đại Triển
BME-Nguyễn Anh Thư