AIM Academy Vinh Dự Là Đơn Vị
Đại Diện Chính Thức Của Hai
Cuộc Thi Lớn Về Sáng Tạo
Tầm Cỡ Thế Giới

Cụ thể, là đơn vị tổ chức của 02 cuộc thi Vietnam Young Spikes và Vietnam Young Lions, AIM giúp cho các tài năng ngành Marcom có cơ hội đại diện Việt Nam tranh tài tại Singapore và Pháp. Qua nhiều năm tổ chức và không ngừng cải tiến cập nhật, hai cuộc thi này đã trở thành một sân chơi quen thuộc cho các bạn trẻ yêu thích sáng tạo mà mong muốn thử thách bản thân ở ‘biển lớn’.

Xem Thêm

Vietnam Young Spikes –
Bệ Phóng Cho Marketer
Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương

Vietnam Young Spikes mang đến cơ hội rộng mở hơn. Không chỉ dành cho những bạn đã đi làm, cuộc thi còn mở rộng cho các bạn sinh viên đam mê sáng tạo để giúp các bạn trẻ chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp tương lai. Những bản kế hoạch lọt vào vòng chung kết đều có cơ hội được nhà tài trợ hiện thực hóa, bất kể kế hoạch đó do người có kinh nghiệm hay sinh viên lập nên.

Xem Thêm

Vietnam Young Lions –
Cơ Hội Đặt Chân Tới
Sân Chơi Tầm Cỡ Quốc Tế

Được xem là một trong những giải thưởng danh giá nhất trong ngành Marketing & Truyền thông đối với các bạn trẻ đam mê ngành sáng tạo. Những ‘chú sư tử’ trẻ lọt vào vòng chung kết của mỗi hạng mục sẽ có cơ hội được nhà tài trợ chọn và hiện thực hóa kế hoạch truyền thông của mình.

 

Đội đoạt giải Vàng mỗi hạng mục sẽ nhận được tấm vé tham dự Liên hoan Sáng tạo Quốc tế Cannes Lions và đại diện Việt Nam dự thi Young Lions Competitions. Trị giá mỗi giải thưởng là khoảng 3,600 Euros.

Xem Thêm

Nếu bạn dưới 30 tuổi và muốn có những trải nghiệm để đời tại những đấu trường quốc tế? Vietnam Young LionsVietnam Young Spikes chính là cơ hội dành cho bạn.