CẢM ƠN BẠN
ĐÃ TIN TƯỞNG AIM ACADEMY!

Được thành lập từ năm 2011, AIM Academy là một trong những điểm đến hàng đầu trong việc cung cấp các khóa học thực tế, bài bản của ngành Marketing & Communication. Với gần 10 khóa học khác nhau bao trùm toàn bộ các phân ngành của Marketing, từ client tới agency, AIM đặt mục tiêu trở thành giải pháp học tập toàn diện cho các bạn trẻ muốn gia nhập ngành Marketing năng động cũng như trở thành cầu nối về nhân sự trong thị trường việc làm đầy biến động hiện nay.

Hoạt động

Cùng với các khóa học, AIM Academy đã liên tục tổ chức các hoạt động nhằm giúp các bạn sinh viên sẵn sàng gia nhập thị trường việc làm Marketing: Master CV & Interview; Job Matchmaker; Career Mentoring và Open Dream Door.

Bên cạnh đó, AIM Academy còn là đại diện chính thức của Spikes Asia và Cannes Lions thông qua việc tổ chức hai quộc thi quy mô toàn quốc Vietnam Young Spikes và Vietnam Young Lions. Đây là một trong những nỗ lực không ngừng nghỉ của AIM trong suốt nhiều năm nhằm giúp tài năng sáng tạo Việt cọ xát và học hỏi ngành Marketing & Communication thế giới, từ đó, nâng cao chuẩn mực của ngành này tại Việt Nam.

Đang có kế hoạch nâng cấp
bản thân để phát triển trong ngành Marketing?

Hãy liên hệ với AIM Academy:

146 Bis Nguyen Van Thu St., Dist. 1, HCMC