PACK WELL WITH AIM

TỪ GIẢNG ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG VIỆC MƠ ƯỚC

3 KHÓA HỌC THIẾT THỰC

Trọn gói 3 khóa: Hands-on Marketing, Digital Platform Management, và Soft Skills sẽ trang bị cho bạn kiến thức nền tảng về marketing và digital, và các kỹ năng mềm cần thiết để không chỉ dành được công việc mơ ước mà còn tồn tại được trong môi trường làm việc.

ĐƯỢC DẪN DẮT BỞI MENTOR

Là học viên của AIM, bạn sẽ được gặp mentor là các chuyên gia từng trải trong ngành Marketing & Communication, được nghe những câu chuyện về nghề, được giải đáp những trăn trở từ việc định hướng bản thân, hướng dẫn chuyên môn đến việc làm quen với môi trường công sở.

TỰ TIN ỨNG TUYỂN

Tham gia lớp học, bạn sẽ được tạo cơ hội tối đa để 'tỏa sáng' và 'ghi điểm' với các anh chị giảng viên là những chuyên gia xuất sắc trong ngành Marketing & Communication. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể có được Reference Letter (thư giới thiệu) đầy giá trị của họ cho hồ sơ xin việc của mình.

3 KHÓA HỌC NỀN TẢNG CHO TƯƠNG LAI


MARKETING NỀN TẢNG

HANDS-ON MARKETING

Xoay quanh các yếu tố cơ bản của kế hoạch marketing như nghiên cứu thị trường, phân tích insight, phát triển sản phẩm và truyền thông tích hợp, khóa học này là nền tảng không thể bỏ qua cho những ai quyết tâm phát triển vững chắc trong ngành marketing.

DIGITAL TOÀN DIỆN

DIGITAL PLATFORM MANAGEMENT

Với mong muốn giúp người học nhìn thấy bức tranh tổng quan trước khi đào sâu vào triển khai, khóa học này trang bị cho bạn kiến thức digital cơ bản và toàn diện. Từ các công cụ ‘quen mà lạ’ như quảng cáo Google, Facebook, phát triển website, email marketing đến cách xây dựng một kế hoạch digital xuyên suốt.

KỸ NĂNG MỀM THIẾT YẾU

CAREER KICKSTART

Đi sâu vào hệ thống kỹ năng cần có của một bạn sinh viên mới ra trường và tìm việc, khóa học giúp bạn làm chủ kỹ năng viết CV, làm việc nhóm cũng như giao tiếp hiệu quả. Từ đó, bạn có thể ứng tuyển thành công vào lĩnh vực sôi động nhưng cũng đầy thử thách như marketing.

ƯU ĐÃI THÁNG 04.2019

  • Trọn gói 03 khóa học
  • Cô đọng trong 02 tháng
  • Tham gia Career Mentoring
  • Ưu đãi đến 3.092.000 VNĐ
  • Hỗ trợ trả góp bằng thẻ tín dụng 

12.368.000 VNĐ

15.460.000 VNĐ

Hoặc gọi AIM

PACK WELL WITH AIM

GỠ RỐI CÙNG MENTOR

Nghe nói làm marketing là phải sáng tạo lắm? Hình như marketing chỉ dành cho dân năng động? Hàng trăm thứ “nghe nói", “hình như" khiến sinh viên mới ra trường đã “non” kinh nghiệm lại càng thêm rối rắm. Với thế mạnh là dàn giảng viên thực chiến với nghề, AIM Academy sẽ giúp học viên cập nhật lời khuyên 'chính thống' từ các mentor kỳ cựu trong chương trình Career Mentoring.

Chị Phạm Thị Diệu Anh

Managing Director

AIM Academy

Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành marketing tại Đại học Tây Úc, chị Diệu Anh đã có hơn 15 năm xây dựng sự nghiệp quản trị khách hàng tại các tập đoàn quảng cáo hàng đầu như Ogilvy và Leo Burnett. Đam mê phát triển nhân tài trong ngành đã tạo động lực cho chị thành lập và điều hành AIM Academy – Hợp điểm ngành Marketing & Communication tại Việt Nam. Với kinh nghiệm làm việc ở cả hai phía client và agency, chị sẽ giúp các bạn trẻ tìm được hướng đi phù hợp trong sự nghiệp.Anh Tăng Gia Hải Lam

Managing Director

Buzzmetrics

Bắt đầu sự nghiệp tại JWT và Leo Burnett, anh Lam nhanh chóng xây dựng cho mình nền tảng vững vàng về Marketing & Communication. Sau đó, anh tham gia Climax và có những đóng góp to lớn trong việc đưa công ty này trở thành một digital agency phát triển vượt bậc. Hiện tại, Buzzmetrics là nơi anh chọn để phát triển sự nghiệp. Chuyên nghiệp nhưng không kém phần dí dỏm, anh Lam sẽ đưa bạn những lời khuyên hữu ích, đa chiều để xây dựng lộ trình phù hợp trong ngành Marketing & Communication.


Chị Phạm Nhị Hà

Marketing Manager

CJ Foods

Tốt nghiệp loại ưu với tầm bằng thạc sĩ về Marketing tại trường đại học Nottingham, chị Nhị Hà có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing & Communication tại những tập đoàn lớn, điển hình là Masan và Nutifood. Trải qua thời gian phụ trách những nhãn hiệu như Vĩnh Hảo và Vinacafé, chị thể hiện điểm mạnh ở khả năng xây dựng thương hiệu và phát triển sản phẩm mới. Hiện nay ở vị trí Marketing Manager ngành hàng cà phê tại Nutifood, chị tập trung vào việc phát triển chiến lược dài hạn và phát triển thị trường mới ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Chị Trần Thị Minh Hà

Head of Consumer Market Insight

Marico South East Asia Corporation

Tốt nghiệp đại học Northumbria – Newcastle – Anh Quốc, chuyên ngành Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh, chị Minh Hà đã trải qua hơn 10 năm làm việc tại các tập đoàn lớn như British American Tobacco, Samsung Vietnam, và Masan Consumers. Hiện nay, chị đang đảm nhận vị trí Head of Consumer Market Insight tại Marico South East Asia – một trong những tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng nhanh với các thương hiệu nổi tiếng như X-men và Thuận Phát. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường và người tiêu dùng, chị Minh Hà mong muốn phổ biến kiến thức và kinh nghiệm quí báu của mình đến các học viên tại AIM Academy.
Chị Huỳnh Bích Trân

Associate Director 

Retail Measurement Service - Nielsen Việt Nam

Chị Trân có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, trong đó có 8 năm gắn bó tại Nielsen – một trong những tập đoàn research lớn nhất thế giới. Trong suốt thời gian làm việc, chị Trân thực hiện rất nhiều dự án đáp ứng yêu cầu của khách hàng, từ các tập đoàn đa quốc gia đến các công ty vừa và nhỏ. Thấu hiểu tầm quan trọng của việc phát triển nguồn nhân sự trẻ, chị Trân đã tích cực tham gia các chương trình đào tạo nội bộ của Nielsen để truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm đến những chuyên gia tương lai. Với bề dày kinh nghiệm về quản lý và làm việc với con người, chị Trân hiểu rằng soft skills mới chính là yếu tố giúp một nhân sự tiến sâu và tiến xa trong nghề. Do đó chị đã dành nhiều thời gian nghiên cứu về soft skills và đam mê chia sẻ những kỹ năng này đến đội ngũ cộng sự tại Nielsen Vietnam cũng như những học viên tại AIM Academy nơi chị tham gia giảng dạy.

Chị Phạm Thùy Nhung

Group Brand Manager

L’Oreal Việt Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý thương hiệu & tiếp thị tại điểm bán, chị Nhung hiện đang là Giám Đốc Quản Lý Nhãn Hiệu Cấp Cao tại L’Oreal Việt Nam, tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu từ Pháp. Trước đó, chị từng làm việc cho các tập đoàn quốc tế lớn thuộc lĩnh vực chăm sóc trẻ em (Johnson & Johnson – ngành hàng chăm sóc da trẻ em), dinh dưỡng trẻ em (Mead Johnson Nutrition – nhãn hàng Enfa) và lĩnh vực dược phẩm (Bayer Healthcare – nhãn hàng Diane35). Trong vai trò là người phụ trách về thương hiệu, chị đã và đang làm việc sát cánh với rất nhiều agency trong mọi lĩnh vực như advertising, digital, PR, event, activation và research. Do đó chị thấu hiểu chỉ có sự tin tưởng và coi trọng đối tác, mới có thể tạo động lực giúp agency làm việc hiệu quả để phục vụ khách hàng.
GỌI AIM
ĐẾN AIM