PACK WELL WITH AIM

TỪ GIẢNG ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG VIỆC MƠ ƯỚC

3 KHÓA HỌC THIẾT THỰC

Trọn gói 3 khóa: Hands-on Marketing, Digital Platform Management, và Soft Skills sẽ trang bị cho bạn kiến thức nền tảng về marketing và digital, và các kỹ năng mềm cần thiết để không chỉ dành được công việc mơ ước mà còn tồn tại được trong môi trường làm việc.

ĐƯỢC DẪN DẮT BỞI MENTOR

Là học viên của AIM, bạn sẽ được gặp mentor là các chuyên gia từng trải trong ngành Marketing & Communication, được nghe những câu chuyện về nghề, được giải đáp những trăn trở từ việc định hướng bản thân, hướng dẫn chuyên môn đến việc làm quen với môi trường công sở.

TỰ TIN ỨNG TUYỂN

Tham gia lớp học, bạn sẽ được tạo cơ hội tối đa để 'tỏa sáng' và 'ghi điểm' với các anh chị giảng viên là những chuyên gia xuất sắc trong ngành Marketing & Communication. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể có được Reference Letter (thư giới thiệu) đầy giá trị của họ cho hồ sơ xin việc của mình.

3 KHÓA HỌC NỀN TẢNG CHO TƯƠNG LAI


MARKETING NỀN TẢNG

HANDS-ON MARKETING

Xoay quanh các yếu tố cơ bản của kế hoạch marketing như nghiên cứu thị trường, phân tích insight, phát triển sản phẩm và truyền thông tích hợp, khóa học này là nền tảng không thể bỏ qua cho những ai quyết tâm phát triển vững chắc trong ngành marketing.

DIGITAL TOÀN DIỆN

DIGITAL PLATFORM MANAGEMENT

Với mong muốn giúp người học nhìn thấy bức tranh tổng quan trước khi đào sâu vào triển khai, khóa học này trang bị cho bạn kiến thức digital cơ bản và toàn diện. Từ các công cụ ‘quen mà lạ’ như quảng cáo Google, Facebook, phát triển website, email marketing đến cách xây dựng một kế hoạch digital xuyên suốt.

KỸ NĂNG MỀM THIẾT YẾU

SOFT SKILLS - FROM UNI TO COMPANY

Đi sâu vào hệ thống kỹ năng cần có của một bạn sinh viên mới ra trường và tìm việc, khóa học giúp bạn làm chủ kỹ năng viết CV, làm việc nhóm cũng như giao tiếp hiệu quả. Từ đó, bạn có thể ứng tuyển thành công vào lĩnh vực sôi động nhưng cũng đầy thử thách như marketing.

ƯU ĐÃI THÁNG 09.2018

  • Trọn gói 03 khóa học
  • Cô đọng trong 02 tháng
  • Tham gia Career Mentoring
  • Ưu đãi đến 3.352.000 VNĐ
  • Hỗ trợ trả góp bằng thẻ tín dụng 

13.408.000 VNĐ

16.760.000 VNĐ

Hoặc gọi AIM

GỌI AIM
ĐẾN AIM