TẬN MẮT TRẢI NGHIỆM NƠI LÀM VIỆC TƯƠNG LAI

Có bao giờ bạn tự hỏi nơi làm việc của các “tín đồ" Marketing ngang dọc thế nào? Liệu lời đồn “làm như chơi”, “công việc đầy ắp thử thách và cơ hội” có phải là sự thật? Thay vì ngồi võ đoán, hãy tự tìm kiếm câu trả lời tại chuỗi company tour Open Dream Door do AIM Academy tổ chức.

Chẳng những hình dung rõ hơn môi trường làm việc tại những client/agency hàng đầu trong ngành Marketing & Communication, chuỗi hoạt động Open Dream Door còn “hô biến" những kiến thức marketing trở hấp dẫn hơn gấp nhiều lần nữa đấy.

Hành trình Open Dream Door của các AIMer

Open Dream Door có gì hot?

1

Nhìn tận mắt môi trường làm việc

Đúng như tên gọi, phần đầu của company tour sẽ đưa “du khách" khám phá văn phòng làm việc của công ty. Khi bạn dành ⅔ thời gian của ngày tại nơi làm việc, bạn sẽ thấy không gian có ý nghĩa như thế nào. Đây chính là lúc để bạn đánh giá thực hư những lời đồn về môi trường làm việc “sướng như tiên" của ngành Marketing & Communication đấy!

2

Nghe tận tai về công việc thực tế

Sau phần tham quan “khởi động”, “du khách" sẽ được chia sẻ sâu hơn về công ty, từ đặc điểm từng vị trí tới cách các bộ phận phối hợp với nhau để cho ra lò các chiến dịch marketing. Còn gì thích thú hơn khi tìm hiểu về Marketing từ chính những Marketer “thiện chiến” đang ngày đêm nhào nặn nên nó?

.

3

Sờ tận tay cơ hội thực tập

Phần cuối cùng cũng là phần đáng mong chờ nhất, công ty sẽ “bật mí" những vị trí đang tuyển dụng. Đây là lúc các Marketer tha hồ đặt câu hỏi để làm rõ những lăn tăn về các vị trí công việc mình đang nhắm tới.

.

.

Vừa được cảm nhận môi trường làm việc thực tế, vừa có cơ hội việc làm đem về. Thật là tiếc nếu bạn bỏ lỡ bất cứ một chuyến tham quan nào của Open Dream Door. Nằm trong chương trình ưu đãi “Cùng AIM Săn Việc”, Open Dream Door là hoạt động dành riêng cho AIMer nhằm thực tế hóa các bài giảng lý thuyết, sẵn sàng trong “cuộc đua đường trường” mang tên “săn việc".

CÁC SỰ KIỆN SẮP TỚI

13.01.2018 | Thứ 7 | 9h - 12h

GỌI AIM
ĐẾN AIM