Muốn Học Nghề Event? Rời Mắt Khỏi Màn Hình Và Xắn Tay Áo Lên!

Ai trong đời cũng từng tham gia tổ chức sự kiện: việc nhỏ như tổ chức sinh nhật, họp mặt gia đình đến tổ chức văn nghệ cho trường lớp. Nghề tổ chức sự kiện như một đam mê ngấm sâu vào nhiều bạn trẻ từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Khoảnh khắc vỡ òa trong tiếng vỗ tay vang dội của khán giả, hòa mình trong âm thanh ánh sáng rực rỡ chắc hẳn là nguồn động lực lớn nhất của bất kì người làm sự kiện nào.

Một vài kinh nghiệm tổ chức sự kiện nho nhỏ, cộng thêm chút vốn học từ những video online, liệu đã đủ để bước chân vào môi trường event chuyên nghiệp? Không đâu, nhà tuyển dụng còn cần nhiều hơn thế!

Event Operation – Lạ mà quen

Âm thanh và ánh sáng chỉ là hai yếu tố thấy được của cảquá trình tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó là hàng ngàn sa số các chi tiết, “quy trình” khác mà một người làm Event Operation phải đối mặt mà chỉ đến khi sự kiện diễn ra mới xuất hiện. Vậy nên, muốn bắt đầu trong ngành Event, chỉ có kiến thức suông là chưa đủ mà cách cơ bản nhất là không ngừng tìm kiếm cơ hội được chạm tay vào khâu Event Operation để thấu hiểu cách vận hành một sự kiện.

Chương trình trao giải Vietnam HR Award với sự tham gia của các bạn học viên lớp Event

Nếu ai đang mặc định rằng công việc này chỉ cần “chạy đông, chạy tây” để lo công tác hậu cần thì hãy ngừng ngay suy nghĩ đó đi nhé. Khâu Event Operation đòi hỏi không chỉ kỹ năng chuyên sâu vềthực thi, kiểm soát và quản lí nguồn lực mà còn cả khả năng xử lí khủng hoảng “thần sầu”.

Đam mê, bài bản và kinh nghiệm – tổ hợp “mê hoặc” tất cả nhà tuyển dụng event

Đam mê? Khỏi phải nói. Tuổi trẻ chẳng ai thiếu điều này. Còn bài bản và kinh nghiệm? Đối với đặc thù ngành event, cách tối ưu nhất chính là học hỏi từ những chuyên viên tổ chức sự kiện hàng đầu, dạn dày bản lĩnh “trận mạc” và tích lũy kinh nghiệm qua việc tham gia thực hiện các sự kiện thực tế. Một trong những tên tuổi không xa lạ trong giới event rất tâm huyết trong việc truyền đạt kinh nghiệm cho giới trẻ chính là anh Đào Duy Thiện Bảo. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, anh Bảo từng điều phối hàng loạt event “triệu đô” và sự kiện giải trí “đình đám” như Heineken Greenroom 2016, Duyên dáng Việt Nam 2014, Tiger Blue Christmas 2013, Liveshow Lệ Quyên 2015, Liveshow Đức Tuấn 2015, Liveshow Quang Dũng 2013, Carnaval Hạ Long 2015, và các sự kiện lễ trao giải… Anh còn là giảng viên gạo cội của lớp Event Operation tại AIM Academy.

Đến với các lớp học do anh Bảo giảng dạy, học viên không những được nắm kiến thức chuyên môn, am hiểu các loại hình sự kiện, mà còn được truyền cảm hứng và lửa nhiệt huyết qua từng bài giảng, điều khó có thể nhận được nếu chỉ xem những video online. Đặc biệt hơn, anh còn tạo điều kiện cho tất cả học viên tham quan tận nơi hậu đài nhiều event, khám phá những kho âm thanh ánh sáng đồ sộ, đi thực địa tại nhà hát lớn Hòa Bình,… Quan trọng nhất, học viên còn được tham gia tổ chức TRỰC TIẾP hàng loạt sự kiện hấp dẫn trong lúc học. Đây là cơ hội không thể bỏ qua để làm đẹp cho CV của mình bằng kinh nghiệm thực tế.

*Độc quyền tại lớp Event Operation 2016: Các học viên có cơ hội tham gia vào khâu tổ chức những chương trình tường thuật trực tiếp với hàng triệu người theo dõi – là đỉnh cao trong nghề của một người làm Event Operation:

★ SỰ KIỆN GIẢI TRÍ
> Duyên dáng Việt Nam 2016, với quy mô lớn nhất trong lịch sử
> Liveshow Vietnam Idol 2016
> Liveshow Đàm Vĩnh Hưng 2016
> Chương trình ghi hình Thời trang & Nhân vật 2016

★ SỰ KIỆN THƯƠNG HIỆU
> Các đêm nhạc premium của tập đoàn Mobifone 2016-2017

★ SỰ KIỆN TRAO GIẢI
> Vietnam Human Resources Award 2016

Ngoài ra, học viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội thực tập và làm việc tại Tập đoàn Truyền thông Lasta, công ty Truyền thông & Giải trí Legato Entertainment, công ty Đông Tây Promotion.

Tìm hiểu thêm: http://bit.ly/AIM-EO

  • Khai giảng: 15/08/2016
  • Thời gian: tối thứ 2-4-6, từ 18h30 – 21h00
  • Số buổi: 15 buổi
  • Học phí: 8,250,000 VND

Nhanh tay gọi đến hotline 08 3911 5506 hoặc inbox cho AIM Academy để được tư vấn cụ thể hơn