LÀM CHỦ KỸ NĂNG VIẾT CV & PHỎNG VẤN

MASTER YOUR CV SẮP TỚI


Thứ 7 | 13.01.2018

Master CV & Interview - Tháng 01.2018

Bạn có biết 80% CV bị loại do một lỗi rất cơ bản là… cẩu thả? Và không ít “tài năng” trong 20% còn lại trượt phỏng vấn đơn giản vì hỏi gì – đáp đó?

Viết CV và phỏng vấn là 2 “nước cờ” quan trọng để có được “tấm thẻ xanh” bước vào công ty mơ ước. Để giúp bạn trở thành lựa chọn số 1 trong mắt nhà tuyển dụng, AIM Academy sẽ tổ chức chuỗi sự kiện “Master CV & Interview” với sự tham vấn của những chuyên gia nhân sự hàng đầu trong ngành Marketing & Communication.

“Master CV & Interview” có gì hay? Chỉ với 3 tiếng, bạn sẽ được:

1

Vượt qua vòng loại với CV chuyên nghiệp

Phần mở màn sẽ cung cấp các tips giúp bạn “thôi miên” nhà tuyển dụng bằng cách tạo ra bản CV khác biệt nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

2

Phỏng vấn thử – kinh nghiệm thật

Thông qua tình huống phỏng vấn giả định, bạn sẽ không còn phải “lăn tăn” với những câu hỏi “khó nhằn” từ phía nhà tuyển dụng.

.

.

3

Trao đổi với chuyên gia

Chuyên mục “chuyện trò″ 1-1 với chuyên gia sẽ giúp tối ưu CV theo kinh nghiệm làm việc của từng bạn. (Chỉ dành riêng cho học viên AIM Academy đã đăng ký trước - Xem thêm chương trình Career Mentoring)

Nằm trong chương trình “Cùng AIM Săn Việc”, chuỗi sự kiện Master CV & Interview sẽ được AIM Academy tổ chức hàng tháng nhằm “sát cánh” cùng các AIMer chinh phục công việc mơ ước. Bạn đau đầu với câu hỏi phỏng vấn hoài mà vẫn rớt? Hãy có mặt tại sự kiện để tìm câu trả lời cho riêng mình.

| BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÁC SỰ KIỆN SẮP TỚI

13.01.2018 | Thứ 7 | 9h - 12h

GỌI AIM
ĐẾN AIM