Lần Đầu Tiên Ra Mắt Survival Kit – Khoá Huấn Luyện Kỹ Năng Mềm Để Bứt Phá Trong Sự Nghiệp

Với 10 khoá học phong phú và chuyên sâu về ngành Tiếp thị – Truyền thông cho cả 2 phía Client và Agency, tháng 6/2016 này, AIM Academy hân hạnh giới thiệu thêm khoá huấn luyện mới nhất – SURVIVAL KIT.

Xuất phát từ nhu cầu hoàn thiện kỹ năng mềm cho nhân sự trẻ, trải qua quá trình đúc kết kinh nghiệm từ các chuyên gia tâm huyết, khoá học ra đời với mong muốn cung cấp cho các bạn trẻ hành trang vững chắc nhất để bước vào môi trường công sở chuyên nghiệp.

Bước ra khỏi cổng trường đại học, bạn đã sẵn sàng dấn bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Thế nhưng, những ngày đầu đi làm luôn tiềm ẩn nhiều khó khăn. Bạn đã từng tự hỏi, tại sao các anh chị senior của mình luôn quản lý thời gian cực siêu? Tại sao đồng nghiệp của mình luôn tự tin trong giao tiếp với đối tác? Làm sao để quản lý dự án một cách hiệu quả khi đang bị hàng núi deadline dí?

Bí quyết nào khiến bạn toả sáng hơn trong công việc và dễ dàng thăng tiến?

“Opportunity comes to those who are well-equipped”. Không điều gì tự nhiên mà có! Nếu muốn “sống sót” và thành công vượt bậc trong môi trường công sở, hãy nâng cấp bản thân qua việc thực hành hàng ngày và tham gia ngay các khoá huấn luyện kỹ năng mềm chuyên nghiệp.

Giới thiệu nội dung khoá Survival Kit tại AIM Academy

Khóa huấn luyện kỹ năng mềm Survival Kit tại AIM Academy mang lại một môi trường học tập mở, năng động và hiện đại với tính tương tác cao. Học viên được tự do thể hiện năng lực của mình và được giảng viên tận tình trợ giúp theo từng trường hợp. Thông qua 10 buổi học chuyên sâu cùng nhiều tình huống tương tác trực quan và trò chơi mô phỏng quá trình làm việc chuyên nghiệp, học viên sẽ trang bị được:

  • TRỌN BỘ kỹ năng mềm CHUYÊN NGHIỆP để nâng cấp bản thân trong môi trường làm việc bao gồm: kỹ năng thương thuyết trong công việc (negotiation skills), mô hình giải quyết vấn đề (problem solving models), kỹ năng quản lý dự án (project management), quản lý thời gian (time management), kỹ năng giao tiếp kinh doanh hiệu quả (business communications), kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp (professional presentation skills).
  • Những QUY TRÌNH CHUẨN, công cụ cũng như các thủ thuật để tạo ấn tượng với đối tượng giao tiếp.
  • BÍ QUYẾT để giữ được động lực, sự lạc quan trong công việc. Đặc biệt, học viên còn được HỖ TRỢ TƯ VẤN định hướng nghề nghiệp nếu muốn tham gia ngành Tiếp thị – Truyền thông.

Ai cần trang bị những kỹ năng mềm này?
  • Sinh viên mới ra trường ở mọi ngành nghề muốn có được kỹ năng để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng tiềm năng.
  • Chuyên viên trẻ muốn bổ sung thêm kỹ năng để làm việc hiệu quả.
  • Bất kỳ các bạn trẻ nào yêu thích kỹ năng mềm và mong muốn hoàn thiện bản thân

Đừng để những khó khăn tại nơi làm việc cản trở bạn đến với thành công trong công việc mơ ước, hãy trang bị các kỹ năng mềm cần thiết để bứt phá ngay!

Tìm hiểu thêm: http://bit.ly/AIM-SK

  • Khai giảng: 1/12/2016
  • Thời gian: Tối thứ 3-5, từ 18h30 đến 21h00 – Trưa thứ 7, từ 14h30 đến 17h
  • Số buổi: 10 buổi
  • Học phí: 5,000,000 VND

Nhanh tay gọi đến hotline 08 3911 5506 hoặc inbox cho AIM Academy để được tư vấn cụ thể hơn.