SĂN VIỆC CHỦ ĐỘNG CÙNG SỰ KIỆN JOB MATCHMAKER

JOB MATCHMAKER SẮP TỚI


Thứ 7 | 16.12.2017

Cơ hội tuyển dụng tại BuzzMetrics

Tìm được môi trường làm việc phù hợp là đích đến của không ít bạn trẻ. Đặc biệt, trong thế giới Marketing “đất chật, người đông, nhân tài nhiều”, liệu bạn sẽ tìm được nơi làm việc “mơ ước" nếu cứ mãi bị động?

Đã qua rồi cái thời “rải thảm" hồ sơ và ngồi chờ đợi. Giờ là lúc Marketer thế hệ 4.0 tìm việc có chiến lược. AIM Academy sẽ đồng hành cùng bạn trong chiến lược đó với chuỗi sự kiện Job Matchmaker - gặp gỡ trực tiếp nhà tuyển dụng. Thay vì phải mất vài tháng cho quá trình thử việc, bạn hoàn toàn có thể chủ động trao đổi với nhà tuyển dụng và tìm hiểu thông tin chi tiết cho dream job tại sự kiện này.

Job Matchmaker có gì hay để “độc chiếm" 3 tiếng cuối tuần của bạn?

1

Nắm chắc profile nhà tuyển dụng

Bạn có biết “không tìm hiểu về công ty” là lý do lớn nhất “hạ gục" không ít các tân binh Marketer? Không cần lo lắng, phần đầu tiên của hội thảo sẽ giúp bạn nắm tất tần tật về công ty tuyển dụng, từ bộ máy nhân sự, dự án đã làm đến phong cách làm việc của sếp tương lai, ... Rất nhiều thông tin “google hoài chẳng ra" đang chờ bạn tại Job Matchmaker.

.

2

Giải mã job description

Không còn phải hoa mắt chóng mặt vì những dòng miêu tả công việc khô cứng. Trong phần 2, các sếp sẽ trực tiếp chia sẻ với bạn điều họ tìm kiếm tại các vị trí tuyển dụng. Còn gì hiệu quả hơn khi được lắng nghe trực tiếp từ người sẽ “chiêu mộ" mình? Sẵn sàng mang theo bút giấy để ghi lại những từ khoá quan trọng từ nhà tuyển dụng nhé!

.

3

Nhìn lại chính mình để sẵn sàng cho cơ hội mới

"Không biết vì sao mình muốn công việc đó” cũng là một trong những lý do "ngáng chân" ứng viên tại vòng phỏng vấn nhiều nhất. Chính vì vậy, phần 3 - Hỏi đáp với nhà tuyển dụng là dịp để bạn “đọc vị” lại bản thân. Nếu chưa phù hợp với vị trí hiện tại, bạn vẫn nhìn rõ được “điểm cộng” “điểm trừ" của mình và chinh phục các cơ hội sau dễ dàng hơn.

Nằm trong chương trình “Cùng AIM Săn Việc", chuỗi hội thảo Job Matchmaker sẽ được tổ chức định kỳ hàng tháng. Số lượng ghế public có hạn. Đăng ký ngay để giữ chỗ nhé!

CÁC SỰ KIỆN SẮP TỚI

13.01.2018 | Thứ 7 | 9h - 12h

GỌI AIM
ĐẾN AIM