Giấc Mơ Nâng Tầm Sáng Tạo Việt Của AIM Academy Trước Thềm Apac Effie Awards 2017

Là Hợp điểm hàng đầu của ngành Tiếp thị – Truyền thông Việt Nam, AIM Academy rất vinh dự hỗ trợ APAC Effie Awards, giải thưởng danh giá khu vực châu Á – Thái Bình Dương nhằm tôn vinh những chiến dịch Quảng cáo mang đến Hiệu quả ưu việt cho các thương hiệu – đồng tổ chức buổi APAC Effie Awards 2017 Entry Workshop trong khuôn viên ấm cúng tại AIM Academy Creative Playground.

Buổi workshop diễn ra tràn đầy hứng khởi với phần phát biểu khai mạc đầy cảm hứng của Ms. Phạm Thị Diệu Anh – Managing Director, AIM Academy và Mr. Lukasz Roszczyc – CEO, Publicis One Vietnam. Với sứ mệnh nâng tầm chuẩn mực ngành Tiếp thị – Truyền thông Việt Nam sánh tầm chuẩn mực quốc tế, Ms. Diệu Anh khẳng định AIM Academy đã, đang và sẽ tiếp tục đóng góp không ngừng nghỉ và tạo ra những hoạt động chuyên ngành nhằm kết nối các chuyên gia đầu ngành và mang lại các cập nhật mới nhất và các diễn giả toàn cầu.

Ms. Chua Bee Hong – Executive Director, APAC Effie Awards

Ms. Chua Bee Hong – Executive Director, APAC Effie Awards đã chia sẻ những thông tin quan trọng của cuộc thi 2017 đến các chuyên gia quan tâm đến tính Hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo, gồm những Giám đốc sáng tạo, Giám đốc chiến lược, Giám đốc nhãn hàng từ các Agency và Nhãn hàng lớn tại Việt Nam như Leo Burnett, TBWA, Dentsu, BBDO, Suntory, Pepsico,… Đặc biệt, trong không khí thoải mái đặc trưng của ngành sáng tạo, cả khán phòng đã cùng tham gia bàn luận sôi nổi cùng Mr. Sajju Ambat – Head of Strategic Planning, Publicis One Vietnam & MD, Strata Brand Consulting, đồng thời là cựu Giám khảo tại APAC Effie Awards, về bí quyết tạo nên các chiến dịch xuất sắc nhất.

Hãy cùng điểm qua 05 nhân tố mà Mr. Sajju đã bật mí để chinh phục các vị giám khảo uy tín của giải thưởng danh giá APAC Effie Awards 2017:
    • “A case is a multi-sensory, don’t be cerebro”: Một chiến dịch thắng giải luôn có một khả năng khai thác đa chiều, đa diện để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.
    • “Write for impact not for impression”: APAC Effie Awards dùng hiệu quả của chiến dịch làm chuẩn mực quyết định nên yếu tố này phải được ưu tiên chú trọng. Chiến dịch thành công nhất chính là các chiến dịch tối ưu hóa lợi ích cho thương hiệu, doanh nghiệp.
    • “Put down the creative glass”: Để bước vào đấu trường của những chiến dịch đạt kết quả ưu việt thì một điểm cần lưu ý là hãy tạm bỏ xuống lăng kính sáng tạo để xác định kết quả thực sự mà chiến dịch truyền thông đã mang lại cho nhãn hàng.
    • “Write to reveal, not to hide”: Để ban giám khảo có thể hiểu được cốt lõi và tổng thể của chiến dịch, các tác phẩm nên được trình bày cụ thể và tập trung vào những điểm nổi trội tạo nên hiệu quả.
    • “Reveal quickly”: Mr. Sajju chia sẻ, để có được kết quả tốt nhất, bên cạnh việc chọn lọc những điểm đắt giá trong chiến dịch của mình để nhanh chóng tạo ấn tượng đến giám khảo, các thương hiệu cần phải lưu ý trình bày một cách cô đọng nhất ý tưởng và quá trình thực thi chiến dịch để có được đánh giá cao nhất từ phía những người “cầm cân nảy mực”.

Một số hình ảnh trong buổi APAC Effie Awards 2017 Entry Workshop:

IMG_0281

Từ trái qua: Mr. Lukasz Roszczyc – CEO, Publicis One Vietnam, Ms. Phạm Thị Diệu Anh – Managing Director, AIM Academy; Ms. Shanice Soh – Project Manager, APAC Effie Awards; Ms. Chua Bee Hong – Executive Director, APAC Effie Awards; Mr. Sajju Ambat – Head of Strategic Planning, Publicis Vietnam & MD, Strata Brand Consulting.

Ms. Phạm Thị Diệu Anh – Managing Director, AIM Academy – chào mừng đại diện của APAC Effie Awards cùng sự có mặt của những senior gạo cội trong ngành Tiếp thị – Truyền thông đến với Entry Workshop. 

img_0198

Phần chia sẻ về bí mật đằng sau những chiến dịch thắng giải của Mr. Sajju Ambat, Head of Strategic Planning – Publicis Vietnam & MD – Strata, Brand Consulting dưới góc nhìn của một vị giám khảo APAC Effie Awards

 

img_0144

Ms. Shanice Soh – Project Manager, APAC Effie Awards cung cấp các thông tin quan trọng của APAC Effie Awards đến các đại diện gạo cội của ngành Tiếp thị – Truyền thông tại Việt Nam

 

AIM Academy cùng các đối tác

AIM Academy luôn sẵn sàng hỗ trợ những sự kiện chuyên nghiệp, tầm cỡ quốc tế như APAC Effie Awards 2017 Entry Workshop nhằm hướng đến mục tiêu giúp ngành công nghiệp sáng tạo Việt Nam vươn cao trên bản đồ thế giới.

Để biết thêm chi tiết các bí quyết đến từ các vị giám khảo của giải thưởng danh giá APAC Effie Awards, hãy điền thông tin vào link sau để AIM Academy gửi các anh/chị cập nhật những thông tin mới nhất: 

Something went wrong when trying to display this form.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *