Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

[MASTER CV & INTERVIEW] Làm Chủ Kỹ Năng Viết CV & Phỏng Vấn

January 13 @ 9:00 AM - 12:00 PM

Bạn có biết 80% CV bị loại do một lỗi rất cơ bản là… “cẩu thả”? Và không ít “tài năng” trong 20% còn lại trượt phỏng vấn đơn giản vì “hỏi gì – đáp đó”?

Viết CV và phỏng vấn là 2 “nước cờ” quan trọng để có được “tấm thẻ xanh” bước vào công ty mơ ước. Để giúp bạn trở thành lựa chọn số 1 trong mắt nhà tuyển dụng, AIM Academy sẽ tổ chức chuỗi sự kiện “Master CV & Interview” với sự tham vấn của những chuyên gia tuyển dụng hàng đầu trong ngành Marketing & Communication.

“Master CV & Interview” có gì hay? Chỉ với 3 tiếng, bạn sẽ được:

1/ Vượt qua “vòng loại” với CV chuyên nghiệp: Phần mở màn sẽ cung cấp các tips giúp bạn “thôi miên” nhà tuyển dụng bằng cách tạo ra bản CV khác biệt nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

2/ Phỏng vấn thử – kinh nghiệm thật: Thông qua tình huống phỏng vấn giả định, bạn sẽ không còn phải “lăn tăn” với những câu hỏi “khó nhằn” từ phía nhà tuyển dụng.

3/ Đặc biệt, chuyên mục “chuyện trò” 1-1 với chuyên gia sẽ giúp “tối ưu” CV theo kinh nghiệm làm việc của từng bạn. (Chỉ dành riêng cho học viên AIM Academy đã đăng ký trước)

Chuỗi sự kiện Master CV & Interview được AIM Academy tổ chức hàng tháng nhằm “sát cánh” cùng các AIMer chinh phục công việc mơ ước. Bạn đau đầu với câu hỏi phỏng vấn hoài mà vẫn rớt? Hãy có mặt tại sự kiện để tìm câu trả lời cho riêng mình.

Lệ phí: 80.000đ/vé áp dụng cho tất cả các bạn đăng ký (học viên AIM sẽ được hoàn 100% lệ phí tại workshop).

Cách thức thanh toán: Ticket Box

Details

Date:
January 13
Time:
9:00 AM - 12:00 PM

Venue

AIM Academy
146 Bis Nguyen Van Thu, Dist.1
Ho Chi Minh City, Viet Nam
+ Google Map