Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

[JOB MATCHMAKER] Cơ hội tuyển dụng tại BuzzMetrics

12/16/2017 @ 9:00 AM - 12:00 PM

4 CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI BUZZMETRICS SẼ VỀ TAY AI?

Với nhiều bạn, làm việc tại agency đồng nghĩa với “ăn” cùng ý tưởng và “ngủ” cùng sáng tạo, chính hiểu biết không đầy đủ này khiến các bạn yêu-số-má, mê-phân-tích chưa biết hết được thế giới của marketing agency. Trong khi đó, Social Listening – một loại hình agency về nghiên cứu hành vi người tiêu dùng trên online – đang tăng tưởng vượt bậc lại “vắng bóng” nhân tài chỉ vì chưa được nhiều bạn trẻ biết tới.

Bạn yêu con số và mê tìm hiểu về hành vi người dùng online? Hãy có mặt tại Job Matchmaker để gặp gỡ đại diện đến từ Buzzmetrics – một trong những công ty hàng đầu về social listening tại Việt Nam, trực thuộc tập đoàn Younet Group. Chỉ với 3 tiếng, bạn sẽ được chị Trương Hà Sỹ Đan – Research Manager của Buzzmetrics chia sẻ về môi trường làm việc đầy thú vị tại research agency cũng như cách ứng tuyển thành công 4 vị trí Research Executive đang “khát” nhân tài tại đây.

“Bật mí” thêm là Buzzmetrics đang được tin dùng bởi Coca-Cola, Unilever, Mead Johnson, ACB, Adidas,… nữa đó. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Số ghế có hạn và ưu tiên học viên AIM Academy. Đăng ký sớm để giữ chỗ!

*** Job Matchmaker là chuỗi sự kiện kết nối các nhà tuyển dụng đầu ngành, mang đến cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực và sở thích cho các bạn trẻ trong ngành Marketing & Communication. Thay vì phải mất vài tháng cho quá trình thử việc, bạn hoàn toàn có thể chủ động trao đổi với nhà tuyển dụng và tìm hiểu thông tin chi tiết cho vị trí công việc mơ ước tại sự kiện.

ĐĂNG KÝ – JOB MATCHMAKER 16.12.2017

Details

Date:
12/16/2017
Time:
9:00 AM - 12:00 PM

Venue

AIM Academy
146 Bis Nguyen Van Thu, Dist.1
Ho Chi Minh City, Viet Nam
+ Google Map