Đằng Sau Event Operation Không Chỉ Là Yếu Tố Kỹ Thuật

Khâu event operation không chỉ thiên nhiều mặt thực thi, quản lý và đIều phốI, mà còn yêu cầu khả năng tiên liệu và xử lý sự cố và khủng hoảng “thần sầu”.

Sự kiện nào cũng tiềm ẩn nhiều khó khăn đến từ bất kể đâu!

Bất kỳ chuyên viên đIều phốI sự kiện chuyên nghiệp nào cũng biết rằng bản thân chỉ thở phào nhẹ nhõm khi event mình đIều phốI đI đến phút cuốI cùng. Lăn lộn cùng bản kế hoạch mấy tháng ròng, chật vật liên hệ vớI các nhà cung cấp nguyên liệu và dụng cụ, hay phân công nhân lực trước sự kiện cũng chỉ là một phần nhỏ.

Khoảnh khắc sự kiện diễn ra mới chính là lúc khó khăn thực sự bắt đầu. Khi người tham dự đông vượt mức dự kiến, chương trình đang diễn ra thì mất điện, hay lúc micro hỏng, khách mời không đến, sự kiện ngoài trời gặp mưa, thì phải làm sao?

Dấn bước ngành sự kiện cùng chuyên gia dày dặn trong ngành

Nguy cơ mất đIện? Trong sự kiện luôn phải dự trù ngay một máy phát điện để đề phòng và hỗ trợ ngay khi cần thiết. Còn với sự kiện thu hút hàng ngàn người? Xe cấp cứu luôn phải túc trực để phòng những nguy cơ tiềm ẩn. Ngoài ra còn rất nhiều các tình huống khác nhau mà chỉ khi trực tiếp trải nghiệm qua đủ các loạI hình sự kiện thì các chuyên viên sự kiện mớI có thể xử lý vấn đề được bài bản nhất.

Không gì bằng việc học hỏi cách thức xử lý chuyên nghiệp từ người điều phối sự kiện lâu năm với kinh nghiệm đối đầu nhiều vấn đề “trời ơi đất hỡi” từng giây từng phút sự kiện diễn ra, mà một tên tuổi không mấy xa lạ chính là anh Đào Duy Thiện Bảo. Kinh nghiệm 15 năm của anh có thể kể đến hàng loạt những event đắt giá và sự kiện giải trí đình đám như Heineken Greenroom, Duyên dáng Việt Nam 2014, Tiger Blue Christmas 2013, Liveshow Lệ Quyên 2015, Liveshow Đức Tuấn 2015, Liveshow Quang Dũng 2013, Carnaval Hạ Long 2015, cùng một số sự kiện trao giải. Anh Bảo cũng chính là giảng viên gạo cội của lớp Event Operation tại AIM Academy.

Tham gia vào khóa học của anh Bảo, các học viên không chỉ nắm bắt những phương pháp giải quyết sự cố thông qua những tình huống giả định mà còn nhận được cơ hội được trực tiếp tham gia tổ chức các sự kiện thực tế do chính anh Bảo điều phối. Từ đó, họ sẽ xây dựng được vốn kinh nghiệm quý giá cùng kỹ năng ứng biến trước khủng hoảng để chinh phục nhà tuyển dụng và tự tin dấn bước vào lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

*Độc quyền tại lớp Event Operation 2016: Các học viên có cơ hội tham gia vào khâu tổ chức những chương trình tường thuật trực tiếp với hàng triệu người theo dõi– là đỉnh cao trong nghề của một người làm Event Operation:

★ SỰ KIỆN GIẢI TRÍ
> Duyên dáng Việt Nam 2016, với quy mô lớn nhất trong lịch sử
> Liveshow Vietnam Idol 2016
> Liveshow Đàm Vĩnh Hưng 2016
> Chương trình ghi hình Thời trang & Nhân vật 2016

★ SỰ KIỆN THƯƠNG HIỆU
> Các đêm nhạc premium của tập đoàn Mobifone 2016-2017

★ SỰ KIỆN TRAO GIẢI
> Vietnam Human Resource Award 2016

Ngoài ra, học viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội thực tập và làm việc tại Tập đoàn Truyền thông Lasta, công ty Truyền thông & Giải trí Legato Entertainment, công ty Đông Tây Promotion.

Tìm hiểu thêm: http://bit.Ly/aim-eo

  • Khai giảng: 23/07/2016
  • Thời gian: tốI thứ 3-5, từ 18h30 – 21h00, chiều thứ 7, từ 14:00 – 17:00
  • Số buổi: 15 buổI
  • Học phí: 8,250,000 vnd

Nhanh tay gọi đến hotline 08 3911 5506 hoặc inbox cho aim academy để được tư vấn cụ thể hơn