MIRUM FUTURE STARS – TRƯỞNG THÀNH QUA ‘BÀI TOÁN’ THỰC TẾ

Cuộc thi Mirum Future Stars đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của cả thí sinh và người tham dự khi danh tính thí sinh xuất sắc được chọn vào đội ngũ Mirum được công bố.

Mirum Future Stars chính là cuộc thi được tổ chức độc quyền qua sự hợp tác giữa Mirum và AIM Academy, đem đến cơ hội hiếm hoi cho các học viên đã và đang theo học các khóa học tại AIM Academy: không chỉ là bước chân vào vị trí chính thức tại Mirum, một trong những agency digital hàng đầu tại Việt Nam, thí sinh được chọn còn nhận ngay một suất tham gia Spikes Asia vừa qua.

MIRUM FUTURE STARS – GIẢI ‘BÀI TOÁN’ KINH DOANH TỪ BURGER KING

Ngay trong mùa đầu tiên của cuộc thi, các thí sinh đã có cơ hội đối mặt với đề bài đến từ Burger King – một trong những thương hiệu thức ăn nhanh nổi bật tại Việt Nam.

Trải qua hai vòng thi đầy cam go, chỉ có hai thí sinh xuất sắc nhất – là bạn Hoàng Nhật Quang Khánh và bạn Trần Quỳnh Như –  tiến vào vòng thuyết trình cuối cùng. Để giúp các bạn hiểu và phát triển nên một sản phẩm mới cho chiến dịch cuối năm của thương hiệu, cả hai bạn nhận được cơ hội “thâm nhập” vào gian bếp của Burger King để tìm hiểu quy trình làm việc một cách trực tiếp.

giam-khao-mirum-future-stars

Chính nhờ cơ hội đó, hai bạn đã có được những ý tưởng thú vị và khẳng định được bản lĩnh của bản thân cùng lối diễn đạt lôi cuốn và tự tin xuyên suốt buổi thuyết trình. Bạn Trần Quỳnh Như cuối cùng đã là người được chọn để gia nhập vào ‘gia đình’ lớn của Mirum và cùng tham dự Spikes Asia 2016.

quan-quan-mirum-future

MIRUM FUTURE STARS – NHIỀU CƠ HỘI CHO ‘NGÔI SAO’ TƯƠNG LAI NGÀNH QUẢNG CÁO

Cuộc thi Mirum Future Stars đã mang lại dịp cho các bạn học viên tại AIM Academy cơ hội được làm việc với những người có kinh nghiệm trong ngành quảng cáo. Các thí sinh lọt vào vòng chung kết đã có thời gian làm việc như chuyên viên trong agency thực thụ: tìm hiểu brief trực tiếp từ khách hàng, đi thực tế tìm hiểu về sản phẩm, nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm và chiến lược giới thiệu.

Bên cạnh cơ hội trở thành thành viên chính thức tại  Digital Agency Mirum, cuộc thi Mirum Future Stars cũng đem lại cho học viên được chọn cơ hội đắt giá đến với thánh đường sáng tạo lớn nhất khu vục châu Á Thái Bình Dương, Spikes Asia. Cùng xem qua hành trình của bạn Trần Quỳnh Như tại Spikes Asia năm nay nhé:

Mùa thứ hai của cuộc thi Mirum Future Stars sẽ tiếp tục khởi động trong thời gian tới. Đừng quên theo dõi fanpage và trang web của AIM Academy để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé!