Bí Mật Của Sáng Tạo Và Sự “Tái Xuất” Của Bậc Thầy Quảng Cáo Toàn Cầu Tại Việt Nam

Ngày 21/11 vừa qua, tại AIM Academy, đại diện cấp cao của những nhãn hãng và agency hàng đầu đã có những giờ thảo luận sôi nổi về “bí mật” của sự sáng tạo, với sự dẫn dắt của ông Yonathan Dominitz – bậc thầy quảng cáo toàn cầu.

Sau thành công của chương trình hợp tác lần thứ nhất ở hội thảo độc quyền: Thuật sáng tạo để bứt phá trong ngành Truyền thông (Mastermind Workshop: Creative Tools for Breakthrough Communications) lần này, ông Yonathan tiếp tục đem đến những công thức “vàng” về phương pháp tư duy sáng tạo hiệu quả, các mô thức thành công đằng sau những chiến dịch PR, social, digital và integrated (tổng hợp) được giải thưởng đẳng cấp quốc tế mà ông đã nghiên cứu, đúc kết trong suốt 15 năm làm việc. 

Yonathan-2nd workshopNgười tham dự chăm chú lắng nghe những chia sẻ của bậc thầy quảng cáo toàn cầu

Điểm nhấn đặc biệt của hội thảo chính là người tham dự có cơ hội áp dụng ngay kiến thức vừa thu được để giải quyết những “đề bài” thực tế trong cuộc sống.

Yonathan-2nd workshop 1Giờ thảo luận nhóm diễn ra sôi nổi

Hội thảo là một trong những nỗ lực của AIM Academy – Hợp điểm của ngành Tiếp thị – Truyền thông Việt Nam nhằm tạo điều kiện cho cộng đồng Marketer trong nước tiến gần đến chuẩn mực quốc tế trong ngành.

Yonathan-2nd workshop - FeedbackPhản hồi của những chuyên gia Tiếp thị – Truyền thông trong nước khi tham dự hội thảo

Bạn là một Marketer hiện đại, ham học hỏi? Cập nhật ngay blog của AIM Academy để không bỏ lỡ bất kỳ hội thảo và sự kiện chuyên nghiệp trong ngành!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *