AIM ACADEMY CREATIVE PLAYGROUND – KHÔNG GIAN TỔ CHỨC SỰ KIỆN MỚI GIỮA LÒNG SÀI GÒN CHO DÂN SÁNG TẠO

Bạn đã gặp tình trạng như thế này chưa? Cả tuần vò đầu bức tóc không nghĩ ra thứ gì hay ho, buồn quá gọi đứa bạn thân nối khố ra làm vài ly giải sầu, ngồi ở quán cafe siêu chất, nói vài ba câu, tự nhiên ý tưởng tuôn trào, chỉ muốn bỏ ly, bay về nhà làm việc. Hoặc, nghĩ ra ý tưởng vớ vẩn trong buổi brainstorm, không ngờ sau khi cả bọn xào xào nấu nấu, lại tạo thành chiến dịch quảng cáo “gây chấn động”. Những cuộc nói chuyện trực tiếp dường như kích thích não hoạt động nhiều hơn, kết quả là hình thành nên những ý tưởng vô cùng độc đáo.

Vậy phải làm sao nếu bạn muốn ươm mầm khả năng sáng tạo của mình -> hãy đến ngay hợp điểm của ngành Sáng tạo – Quảng cáo – Truyền thông Việt Nam, AIM Academy Creative Playground – địa điểm dành riêng cho cộng đồng yêu Sáng tạo – Tiếp thị – Truyền thông – Startup.

AIM Academy Creative Playground – Nó là cái gì?

one-page-1

AIM Academy Creative Playground là nơi tập hợp các không gian với nhiều diện tích khác nhau, phù hợp để tổ chức các sự kiện, hội thảo hay hội họp được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn sinh viên, những người hoạt động hay nhóm start-up trong ngành TIếp thị – Truyền thông.

Vậy AIM Academy Creative Playground có gì thu hút?

Có 3 điều thú vị để chúng tôi tin rằng AIM Academy Creative Playground là sự lựa chọn tốt nhất cho cộng đồng những người yêu sáng tạo.

one-page-summary-photo-page-1

Thú vị 1: Vị trí đắc địa

Tọa lạc ngay tại Trung tâm Q.1 nhưng không quá phô trương, vị trí của AIM Academy Creative Playground thuận tiện cho việc đi lại mà không bị ảnh hưởng bởi nhịp sống đô thị ồn ào. Quan trọng hơn cả, chỗ chúng tôi không lo ngập nước, không lo thất thủ.

Thú vị 2: Kích thích khả năng trí óc bằng thiết kế hiện đại

Tận dụng sự cuốn hút từ phong cách minimalism với cửa kính lớn, bàn ghế gỗ mộc, cùng trang thiết bị lắp đặt hiện đại để tạo nên không gian làm việc thoải mái và đầy sáng tạo. Ngoài ra, khu vực đón khách (lobby) sang trọng cũng góp phần tạo nên dấu ấn cho những hội thảo quan trọng.

Thú vị 3: “Ra ngõ” gặp nhân tài

Vì là đầu tàu tập trung nhân lực và giải pháp cho ngành Tiếp thị – Truyền thông của Việt Nam nên đừng ngạc nhiên khi bạn thường xuyên bắt gặp những gương mặt anh tài trong ngành công nghiệp sáng tạo. Và nhớ, đừng bỏ lỡ cơ hội làm quen để học hỏi từ các bậc tiền bối nhé!

Thú vị 3 (dân sáng tạo thường hay dốt đếm): Ưu đãi và hơn thế nữa!

AIM Academy chia sẻ niềm vui chào đời của thành viên mới bằng mức giá ưu đãi đặc biệt từ đây đến hết tháng 2/2017. Đồng thời, với những cá nhân và nhóm start-up trong ngành Tiếp thị – Truyền thông, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cũng như tài trợ để đóng góp cho sự thành công của sự kiện.

Cùng nghía qua không gian đầy cảm hứng sáng tạo tại AIM Academy Creative Playground nhé:

screenshot-2016-10-24-17-02-57 screenshot-2016-10-24-17-03-09 screenshot-2016-10-24-17-03-25 screenshot-2016-10-24-17-03-58 screenshot-2016-10-24-17-04-20 screenshot-2016-10-24-17-05-03

Để được tư vấn cụ thể, hãy liên hệ ngay bộ phận Booking: Ms.Mai: 090 632 7608, email: booking@aimacademy.vn hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp Văn Phòng AIM Academy tại 146 Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Q.1.

Ngoài ra, cơ hội lắng nghe và trau dồi bản thân tại các hội thảo chuyên đề hàng tuần về Tiếp thị – Truyền thông tại AIM Academy luôn chờ đón bạn. Hãy đăng ký email để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện yêu thích nào nhé!

Họ tên: *
Số điện thoại:*
E-mail: *
Công việc hiện tại*
Công ty hiện tại*

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *